Tải Robbery Bob (Mod Tiếng việt/Mở khóa mọi cấp độ)

TênRobbery Bob
Thể LoạiHành động
Kích Thước51M
Phiên Bản1.20.0
Phát Hành
Cập Nhật:22/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Robbery Bob là một trò chơi hành động được phát triển bởi Level Eight AB. Đây là một trò chơi nổi tiếng với tất cả mọi người trông như một tên trộm. Trò chơi này có các cấp độ khác nhau, với mức độ khó tăng dần khi trò chơi tiến triển và khi bạn đưa ra các quyết định khó khăn.

Chơi trò chơi này sẽ yêu cầu sử dụng bản năng của bạn vì bạn sẽ phải rời khỏi hiện trường mà không bị bắt. Các tiện ích và tiến bộ khác nhau được cung cấp để bạn có thể lập một kế hoạch thông minh.

cướp-bob-mod-apk

Robbery Bob tự hào về đồ họa đầy màu sắc và dễ quản lý. Đây là một trò chơi bản chất của người chạy năng động với nhân vật chính là một tên trộm.

Bob là một tên trộm lành nghề, người bị bất ngờ bởi một người đàn ông bí ẩn đang trên đường chuộc tội trong tù. Tuy nhiên, đây không phải là một hành động tốt hay từ thiện vì Bob bị buộc phải ăn trộm một lần nữa

Tải game này nếu bạn yêu thích game nhập vai và tận hưởng đồ họa đẹp mắt cũng như trải nghiệm chơi game.

Âm thanh và đồ họa

Một trong những điểm làm nên sự thú vị của trò chơi này là âm thanh và đồ họa. Robbery Bob có hiệu ứng âm thanh vui nhộn và đồ họa tươi sáng. Đồ họa của trò chơi này cũng rất sống động và điều này còn đi xa hơn nữa để đảm bảo rằng người chơi sẽ thích chơi nó.

cướp-bob-apk-phiên bản mới nhất

Điều quan trọng cần lưu ý là quảng cáo có thể bật lên khi bạn chơi trò chơi này. Chế độ xem từ trên xuống được đặc trưng và điều này giúp bạn dễ dàng xác định các phòng an toàn.

Gameplay thú vị

Robbery Bob có lối chơi hài hước và thú vị. Cần học cách lén lút như một tên trộm thực sự để chơi Robbery Bob như một người chuyên nghiệp.

Một tên trộm khét tiếng sẽ đưa bạn qua trò chơi ngay từ đầu và cho bạn thấy tất cả những gì bạn cần biết. Điều này sẽ bao gồm các quy tắc của trò chơi để giúp bạn vượt qua cấp độ tiếp theo.

cướp-bob-apk-miễn phí-tải xuống

Bạn sẽ được giao nhiệm vụ lẻn vào văn phòng, nhà riêng hoặc phòng thí nghiệm bí mật dưới lòng đất của ai đó. Nhiệm vụ của bạn sẽ là ăn cắp chiến lợi phẩm có liên quan khi bạn đã ở trong đó. Điều này nên được thực hiện một cách thông minh và bạn nên cố gắng tránh việc làm tốt hơn giữa bạn và nơi nghỉ ngơi sạch sẽ của bạn.

Đối với một người chuyên nghiệp như Bob, ăn cắp là điều dễ dàng nhất để làm; do đó, anh ta sẽ đánh cắp bất kỳ thứ gì có giá trị trong tầm tay của mình.

Trò chơi này có cách điều khiển dễ dàng và đơn giản. Nút tốc độ nằm ở bên phải và nút này cho phép Bob chạy nước rút. Cần điều khiển ảo ở bên trái để điều khiển chuyển động. Các công cụ khác được cung cấp để đánh lạc hướng cư dân.

Cải thiện khả năng của Robbery Bob

Trang bị và nâng cấp Bob có thể được thực hiện bằng các công cụ khác nhau để anh ta có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình dễ dàng hơn và nhanh hơn. Cửa sổ chính của trò chơi có một cửa hàng chứa tất cả các tính năng bạn sẽ cần nâng cấp. Những đặc điểm này bao gồm khả năng chịu đựng, khả năng lẻn vào các tòa nhà, khả năng tóm lấy và tốc độ của anh ta.

tải xuống cướp-bob-cho-android

Các công cụ như lọ thuốc tàng hình, chiếc bánh rán thối và những bộ trang phục khác nhau có thể được sử dụng để trang bị cho Bob.Phiên bản sửa đổi có các tính năng được cải thiện so với phiên bản thường. Tải xuống phiên bản Robbery Bob đã sửa đổi để tận hưởng những tính năng tuyệt vời này, bao gồm:

  • Tiền không giới hạn

Tải xuống phiên bản mới nhất của Robbery Bob và thể hiện khả năng lẻn vào nhà mà không bị bắt. Trang bị cho Bob những công cụ khác nhau và cải thiện tốc độ, khả năng lấy đồ, sức chịu đựng và khả năng lẻn vào các tòa nhà của anh ta.