Sea Battle 2 iOS Mod 2.8.5 (Nhiên liệu/Kim cương vô hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 51M
Phiên Bản 2.8.5
Phát Hành
Cập Nhật: 10/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Sea Battle 2 là phần thứ hai của trò chơi chiến thuật giấy huyền thoại, được thiết kế theo phong cách nguyên bản và được thiết kế cho một trò tiêu khiển thú vị. Khả năng và lợi ích của dự án này sẽ được đánh giá cao bởi những người dùng có xu hướng trải nghiệm cảm giác hoài cổ.

Sea Battle 2

Sea Battle 2 là gì?

Sea Battle 2 là một trò chơi đòi hỏi kỹ năng đặc biệt, bởi vì trong đó mỗi người tham gia đều có những nhiệm vụ thực sự đầy tham vọng. Người chơi sẽ chỉ huy hải quân, vạch ra chiến lược chiến đấu thành thạo, tính đến sức mạnh và tiềm năng của kẻ thù, sử dụng không quân và vũ khí mạnh mẽ. Kỹ năng phân tích, lòng dũng cảm, trách nhiệm và cách tiếp cận không chuẩn mực sẽ là yếu tố quyết định cho chiến thắng.

Các tính năng của trò chơi

  • phong cách thiết kế ban đầu
  • nhiều mô hình tàu chiến
  • sử dụng hàng không
  • những trận chiến khốc liệt
  • kiểm soát thuận tiện
  • hệ thống thành tích
  • chế độ nhiều người chơi

Trò chơi tái hiện một cách hoàn hảo những chi tiết cụ thể của các trận đánh trên máy tính xách tay nổi tiếng, trong đó có các mô hình tàu chiến khác nhau, được vẽ bằng bút bi, có liên quan. Giờ đây, đoàn tùy tùng này đã chuyển sang hình thức giải trí ảo, được bổ sung bằng những cơ hội mới để đấu tranh hiệu quả.

Sea Battle 2 Mod

Cách chơi

Phần mới của trò chơi cung cấp chế độ nhiều người chơi, nhờ đó game thủ từ khắp nơi trên thế giới có thể tham gia vào một cuộc chiến quy mô lớn. Nguyên tắc đấu tranh, các quy tắc và tính năng của trò chơi vẫn không thay đổi, vì vậy những cuộc phiêu lưu thú vị đang chờ đợi người dùng.

Ăn gian để kiếm được nhiều tiền sẽ giúp họ chiến thắng, điều này giúp mở ra quyền truy cập vào các tài nguyên khác nhau của trò chơi. Ở đây bạn sẽ phải đặt tàu của mình trên thực địa, bắn vào thiết bị của kẻ thù, xây dựng sức mạnh chiến đấu và cải thiện nghệ thuật chiến tranh.

4/5 - (1 vote)