Secure VPN Pro iOS Mod 4.0.2 (Mở khóa VIP/Miễn phí)

TênSecure VPN
Thể LoạiCông cụ
Kích Thước5.7M
Phiên Bản4.0.2
Phát Hành
Cập Nhật:23/06/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn đã tìm kiếm một ứng dụng có thể giúp bạn với một máy chủ proxy VPN chưa? Signal Lab đang cung cấp một ứng dụng nhanh như chớp để sử dụng cho mục đích này. Công cụ này được gọi là Secure VPN và bạn nên tải xuống trên thiết bị di động của mình.

Giới thiệu Secure VPN

Chúng tôi truy cập internet hàng ngày. Đây là lý do chính tại sao tầm quan trọng của an ninh và an toàn internet không thể được quá đề cao. Giữ hoạt động trực tuyến của bạn ở chế độ riêng tư cũng quan trọng không kém để đảm bảo rằng các bên thứ ba không theo dõi hoạt động đó. VPN an toàn sẽ giúp bạn mã hóa dữ liệu cũng như kết nối của bạn.

secure-vpn-mod-apk

Với VPN an toàn, bạn có thể tự hào về quyền truy cập vào mạng VPN toàn cầu. Điều này bao gồm Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ. Điều chắc chắn là nhiều quốc gia sẽ được thêm vào. Điều quan trọng cần lưu ý là các máy chủ này luôn sẵn sàng và bạn luôn có thể chuyển từ máy chủ này sang máy chủ khác.

Tại sao bạn nên sử dụng ứng dụng này

Có thể bạn đang tự hỏi ứng dụng này có gì đặc biệt và tại sao bạn nên sử dụng nó. Dưới đây là một số lý do tại sao VPN an toàn nên có trên thiết bị của bạn:

secure-vpn-apk-phiên bản mới nhất

  • Quyền không được yêu cầu sau khi bạn cài đặt ứng dụng
  • Không cần cấu hình đăng ký
  • Băng thông tốc độ cao và nhiều máy chủ
  • Không giới hạn thời gian và sử dụng
  • Hoạt động tốt với 3G, 4G và các dữ liệu khác
  • Giao diện người dùng gọn gàng

secure-vpn-apk-free-download

Đây là ứng dụng nhanh nhất trên thế giới để tạo ra một mạng riêng ảo an toàn.

Những điều chính cần biết về VPN

VPN là viết tắt của mạng riêng ảo và nó giúp mở rộng mạng riêng sang mạng công cộng. Điều này cho phép người dùng nhận và gửi dữ liệu qua mạng công cộng hoặc mạng chia sẻ. Điều quan trọng cần lưu ý là mọi thứ sẽ giống như thể chúng được kết nối với mạng công cộng.

Do đó, khi bạn sử dụng VPN trên các ứng dụng điện thoại của mình, bạn sẽ được hưởng sự bảo mật và các chức năng khác nhau. Cần lưu ý rằng kết nối của bạn không thể ẩn danh hoàn toàn với VPN. Những gì nó làm là tăng mức độ bảo mật và quyền riêng tư cho kết nối của bạn.

download-secure-vpn-cho-android

VPN an toàn sẽ giúp đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn không bị tiết lộ. Nó chỉ cho phép truy cập từ xa được xác thực bằng cách sử dụng các kỹ thuật mã hóa và giao thức đào đường hầm. Tải xuống Secure VPN trên thiết bị của bạn ngay bây giờ.

Download ( V4.0.2 )
4/5 - (1 vote)