Shuttle VPN iOS Mod 2.6.1 (Đổi IP đơn giản/Miễn phí sử dụng)

TênShuttle VPN
Thể LoạiCông cụ
Kích Thước16M
Phiên Bản2.6.1
Phát Hành
Cập Nhật:05/07/2022
Cài bản Gốc android

Quyền riêng tư và vị trí đôi khi có thể là một vấn đề khi nói đến trò chơi. Để chơi các máy chủ nhất định hoặc thậm chí toàn bộ trò chơi, bạn sẽ cần đến hoặc đến từ một khu vực cụ thể. Nếu bạn không đến từ vị trí này, thì bạn thật may mắn. Mặc dù, có một phương pháp thay thế khác cho điều này. Shuttle VPN sẽ cung cấp các máy chủ VPN tốc độ cao để khắc phục sự cố này, tất cả đều miễn phí.

thoi-vpn-mod-apk

Không có chi phí liên quan đến Shuttle VPN, có nghĩa là bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng cao cấp mà không phải trả giá. Vì vậy, hãy tiếp tục và thử công cụ cho chính mình. Tải xuống Shuttle VPN cho Android.

Lợi ích của Shuttle VPN

 • Trước hết, Shuttle VPN là VPN nhanh nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên thị trường. Bên cạnh đó, công cụ này thậm chí còn hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng! Còn đâu bạn sẽ tìm thấy một ứng dụng có chất lượng như thế này mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào? Bạn sẽ hiếm khi tìm thấy thứ gì đó tương tự như thế này.
 • Tiếp theo là giao diện người dùng. Shuttle VPN có giao diện cực kỳ linh hoạt nhưng đơn giản để bất kỳ người dùng nào cũng có thể nhanh chóng hiểu được khi sử dụng. Điều đó đang được nói, có các điều khiển dễ dàng bằng một lần nhấn để kết nối ngay lập tức với Máy chủ VPN. Bạn có thể sử dụng công cụ bằng một tay và thiết lập máy chủ của mình chỉ trong vài giây.
 • Hơn nữa, có hơn 20 vị trí máy chủ VPN khác nhau trên toàn thế giới. Vì vậy, bạn có thể thay đổi vị trí của mình thành vùng thích hợp mà bạn chọn. Đừng lo lắng, có quá đủ tùy chọn để làm cho nó xuất hiện như thể bạn đang ở bất kỳ đâu trên thế giới.
 • Một lợi ích tuyệt vời của Shuttle VPN là nó lý tưởng như thế nào cho các trò chơi điện tử cụ thể trên thiết bị di động của bạn. Các trò chơi điện tử này sẽ bao gồm PUBG Mobile từ nhiều khu vực khác nhau, chẳng hạn như Đài Loan, Brazil và Philippines. Một trò chơi di động tuyệt vời khác sẽ là CoDM, hoặc Call of Duty Mobile. Địa điểm lý tưởng có thể là Canada, Úc, v.v.

thoi-vpn-apk-phiên bản mới nhất

 • Tiếp theo, khả năng bỏ chặn các trang web bị chặn khu vực. Nếu bạn từng thấy mình bị khóa khỏi một trang web cụ thể vì bất kỳ lý do gì, điều đó không có vấn đề gì. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi VPN của mình và thử lại. Ngay lập tức, bạn sẽ không còn bị ngăn sử dụng trang web cụ thể đó nữa. Không có gì là giới hạn khi bạn chọn tải xuống Shuttle VPN cho Android.
 • Một lợi ích tuyệt vời khác là không có tồn đọng hoạt động của bạn. Bạn sẽ hoàn toàn ẩn danh trong suốt quá trình duyệt web và chơi game của mình. Không ai có thể theo dõi bất kỳ hoạt động nào của bạn, bất kể vấn đề gì. Vì vậy, bạn hãy yên tâm. Bạn được an toàn và được bảo vệ.
 • Hơn hết, tất cả các tính năng cao cấp thường xuyên cho một ứng dụng như thế này đều miễn phí 100%! Nhận tất cả các lợi ích của một ứng dụng và công cụ cao cấp mà không có tường thanh toán hoặc đăng ký giữa bạn.

Các tính năng Shuttle VPN

Vẫn còn nhiều tính năng khác để thưởng thức về ứng dụng. Dưới đây là một vài điều đáng chú ý nữa…

Nhận kết nối Internet ổn định:

 • Bạn sẽ nhận được chất lượng cao nhất về tốc độ và kết nối với các máy chủ VPN khác nhau này.
 • Ngoài ra, tất cả các địa điểm khác nhau và được hỗ trợ đều cung cấp cho bạn chất lượng như nhau, về kết nối. Cho dù một khu vực có thể xuất hiện bao xa, bạn sẽ nhận được kết nối tốc độ cao.

Giữ ẩn danh và bảo mật:

 • “Rò rỉ DNS” đã được sử dụng để đảm bảo rằng tất cả thông tin đều trung thực và được cung cấp chính xác.
 • Ngay cả các điểm truy cập WiFi khác nhau cũng không bị loại trừ khỏi khả năng mã hóa và ẩn danh của Shuttle VPN.

thoi-vpn-apk-free-download

Chúng tôi có thể tiếp tục lan man về tất cả các tính năng và lợi ích khác nhau. Nhưng sau đó, sẽ không còn chỗ trống để bạn tự khám phá ứng dụng.

Các vị trí VPN khác nhau

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét các vị trí khác nhau có sẵn khi chọn Shuttle VPN. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi IP và VPN của mình để mọi hoạt động được ghi lại là đến từ những vị trí này. Ngoài ra, tất cả hoạt động của bạn không thể được theo dõi lại cho bạn, vì nó đến từ một vị trí từ xa mà bạn đã kiểm soát.

Điều đó đang được nói, đây là danh sách các máy chủ khu vực khác nhau…

 • Trước hết, US (Hoa Kỳ) VPN bắt đầu từ danh sách các khu vực.
 • Thứ hai sẽ là nước Đức, đây cũng là VPN Đức nhanh nhất mà bạn từng trải nghiệm.
 • Ấn Độ đến với tư cách là khu vực thứ ba.
 • Brazil là một lựa chọn khác. Điều này sẽ cho phép bạn bỏ qua bất kỳ khóa khu vực nào với PUBG Brazil.
 • Châu Úc sẽ là một máy chủ VPN tuyệt vời khác để sử dụng.
 • Kế tiếp, Nhật Bản VPN một lựa chọn tuyệt vời. Bất kỳ nội dung tiếng Nhật nào bạn muốn truy cập đều miễn phí và có thể truy cập.
 • Philippines đang ở trên một chiếc thuyền tương tự đến Brazil. Bạn có thể dễ dàng truy cập phiên bản PUBG Philippines mà không cần khóa hoặc chặn.
 • Thứ tám trong danh sách là Singapore. Giống như tất cả những người khác, bất kỳ thông tin hoặc nội dung Singapore nào mà bạn không thể truy cập trước đây đều có thể lấy được.
 • Nam Triều Tiên sẽ đứng thứ chín trong danh sách các vị trí máy chủ VPN khác nhau.
 • Nga là vị trí tiếp theo cho danh sách.
 • nước Thái Lan sẽ đến với tư cách là máy chủ thứ mười một.
 • Đài loan cũng là một lựa chọn khả thi để sử dụng.

tải xuống-thoi-vpn-cho-android

Có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, nhưng đây là một số khu vực mang tính biểu tượng hơn. Nếu bạn đã tìm thấy khu vực ưa thích của mình trong danh sách này, hãy tiếp tục và tải xuống Shuttle VPN cho Android ngay bây giờ. Nếu không, bạn vẫn có thể tìm thấy vị trí mong muốn của mình khi thực sự sử dụng ứng dụng. Nó không bao giờ đau để thử.

Tải xuống miễn phí Shuttle VPN Pro Mod

Bạn cũng có thể tải xuống APK Mod Shuttle VPN để có thêm một số lợi ích từ bản tải xuống gốc. Ví dụ: kích thước tệp tải xuống sẽ cô đọng hơn. Đổi lại, thời gian tải xuống của bạn sẽ bị cắt giảm nghiêm trọng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiết kiệm nhiều dữ liệu di động và dung lượng hơn từ thiết bị của mình khi chọn tùy chọn này.

Điều đó đang được nói, bạn có thể tiếp tục và chọn phiên bản này làm bản tải xuống cuối cùng. Khi làm như vậy, bạn sẽ thấy những lợi ích vượt xa các tính năng cơ bản của bản tải xuống gốc. Vì vậy, hãy tải xuống APK Mod Shuttle VPN ngay bây giờ.

Download ( V2.6.1 )
3/5 - (2 votes)