SnapTik iOS Mod 4.12 (Không có Quảng cáo/Folow vô hạn)

Thể Loại Trình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước 26M
Phiên Bản 4.12
Phát Hành
Cập Nhật: 22/05/2021
Cài bản Gốc android

TikTok đã trở nên khổng lồ trong những năm qua đến nỗi nó trở thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn hiện nay. Ngày nay, có hơn một tỷ người dùng TikTok trên khắp thế giới, vì vậy có thể an tâm khi nói rằng họ đang thống trị mọi thứ.

Rất nhiều người nổi tiếng, chính trị gia, thể thao và nhiều người khác đang tham gia nền tảng mỗi ngày. Do đó, có rất nhiều video thịnh hành mà bạn có thể tải xuống. Nếu bạn đang tìm cách tải những video này dễ dàng, hãy sử dụng SnapTik.

APK của SnapTik Mod

Ứng dụng này đơn giản là tuyệt vời vì nó cho phép người dùng tải xuống bất kỳ video TikTok nào họ muốn! Ngày nay, rất nhiều người đang phát cuồng vì nền tảng này và họ muốn các video thịnh hành thường xuyên.

Đó là lý do tại sao có rất nhiều người tải video TikTok lan truyền lên các trang như Facebook, Instagram và hơn thế nữa. Nhưng để điều này xảy ra, bạn cần một trình tải xuống video TikTok đáng tin cậy chẳng hạn như SnapTik!

Tải video TikTok miễn phí

Bạn có tài khoản TikTok không? Nếu bạn đang ở đây, khả năng cao là bạn có tài khoản TikTok và bạn đang tìm cách tải xuống video TikTok một cách dễ dàng. Cách dễ nhất và an toàn nhất để làm điều này là thông qua chính ứng dụng TikTok.

Nhưng vấn đề là có một số video đã đặc biệt chặn mọi người tải chúng xuống. Trong những trường hợp này, bạn cần một trình tải xuống video TikTok chẳng hạn như SnapTik.

SnapTik APK phiên bản mới nhất

Hơn một triệu người đã tải xuống ứng dụng này trong Cửa hàng Google Play và đã thấy điều kỳ diệu của nó. Đáng chú ý nhất, nó cho phép người dùng tải xuống bất kỳ video TikTok nào mà không có watermark!

Nó cũng có một trình phát video tích hợp để bạn có thể xem các video đã tải xuống của mình ngay lập tức. Ngoài ra, bạn có thể xem video ngoại tuyến và miễn phí! Bạn có điều gì muốn nói thêm không? Ứng dụng này đã bao gồm mọi thứ bạn cần và hơn thế nữa. Đọc dưới đây để biết thêm đánh giá của chúng tôi.

7 lý do để tải ứng dụng này

TikTok ngày nay phổ biến như Facebook, Instagram và Twitter. Do đó, rất nhiều video thú vị đang xuất hiện bên trái và bên phải. Từ những người nổi tiếng thực hiện các thử thách đến những người bình thường trở thành người nổi tiếng chỉ sau một đêm – có rất nhiều thứ để xem. Vì vậy, nếu bạn muốn lưu những video đó để sử dụng, đây là 7 lý do bạn cần tải ứng dụng này ngay lập tức!

Lý do số 1: Bạn có thể tải xuống bất kỳ Video TikTok nào – Có khoảng 1 triệu video được xem mỗi ngày trên TikTok. Nhưng con số thực tế có thể cao hơn vì ứng dụng nhận được nhiều lượt đăng ký hơn mỗi ngày! Vì điều này, bạn có thể dành một ngày trong ứng dụng và bạn vẫn không thể xem từng video được tải lên đó.

Chưa kể, bạn cũng có thể tải video của riêng mình lên và thu được lượng lớn người theo dõi. Nhưng nếu bạn chỉ muốn lưu video trên thiết bị của mình, bạn có thể dễ dàng làm điều đó bằng SnapTik. Ứng dụng này cho phép bạn lưu bất kỳ video nào bạn có thể tìm thấy trong TikTok. Không cần sử dụng các ứng dụng khác!

Lý do thứ 2: Không có hình mờ! – Một điều tuyệt vời khác về ứng dụng này là nó cho phép bạn tải xuống video mà không có hình mờ khó chịu! Loại bỏ hình mờ để bạn có thể lưu và tải lên lại video rõ ràng hơn. Điều này cho phép bạn làm được nhiều hơn thế. Điều này giúp video của bạn trông chuyên nghiệp hơn trong trường hợp bạn muốn làm video phản ứng hoặc video tổng hợp TikTok. Có rất nhiều điều để yêu thích về ứng dụng này!

Tải xuống miễn phí APK SnapTik

Lý do thứ 3: Nó có một trình phát đa phương tiện được tích hợp sẵn – Ứng dụng cũng có trình phát video tích hợp cho phép bạn phát video đã tải xuống ngay cả khi ngoại tuyến. Điều này cho phép bạn xem trước các video để xem chúng đã được tải xuống đúng chưa.

Lý do thứ 4: Nhẹ và dễ sử dụng – Ứng dụng cực kỳ nhẹ cũng như dung lượng chỉ 8,7 MB. Nó cũng rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần sao chép liên kết của bất kỳ video TikTok nào và dán nó lên SnapTik để tải xuống. Vậy là xong, không cần hướng dẫn phức tạp.

Lý do số 5: Không cần đăng nhập – Bạn cũng không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin nhạy cảm nào như tên, ngày sinh, mật khẩu, email hoặc bất cứ thứ gì! Tóm lại, bạn không cần phải đăng ký và đăng nhập để sử dụng ứng dụng. Điều này cho phép bạn bảo vệ quyền riêng tư của mình nhiều hơn.

Tải xuống SnapTik cho Android

Lý do # 6: Tải xuống trong nền và xem lại chúng – Bạn cũng có thể tải xuống video ngay cả khi bạn đóng ứng dụng! Xem lại chúng ngay lập tức trong album cài sẵn.

Lý do thứ 7: Hỗ trợ nhiều video TikTok và miễn phí! – Bạn có thể tải xuống video TikTok từ TikTok Global, TikTok Lite, TikTok China và hơn thế nữa! Hơn hết, ứng dụng này miễn phí!

5/5 - (1 vote)