The Spike - Volleyball Story iOS Mod 1.5.1 (Tiền không giới hạn)

TênThe Spike
Thể LoạiThể thao
Kích Thước130M
Phiên Bản1.5.1
Phát Hành
Cập Nhật:20/07/2022
Cài bản Gốc android steam

Thích chơi bóng chuyền? Hãy tận hưởng một câu chuyện và lối chơi đáng kinh ngạc trong The Spike ngay bây giờ! Chơi trong một giải đấu, thưởng thức âm thanh, hình ảnh động ấn tượng và vui chơi ngay bây giờ!

Giới thiệu The Spike

Một trong những môn thể thao phổ biến và lớn nhất trên toàn thế giới là bóng chuyền. Một trận đấu của môn thể thao này được chơi bởi 6 người chơi ở 2 đội thi đấu với nhau.

Tương tự như nhiều môn thể thao, trò chơi có một mạng lưới, các khu vực và vai trò cho mỗi người chơi. Nhưng khái niệm cơ bản chỉ là làm cho bóng chạm chân đối phương thành công. Vì vậy, nếu bạn yêu thích bóng chuyền, hãy nhớ tải xuống và chơi The Spike ngay hôm nay!

The Spike

Đã có nhiều nỗ lực tạo ra trò chơi di động bóng chuyền hay nhất từ ​​trước đến nay nhưng rất nhiều trong số đó đã không thành công. Điều này một phần là do đây là một môn thể thao khó tạo ra vì có nhiều quy tắc, vị trí và hoạt ảnh không dễ dàng.

Nhưng ứng dụng này đã được xuất bản bởi Daerisoft và được tạo ra bởi các học sinh trung học! Nếu bạn để ý, điều này không giống như bất kỳ trò chơi bóng chuyền nào khác ngoài kia bởi hoạt ảnh mượt mà và lối chơi thật đáng kinh ngạc. Hơn nữa, bạn sẽ có thể tập trung vào việc chơi ở đây theo ý định của người sáng tạo.

Spike Freely

Bóng chuyền là một môn thể thao được phát minh vào năm 1895 bởi William G. Morgan và kể từ đó nó đã phát triển thành một môn thể thao lớn trên toàn thế giới. Môn thể thao này được chơi trong Thế vận hội và nhiều giải đấu địa phương trên toàn cầu.

Vì sự nổi tiếng của nó, đã có rất nhiều bộ phim, chương trình và thậm chí cả anime được thực hiện về môn thể thao này. Có rất nhiều điều có thể xảy ra trên sân bóng chuyền và đó là một môn thể thao đồng đội thú vị có thể thu hút nhiều người. Nếu bạn yêu thích bóng chuyền, thì bạn nên thử trò chơi The Spike.

The Spike

Trò chơi này được chơi trên chế độ xem 2D nhưng nó có một số hình ảnh động linh hoạt nhất từ ​​trước đến nay. Các điều khiển có thể khó đặc biệt đối với người mới bắt đầu nhưng đó thực sự là điều khiến trò chơi này trở nên thú vị khi chơi.

Tại đây, bạn có thể chơi với 4 người chơi trong mỗi đội và bạn có thể nâng cấp chỉ số của các cầu thủ của mình. Tại đây, bạn có thể tận hưởng những pha bứt tốc, nhảy, phòng thủ và di chuyển của các cầu thủ để ghi bàn. Không chỉ vậy, bạn có thể thưởng thức một câu chuyện và lối chơi nhập vai ngay hôm nay.

Hơn nữa, có nhiều chế độ để thưởng thức như Chế độ Câu chuyện, Chế độ Giải đấu, Đối thủ và Chế độ VS.

Các tính năng Spike

Có rất nhiều người hâm mộ môn thể thao bóng chuyền ngày nay trên toàn thế giới. Nếu bạn là một trong số họ, thì bạn nên chơi The Spike ngay bây giờ.

Gameplay nhập vai – Có rất nhiều môn thể thao bạn có thể thưởng thức ngày nay trên thế giới. Có bóng rổ, bóng đá, bóng đá, quần vợt, quyền anh, cricket, bóng chày và nhiều hơn nữa! Nhưng nếu bạn yêu thích bóng chuyền, thì bạn phải chơi The Spike ngay hôm nay vì trò chơi này là một trong những loại hình.

Đây không phải là trò chơi bóng chuyền thông thường điển hình của bạn vì trò chơi này có mối liên hệ rõ ràng với Haikyuu, một bộ anime nổi tiếng về bóng chuyền. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng một lối chơi đơn giản nhưng sâu sắc có thể khiến bạn đắm chìm hoàn toàn!

The Spike

Không giống như các trò chơi khác, trò chơi này có một sơ đồ điều khiển phức tạp hơn, trong đó kiểm soát và thời gian luôn là chìa khóa để chiến thắng. Tại đây, bạn có thể trượt, nhận, nhảy, chặn và di chuyển cầu thủ của mình để ghi điểm.

Ngoài ra còn có rất nhiều người chơi khác trong đội của bạn và bạn có thể nâng cấp tất cả người chơi của mình để khiến họ trở nên tuyệt vời hơn. Tại đây, bạn có thể tham gia Giải đấu hoặc ở chế độ Câu chuyện và tận hưởng những hình ảnh minh họa và các mối quan hệ tuyệt đẹp. Ghi rất nhiều điểm ngay bây giờ!

Các chế độ trò chơi khác nhau – Tại đây, bạn có thể chơi Story Mode và theo dõi câu chuyện của nhân vật chính khi anh ấy bắt đầu hành trình chơi bóng chuyền ở trường. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức Chế độ Câu chuyện hoàn chỉnh với các hình ảnh minh họa và tương tác với nhiều người khác.

Ở đây, có hai câu chuyện chính là Câu chuyện về người thợ săn cánh và Câu chuyện về người định cư. Mỗi trong số này có nhiều màn chơi trong đó bạn sẽ chơi trong các trận đấu và tận hưởng thời gian chơi tuyệt vời. Có rất nhiều đội mà bạn sẽ đối đầu trong trò chơi này mà bạn sẽ thích.

Hơn nữa, bạn có thể tham gia chế độ giải đấu, nơi bạn có thể đấu với những người khác trong bối cảnh giải đấu. Mang huy chương về nhà và tận hưởng thời gian của bạn ngay bây giờ!

Điều khiển phức tạp – Điều tách biệt trò chơi này với những trò chơi khác là đây thực sự là một trò chơi phức tạp. Các nhà phát triển đã đảm bảo rằng đây là một trò chơi có tính thực tế cao và cách duy nhất để làm điều đó là bao gồm tất cả các điều khiển.

Tại đây, bạn có thể phục vụ, trượt, tăng đột biến, nhận, chặn và nhiều hơn thế nữa. Ban đầu cần có thời gian để làm quen với các điều khiển nhưng đó là lý do tại sao có chế độ luyện tập!

The Spike

Đồ họa giống Anime – Nếu bạn để ý, trò chơi này có rất nhiều điểm giống với anime Haikyuu và người hâm mộ của bộ phim chắc chắn sẽ thích điều này. Tận hưởng hình ảnh động mượt mà và hiệu ứng âm thanh đáng kinh ngạc ngay bây giờ!

Nâng cấp trình phát và tùy chỉnh – Spike cũng cho phép bạn nâng cấp người chơi của mình để làm cho họ nhanh nhẹn hơn, mạnh mẽ hơn và tuyệt vời hơn.

Thưởng thức một trò chơi bóng chuyền tuyệt vời ngay bây giờ với The Spike! Chiến đấu với các đội khốc liệt và giành chiến thắng ngay bây giờ.

Download ( V1.5.1 )
3.7/5 - (12 votes)