Tubi TV iOS Mod 4.31.0 (Phim đầy đủ Free/Không quảng cáo)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 71M
Phiên Bản 4.31.0
Phát Hành
Cập Nhật: 21/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Thưởng thức một ứng dụng tuyệt vời để phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình trên thiết bị di động Android của bạn. Hãy tiếp tục và tải xuống Tubi TV cho Android ngay bây giờ.

Tính năng TV Tubi

  • Xem tất cả các chương trình giải trí hay nhất từ ​​các studio Hollywood và nhiều hơn nữa.
  • Phát trực tuyến video miễn phí sẽ khiến bạn bận rộn trong nhiều giờ liên tục.
  • Ngoài ra, khám phá nhiều kho báu ẩn trong danh sách lớn các bộ phim và chương trình truyền hình.

tubi-tv-mod-apk

  • Hãy xếp hàng riêng để ghi chú những video, phim và chương trình bạn muốn xem sau này.
  • Và, ứng dụng được cập nhật thường xuyên. Luôn luôn có một cái gì đó mới để xem. Vì vậy, gần như không thể xem tất cả các nội dung có sẵn.

Kiểm tra những thể loại tuyệt vời này

Có rất nhiều thể loại chương trình và phim khác nhau trên Tubi TV. Vì vậy, bạn nên bắt đầu từ đâu? Chúng tôi đã liệt kê một số thể loại hay nhất có các bộ phim và chương trình truyền hình thú vị nhất hiện có.

tubi-tv-apk-phiên bản mới nhất

Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán hay buồn tẻ khi xem bất cứ thứ gì từ những thể loại này. Như vậy, bạn luôn có thể chuyển sang các thể loại khác nhau để giữ sự hứng khởi qua nhiều thể loại phim và chương trình khác nhau.

Dưới đây là danh sách các thể loại khác nhau mà bạn có thể thưởng thức:

  • Kịch: Thể loại này sẽ luôn khiến bạn phải cố gắng với vô số bộ phim truyền hình khác nhau và những khoảnh khắc cường điệu.

tubi-tv-apk-free-download

  • Phim hài: Cười sảng khoái với chuyên mục hài của phim phí Tubi TV. Mọi thứ ở đây sẽ khiến bạn vui lên và khiến bạn muốn nhiều hơn thế.
  • Hoạt động: Tất nhiên, luôn có một bộ phim hành động hay. Và đi thẳng vào bộ phim hành động sẽ khiến bạn sôi máu và muốn trở thành một phần của trải nghiệm. Hãy xem thể loại này để biết những bộ phim và chương trình truyền hình hoành tráng nhất hiện có.
  • Anime: Nhận một số tốt nhất trong hoạt hình Nhật Bản. Anime là một tác phẩm kinh điển đình đám đã trở nên rất lớn qua nhiều thế hệ. Một số anime hay nhất và mang tính biểu tượng nhất có thể được tìm thấy tại đây. Đánh giá cao nghệ thuật, hình ảnh động và hình ảnh.

download-tubi-tv-cho-android

  • Hàn Quốc: Phim Hàn Quốc luôn được biết đến là một bộ phim truyền hình hấp dẫn và thú vị. Kiểm tra các câu chuyện khác nhau được mở ra theo những cách được viết quá nhiều và quá mức.

Tải xuống Tubi TV – Không có quảng cáo

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu, hãy tiếp tục và tham khảo tải xuống APK Tubi TV trên trang của chúng tôi. Với điều này, bạn sẽ tận hưởng ứng dụng miễn phí mà không có hạn chế khi truy cập Cửa hàng Google Play.

Đối với một, ứng dụng sẽ không được liên kết với tài khoản của bạn, nếu bạn muốn ẩn danh. Ngoài ra, bạn tiết kiệm dữ liệu di động và bộ nhớ từ APK. Cùng với đó, hãy tải xuống APK cao cấp của Tuvi TV cho thiết bị di động Android ngay hôm nay.

5/5 - (1 vote)