Tải Vido (Mod nhiều thứ/Tạo video/Miễn phí tất cả)

TênVido
Thể LoạiCông cụ
Kích Thước21M
Phiên Bản1.0.26
Phát Hành
Cập Nhật:04/11/2021
Cài bản Gốc android

Chúng tôi sử dụng rất nhiều ứng dụng truyền thông xã hội ngày nay. Một số người thậm chí có tài khoản trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Instagram và thậm chí cả TikTok.

Giới thiệu Vido

Nhưng mặc dù rất nhiều người có thể dễ dàng sử dụng những nền tảng này, nhưng không nhiều người trong số họ có thể tạo ra những video tuyệt đẹp một cách dễ dàng. Vido giải quyết vấn đề này bằng cách giới thiệu một số mẫu thông minh mà bạn có thể dễ dàng sử dụng!

vido-mod-apk

Ứng dụng này của Vido, cho phép bạn tạo các video ngắn một cách dễ dàng. Nói lời tạm biệt với TikTok và các ứng dụng chỉnh sửa khó làm chủ ngay bây giờ! Với cái này, bạn có thể truy cập nhanh vào các hiệu ứng xu hướng mới nhất mà bạn có thể tìm thấy trên tất cả các ứng dụng mạng xã hội.

Chỉ cần tải ảnh và video lên để bạn có thể dễ dàng tạo các video ngắn này! Chỉ cần tìm kiếm video bạn muốn sử dụng, chỉnh sửa nó bằng cách sử dụng ảnh của bạn và chia sẻ với các tài khoản mạng xã hội của bạn!

Trình tạo video ngắn

Bạn có thể có các tài khoản mạng xã hội ngày nay mà bạn sử dụng rộng rãi hàng ngày. Đó chỉ là cách mà nhiều người dành cuộc sống hàng ngày của họ trên toàn thế giới.

Và với rất nhiều việc phải làm trên mạng, chúng tôi cố gắng tạo nhiều ảnh và video đăng để gây ấn tượng với bạn bè và những người theo dõi chúng tôi. Nhưng đối với những người không có kỹ năng kỹ thuật, việc tạo ra những video như vậy có nghĩa là công việc khó khăn. Nhưng nếu bạn có Vido, bạn không còn phải đau khổ nữa!

vido-apk-phiên bản mới nhất

Ứng dụng này có thể tạo trạng thái video cho bạn trong vài phút. Chỉ cần tải xuống ứng dụng, tìm kiếm hiệu ứng mong muốn, sau đó tải ảnh hoặc video lên. Sau đó, bạn chỉ cần tải video của mình xuống và chia sẻ với mọi người! Tạo video ngắn hấp dẫn nhất, video có lời, video thịnh hành và hơn thế nữa.

Bạn không phải lo lắng về kích thước tệp vì ứng dụng này tối ưu hóa chúng để có kích thước nhỏ. Bạn cũng có thể chuyển đổi chúng thành ảnh, GIF hoặc video nếu muốn. Mọi thứ bạn muốn trong một ứng dụng chỉnh sửa video; bạn có thể tìm thấy ở đây!

Các tính năng của Vido

Bạn có biết rằng bạn không cần phải tự tạo những đoạn video ngắn xấu xí không? Chỉ cần tải xuống Vido và bạn đã có thể sử dụng nhiều mẫu để dễ dàng sáng tạo.

vido-apk-free-download

Hàng trăm mẫu – Rất nhiều người đã học cách chỉnh sửa video hiện nay. Nó có ý nghĩa vì ngày nay chúng ta chủ yếu tải video lên YouTube, Facebook và thậm chí là TikTok. Nhưng đối với những người bình thường, đây là một vấn đề lớn. Điều này đặc biệt đúng đối với những người không có một chút kiến ​​thức chỉnh sửa kỹ thuật nào.

Nhưng nếu bạn vẫn muốn tạo ra những video ngắn tuyệt đẹp thì chỉ cần tải về và sử dụng Vido. Ứng dụng này có rất nhiều mẫu sẵn sàng sử dụng cho bạn. Bạn có thể tạo các video trữ tình khiến những người theo dõi của bạn phải trầm trồ một cách dễ dàng! Chỉ cần chọn một mẫu từ nhiều lựa chọn và tải ảnh của bạn lên để chỉnh sửa. Có rất nhiều sự lựa chọn có sẵn để chọn.

Tạo video thịnh hành – Cho dù bạn muốn tạo video trạng thái, video thịnh hành hay video có lời, bạn có thể làm như vậy trong Vido. Ứng dụng này cập nhật thường xuyên để cung cấp cho người dùng những mẫu thịnh hành nhất để sử dụng.

Điều này có nghĩa là bất cứ thứ gì bạn cần, bạn đều có thể dễ dàng có được trong ứng dụng! Không cần phải tìm kiếm trình chỉnh sửa video để làm điều đó cho bạn với ứng dụng này.

tải xuống-vido-cho-android

Dễ sử dụng – Vido cũng cho phép bạn dễ dàng sử dụng nó ngay cả khi bạn không có kiến ​​thức về biên tập. Để tạo trạng thái video, bạn chỉ cần duyệt và tải xuống mẫu video yêu thích của mình. Sau đó, tải ảnh và video của bạn lên và nó sẽ tự động chỉnh sửa!

Bạn có thể tinh chỉnh thêm để chỉnh sửa âm thanh cho phù hợp hoàn hảo với video của mình. Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể dễ dàng chia sẻ nó với các nền tảng truyền thông xã hội của mình một cách dễ dàng thông qua ứng dụng!

Bạn có muốn dễ dàng tạo các video ngắn tuyệt đẹp không? Tải xuống và sử dụng Vido ngay bây giờ và tạo các trạng thái video tuyệt vời!

Download ( V1.0.26 )
5/5 - (1 vote)