Vlog Star Premium Mod 5.7.1 (VIP/Mở khóa tất cả)

Thể LoạiTrình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước35M
Phiên Bản5.7.1
Phát Hành
Cập Nhật:09/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Vlog Star là một trong những trình chỉnh sửa video di động tốt nhất có cả nhạc và chuyển tiếp. Sự kết hợp này giúp người dùng dễ dàng tạo và chỉnh sửa video cũng như trình chiếu ảnh. Bạn cũng có thể thêm nhịp điệu âm nhạc với hiệu ứng slomo vào video.

vlog-star-mod-apk

Vlog Star là gì?

Với ứng dụng chỉnh sửa và tạo video này, bạn có thể thêm hiệu ứng vào nhạc và cũng có thể tạo video điện ảnh của riêng mình. Với Vlog Star, bạn có thể bắt đầu tạo video trò chơi, video tiết tấu nhạc, video phản ứng, vlog, v.v. một cách dễ dàng. Tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ trước một biên tập viên chuyên nghiệp.

Điều đáng nói là ứng dụng này được cung cấp bởi ryzenrise. Tuy nhiên, nó có xếp hạng nội dung từ 12+ vì tính Kinh dị mà nó có. Ngoài ra, ứng dụng hiện có tới 5 triệu lượt cài đặt trên Google Play Store.

Các tính năng chính của ứng dụng

Có rất nhiều tính năng, nhưng đây là những tính năng chính của Vlog Star:

Hiệu ứng FX và Bộ lọc Video

Trong Vlog Stars, có hơn 80 hiệu ứng và bộ lọc video FX. Điều này bao gồm từ rung, vn, vita, glitch và retro. Bạn cũng có thể điều chỉnh video mình tạo bằng độ bão hòa, độ sáng, họa tiết, nhiệt độ, độ tương phản, v.v.

vlog-star-apk-new-version

Trình bày và bộ lọc video sẽ khiến bạn trông giống như một nhà sản xuất video chuyên nghiệp.

Hình dán & Văn bản & Nhạc

Có rất nhiều nhãn dán trong Vlog Stas. Điều này bao gồm đăng ký, biểu tượng cảm xúc, hình dán chuyển động, vlogger và nhiều thứ khác. Bạn cũng muốn văn bản tùy chỉnh đi kèm với bóng đổ, nét xuống, các tính năng hoạt ảnh và phông chữ.

vlog-star-apk-free-download

Trình chiếu âm nhạc và Nhịp đập âm nhạc

Thưởng thức các trình chiếu vô tận mà ứng dụng cung cấp, cũng như nhịp điệu âm nhạc mà bạn có thể sử dụng trên video. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể thêm phong cách cho video âm nhạc của mình. Điều đáng chú ý là bạn cũng có thể sử dụng các hiệu ứng FX với nhịp nhạc và trình chiếu nhạc

Camera phản ứng

Vlog Star có tính năng tạo video phản ứng mạnh mẽ. Điều này cho phép người dùng chỉnh sửa và ghi lại các phản ứng mà không cần sử dụng máy tính. Điều tuyệt vời là bạn có thể tạm dừng các video phản ứng để bình luận trong khi quay.

download-vlog-star-cho-android

Giờ đây, bạn có thể gửi phản ứng của mình dưới dạng video cho những video bạn thấy thú vị. Phiên bản sửa đổi là một tùy chọn để tải xuống thay vì phiên bản gốc của ứng dụng này. Điều này là do tính khả dụng của phiên bản sửa đổi. Điểm đáng chú ý là phiên bản sửa đổi được mở khóa VIP để người dùng thưởng thức.