Xciptv Player Mod 6.0 (trình phát Đa phương tiện/Việt hóa)

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước84M
Phiên Bản6.0
Phát Hành
Cập Nhật:18/12/2022
Cài bản Gốc android iphone

Tận hưởng vô số niềm vui với trình phát đa phương tiện cụ thể này có sẵn cho các thiết bị di động Android. Ý chúng tôi là, tải xuống Ứng dụng Xciptv ngay bây giờ và bạn sẽ có một trong những dịch vụ trình phát đa phương tiện tốt nhất.

xciptv-mod-apk

Nếu bạn cần một trình phát đa phương tiện để thưởng thức tất cả các nội dung đã tải xuống khác nhau của mình, thì không cần tìm đâu xa. Đặc biệt là trong thời gian cách ly này, mọi người nên tìm kiếm những cầu thủ tốt nhất tuyệt đối. Bằng cách đó, họ có thể trải nghiệm chất lượng tuyệt đối tốt nhất trong video của họ và các phương tiện khác.

Các tính năng của Xciptv Player

Xciptv Player được trang bị hai Trình phát khác nhau được sử dụng để phát trực tuyến có thể truy cập. Chúng bao gồm ExoPlayer và VLC Player đều dành cho bạn Android. Không cần ứng dụng của bên thứ ba để có thể phát trực tuyến qua những trình phát này.

Bên cạnh đó, có rất nhiều tính năng khác được bao gồm trong ứng dụng. Nếu bạn quan tâm đến một và trình phát đa phương tiện, đây chắc chắn là loại ứng dụng bạn muốn sử dụng cho việc đó. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc trước để có thêm thông tin liên quan đến ứng dụng.

xciptv-apk-phiên bản mới nhất

  • Trước hết, hỗ trợ EPG có sẵn cho nhiều API tương thích với mã Xtream. Nó cũng tương thích với các EZHometech và URL khác nhau.
  • Ngoài ra, bạn sẽ nhận được thông báo trên tất cả các kênh. Chúng thậm chí còn được hỗ trợ bởi nhiều ngôn ngữ khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.
  • Ngoài ra còn có các thông báo khác nhau về bảo trì.

xciptv-apk-free-download

  • Ngoài ra, bạn có các tùy chọn để tự quản lý bảo trì, tin nhắn và các thông báo khác nhau.
  • Bạn thậm chí có nhiều cổng hỗ trợ có sẵn. Không có cấu hình máy chủ hoặc máy khách nào cần được thực hiện trước thời hạn.
  • Gửi các thông báo có liên quan như hết hạn tài khoản hoặc những thông báo khác cho người dùng cụ thể.

tải xuống-xciptv-cho-android

Vẫn còn rất nhiều tính năng khác nhau có sẵn cho Xciptv Player mà người dùng có thể tận hưởng. Mặc dù vậy, hầu hết chúng cần được tự mình trải nghiệm để có thể thưởng thức chúng. Điều đó đang được nói, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống Xciptv Player cho Android ngay bây giờ.

Tải xuống miễn phí APK Xciptv

Chúng tôi hiện có sẵn APK Xciptv để tải xuống cho thiết bị di động Android của bạn. Không cần phải đợi trình phát media phù hợp cho phép giải trí đa phương tiện chất lượng cao nhất. Chỉ cần đảm bảo đã tải xuống tất cả các tệp phương tiện của bạn và sẵn sàng sử dụng. Sau đó, hãy mở tệp tải xuống Xciptv của bạn và bạn nên thực hiện.

Sau đó, bạn có thể đặt trình phát này làm mặc định của mình. Bằng cách này, việc mở bất kỳ tệp phương tiện nào sẽ tự động chạy cùng với Trình phát Xciptv của bạn.

Chúc may mắn và tận hưởng giải trí truyền thông không giới hạn của bạn..