Tải YuppTV (Mod Mở khóa/Không quảng cáo) V7.9.5.3

TênYuppTV
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước17M
Phiên Bản7.9.5.3
Phát Hành
Cập Nhật:01/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có liên tục xem phim, tin tức và chương trình truyền hình không? Hầu hết mọi người ngày nay thích xem từ sự thoải mái trong nhà của họ vì có rất nhiều nội dung để xem. Thỉnh thoảng chúng ta thích giải trí để lấy lại tinh thần hoặc để quên đi những vấn đề hiện tại. Vấn đề duy nhất là ngày nay đăng ký cáp đang trở nên lỗi thời. Giải pháp là sử dụng YuppTV, một nền tảng phát trực tuyến.

YuppTV

Thế giới ngày nay đầy rẫy các nền tảng phát trực tuyến! Có các nền tảng phát trực tuyến cho các bài hát như Pandora, Apple TV và hơn thế nữa. Sau đó, cũng có các nền tảng phát trực tuyến để xem phim và chương trình như Amazon Prime Video, Netflix và YuppTV. Các nền tảng này cho phép bạn xem bất kỳ bộ phim hoặc chương trình nào bạn muốn bất cứ lúc nào bạn muốn. Các ứng dụng này cung cấp cho bạn sự tiện lợi nhất ngay bây giờ.

Xem phim và chương trình miễn phí

Bạn có muốn tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ hôm nay không? Hầu hết mọi người làm những việc khác nhau như sở thích của họ ngày nay như chơi game, đi chơi, ăn uống hoặc thậm chí xem phim và chương trình.

Đây vẫn là một trong những cách giải trí phổ biến nhất hiện nay nhờ có nhiều chương trình và bộ phim được thực hiện mỗi ngày. Hơn nữa, tình hình đại dịch khiến mọi người không còn lựa chọn nào khác ngoài việc ở trong nhà càng nhiều càng tốt. Với điều này, mọi người không có lựa chọn nào khác ngoài xem phim và chương trình.

YuppTV

Trước thời đại phát trực tuyến, đăng ký cáp đã bùng nổ và rất nhiều trong số đó vẫn đang hoạt động cho đến ngày nay. Tuy nhiên, nhờ tính năng phát trực tuyến, giờ đây chúng ta có thể xem nhiều phim và chương trình bất cứ lúc nào chúng ta muốn ở bất cứ đâu.

Bất kể bạn đang ở đâu trên thế giới, miễn là bạn đã đăng ký một kênh và có kết nối internet, bạn có thể xem và thưởng thức. Ngày nay, bạn không cần phải tiêu quá nhiều tiền chỉ để giải trí. YuppTV là một trong những nền tảng phát trực tuyến lớn nhất ở Ấn Độ hiện nay.

Ứng dụng này chứa hơn 200 kênh Ấn Độ trực tiếp cũng như phim và chương trình. Với điều này, bạn không phải trả tiền cho cáp hoặc đến rạp chiếu phim để thưởng thức các bộ phim và chương trình.

Hơn nữa, bạn sẽ thích ứng dụng này vì bạn có thể xem các kênh thể thao trực tiếp và nhiều kênh khác. Bạn có thể truy cập các kênh phổ biến như Colors, Sony TV, Music India, Sony Max, Zee Telugu, ETV Cinema, ABN, Bhaarat Today, Tollywood TV, v.v. Hơn nữa, bạn sẽ có thể tận hưởng tất cả trong một ứng dụng để mang lại sự tiện lợi tối đa.

Các tính năng của YuppTV

Có rất nhiều nền tảng phát trực tuyến có sẵn ngày nay. Tại đây, bạn có thể truy cập các tính năng tuyệt vời này:

YuppTV

Phát trực tuyến video không giới hạn – Bạn có nhớ bộ phim hoặc chương trình đầu tiên mà bạn đã xem không? Hầu hết mọi người không thể vì đã có rất nhiều bộ phim và chương trình đã được phát hành trong nhiều thập kỷ nay.

Ngày nay, chúng ta tận hưởng rất nhiều điều này một cách đều đặn khi ngày càng có nhiều diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất tham gia vào ngành. Những bộ phim và chương trình thành công nhất tạo ra hàng triệu tỷ doanh thu từ công việc của họ vì ngân sách của họ cũng lớn. Ngày nay, chúng ta có thể xem rất nhiều chương trình và phim ở khắp mọi nơi.

Hollywood và Bollywood là hai trong số những nền công nghiệp giải trí lớn nhất trên thế giới. Ngày nay, Bollywood có thể được yêu thích bởi không chỉ người dân Ấn Độ mà bất kỳ ai trên thế giới.

Nhờ có YuppTV, bạn có thể phát liên tục mà không phải lo lắng về bất kỳ giới hạn nào. Tại đây, bạn có thể thoải mái xem phim, chương trình, tin tức trực tiếp và các kênh thể thao. Có rất nhiều kênh có sẵn ở đây, nó đánh bại việc mua nhiều đăng ký cáp.

YuppTV

Xem phim – Một trong những thú tiêu khiển yêu thích của nhiều người là xem phim. Những đoạn phim này thường kéo dài khoảng một tiếng rưỡi và chúng chứa nhiều cảnh và lời thoại thú vị. Tuy nhiên, hầu hết các bộ phim Bollywood thường kéo dài hơn 2 giờ vì chúng bao gồm nhiều đoạn ngắt quãng như video ca nhạc. Nếu bạn là người yêu thích những bộ phim này, bạn có thể thưởng thức chúng một cách triệt để trong ứng dụng phát trực tuyến này.

Thưởng thức các chương trình truyền trực tuyến – Bất cứ chương trình nào bạn muốn xem; bạn cũng có thể xem tất cả ở đây! Có rất nhiều chương trình truyền hình thịnh hành có sẵn ở đây cũng như các bản phát hành mới. Bạn có thể xem nhiều tác phẩm thành công phòng vé như Anando Brahmam, Jaya Janaki, Sahasam Swasaga, Nenjamudnu, Devi 2 và nhiều phim khác. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều chương trình truyền hình và phim để thưởng thức ngày hôm nay tại đây.

Nhiều loại kênh – Tại đây, bạn cũng có thể truy cập các kênh truyền hình trực tiếp để thay thế thuê bao truyền hình cáp của mình. Dò các kênh khác nhau như Tez News, Star Plus, Set Max, SUB TV, MTunes, Rishtey TV, Star Bharat, Aaj Tak, NDTV India, MTV India, Colors, UTV Movies, Zee Cinema, 9XM và Bindass TV. Hơn nữa, có các kênh như Vanitha TV, ETV AP, Sakshi TV, Studio N, Bhaarat Today, ETV Plus, Pooja TV, Calvary TV và hơn thế nữa!

Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập hầu hết mọi kênh hiện có ở Ấn Độ trên các thành phố và thị trấn khác nhau. Điều này cho phép bạn thưởng thức nhiều nội dung ngày hôm nay.

Ứng dụng tiện lợi – Tất cả những điều này có thể được tận hưởng trong một ứng dụng duy nhất ngay hôm nay. Trong ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức các bộ phim và chương trình cổ điển và hiện đại mà không cần phải tìm kiếm chúng theo cách thủ công. Bạn cũng có thể tận hưởng rất nhiều tính năng bổ sung khác ngay hôm nay với ứng dụng này.

YuppTV

Truyền được hỗ trợ – Bạn cũng có thể thích truyền video để có thể thưởng thức xem nó trên TV lớn! Truyền tất cả phim và chương trình yêu thích của bạn ngay hôm nay và thay thế đăng ký cáp của bạn.

Video chất lượng cao – Bạn cũng không phải lo lắng về chất lượng video vì ứng dụng trình bày chúng ở chất lượng cao nhất có thể.

YuppTV iOS Mod – Không có quảng cáo

Bạn có muốn xem các bộ phim và chương trình mới nhất cũng như truyền hình trực tiếp không? Thưởng thức nhiều kênh ngay hôm nay với YuppTV!