ZEE5 (Đã mở khóa Premium, Full HD) cho Apk

Thể LoạiGiải trí
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:18/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn muốn xem hàng nghìn giờ nội dung? Tải ZEE5 apk cho Android để có hàng nghìn giờ nội dung truyền hình và phim. Đây là một trong những nền tảng phát trực tuyến lớn nhất của Ấn Độ trên thiết bị di động và nó có thể thay đổi cuộc sống của bạn!

Giới thiệu về ZEE5

Với hơn 4.500 bộ phim Bollywood và hơn 90 kênh truyền hình trực tiếp để lựa chọn, ZEE5 mang đến cho bạn trải nghiệm giải trí đỉnh cao nếu bạn đang tìm kiếm rạp chiếu phim, phim truyền hình và chương trình truyền hình Ấn Độ. Nó hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ, vì vậy bạn có thể thưởng thức các chương trình yêu thích của mình bất kể chúng có được thực hiện bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn hay không.

zee5-mod-apk

Ứng dụng cao cấp này cung cấp một gói giải trí không giống ai – hãy tải xuống ngay bây giờ để tham gia vào hành động và có quyền truy cập vào tất cả TV và phim mà bạn có thể mong muốn.

Truyền hình trực tiếp khi di chuyển

Khi nói đến giải trí khi đang di chuyển, bạn muốn có thể ngồi lại và để người khác thực hiện công việc mỗi lần. Đây là trường hợp của ZEE5 apk – bạn có thể chọn phim và chương trình truyền hình của riêng mình hoặc chỉ cần chọn một kênh trực tiếp và xem bất cứ thứ gì đang được mạng phát.

Đó là một cách tuyệt vời để luôn cập nhật các chương trình truyền hình yêu thích của bạn chỉ được chiếu trên truyền hình trực tiếp và rất khó bắt kịp trên mạng. Với bộ sưu tập khổng lồ gồm hơn 90 kênh, bạn có thể đảm bảo khá nhiều rằng bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các kênh yêu thích của mình.

download-zee5-apk-new-version

Hỗ trợ tất cả ngôn ngữ

Có các chương trình bằng mười ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Tamil, tiếng Gujarati và hơn thế nữa. Dù bạn đến từ đâu và nói ngôn ngữ nào, bạn sẽ có thể tìm thấy nội dung nào đó để xem trên ZEE5. Ngoài ra còn có hỗ trợ phụ đề cho nhiều ngôn ngữ, có nghĩa là bạn luôn có thể thưởng thức các chương trình và phim nếu bạn không nói ngôn ngữ của chúng.

Tải xuống video khi ngoại tuyến

Có một chuyến bay sắp tới? Không có internet trên máy bay? Đừng lo lắng. Bạn có thể tải xuống nội dung của mình ngoại tuyến với ứng dụng và sau đó xem nội dung đó sau bất cứ khi nào bạn muốn.

Điều này có nghĩa là bạn có thể không cần kết nối mà vẫn thưởng thức tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của mình. Không có gì phải bàn cãi khi đi du lịch đến những nơi không có mạng internet tốt hoặc khi đi một chuyến bay hoặc hành trình dài.

zee5-cho-android

Nội dung dành cho trẻ em

ZEE5 cũng có một loạt các nội dung dành cho trẻ em đứng đầu trong các Phim bom tấn và phim truyền hình dài tập. Điều này có nghĩa là cả gia đình có thể thưởng thức ứng dụng ở nhà và bạn có thể tận hưởng nó khi di chuyển. Với nhiều lựa chọn nội dung thân thiện với trẻ em có sẵn, những đứa trẻ nhỏ của bạn sẽ cảm thấy như ở nhà trên ZEE5.

Muốn có quyền truy cập cao cấp mà không phải trả giá cao cấp? Tải xuống APK ZEE5 Premium Mod miễn phí để có toàn quyền truy cập vào ứng dụng mà không phải rút bất kỳ khoản tiền mặt nào. Thưởng thức!