Tài 1.1.1.1: Faster & Safer Internet Mod 6.22 (DNS/IP/VPN miễn phí)

Thể Loại Công cụ
Kích Thước 22M
Phiên Bản 6.22
Phát Hành
Cập Nhật: 24/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Đây là một ứng dụng độc đáo được phát triển để tăng cường bảo mật cho người dùng khi duyệt từ các trang web khác nhau trực tuyến. Nó đảm bảo quyền riêng tư và bảo vệ thông tin nhận dạng cá nhân.

Việc đưa ứng dụng này vào không gian internet là một luồng gió mới. Với sự gia tăng của tội phạm mạng, việc sử dụng Internet trong một thời gian dài đã phải đối mặt với những rủi ro có thể xâm phạm quyền riêng tư của họ.

1-1-1-1-apk-miễn phí-tải xuống

Trong khi các khu vực khác nhau đã ban hành luật bảo mật dữ liệu, tội phạm mạng đang nghĩ ra các phương pháp tấn công mới mỗi ngày. Do đó, bạn nên tải xuống 1.1.1.1 cho Android và bảo mật dữ liệu của mình khi bạn khám phá các trang web trực tuyến.

1.1.1.1 là gì và nó hoạt động như thế nào?

Đây là dịch vụ Hệ thống tên miền (DNS) miễn phí có sẵn trên các trang web tải xuống đáng tin cậy khác nhau bao gồm Cửa hàng Google Play và Cửa hàng Apple Play. Máy chủ của nó thuộc sở hữu của Cloudflare và APNIC.

Công cụ 1.1.1.1 cung cấp truy cập internet nhanh chóng và bảo mật cao cho người dùng. Vào tháng 11 năm 2018, Cloudflare đã giới thiệu ứng dụng di động 1.1.1.1 cho cả hệ điều hành Android và iOS.

Vào ngày 25 tháng 9 năm 2019, Cloudflare đã nâng cao hơn nữa chức năng của APK bằng cách kết hợp một tính năng gọi là WARP. Cải tiến này đảm bảo rằng ứng dụng trở thành trình phân giải DNS đệ quy nhanh nhất trên thế giới!

tải xuống-1-1-1-1-cho-android

WARP có hai dạng khác nhau cho khách hàng. Chúng bao gồm:

  • 1.1.1 CHIẾN TRANH.Phiên bản này cho phép tất cả người dùng mã hóa lưu lượng / dữ liệu di động của họ, do đó hạn chế quyền truy cập thông tin được chia sẻ cho các cá nhân cụ thể. Dịch vụ này phần lớn miễn phí với một số tùy chọn mua hàng trong ứng dụng.
  • 1.1.1 CHIẾN TRANH +.Đây là phiên bản trả phí của dịch vụ. Cloudflare tích hợp cách tiếp cận Định tuyến Thông minh Agro đặc biệt của mình để hướng lưu lượng truy cập của người dùng thông qua một làn đường nhanh trên internet. Như vậy, tất cả mọi người sử dụng phiên bản này sẽ giảm hơn 30% thời gian tải. Điều này giúp duyệt web nhanh chóng và an toàn!

Các tính năng độc đáo của 1.1.1.1 với WARP

  • Một cách dễ dàng để kết nối.1.1.1.1 w / WARP tích hợp một giao thức hiện đại được tối ưu hóa cao về tốc độ và hiệu quả.
  • Bảo đảm Quyền riêng tư.Công cụ này có tính năng mã hóa mạnh mẽ giúp ngăn chặn bất kỳ ai lừa đảo dữ liệu của bạn hoặc truy cập bất kỳ thông tin trái phép nào. Tất cả thông tin rời khỏi thiết bị di động của bạn sẽ được bảo mật.
  • Bảo mật nâng cao. 1.1.1 w / WARP bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi tội phạm mạng. Do đó, bạn có thể tin tưởng rằng dữ liệu của mình sẽ được bảo mật trước phần mềm độc hại, khai thác tiền điện tử, lừa đảo và các hoạt động tội phạm mạng nguy hiểm khác.

1-1-1-1-mod-apk

  • Dễ sử dụng và áp dụng.Ứng dụng này có giao diện người dùng đơn giản. Ngay sau quá trình cài đặt, bạn sẽ kích hoạt cài đặt bảo mật dữ liệu bằng các bài tập thiết lập một chạm đơn giản.
  • Duyệt Internet nhanh chóng. Ứng dụng này sử dụng các đường dẫn duy nhất đảm bảo cải thiện hơn 30% thời gian tải trang web. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ duyệt qua nhiều thông tin trong một khoảng thời gian ngắn.

Nếu bạn cần chuyển sang WARP + cao cấp, bạn sẽ phải đăng ký và trả phí hàng tháng.

1.1.1.1: Faster & Safer Internet thực sự rất tốt

Không có gì có thể đánh bại niềm vui khi duyệt web nhanh chóng với sự riêng tư / bảo mật được đảm bảo! Nó cung cấp cho bạn một sự đảm bảo nhường chỗ cho sự tự do đáng kinh ngạc để khám phá các trang web khác nhau trực tuyến.

1-1-1-1-apk-phiên bản mới nhất

Nếu bạn luôn muốn internet nhanh chóng và bảo mật tất cả như một gói, thì 1.1.1.1 w / WARP sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn. Cài đặt công cụ này rất đơn giản và dễ hiểu!

Thậm chí tốt hơn, nó có các thủ tục thiết lập đơn giản chỉ yêu cầu một vài phút của bạn. Có, bạn chỉ cần vài giây để tăng cường bảo mật và an toàn duyệt web của mình lên mức phi thường!