Chamet Mod 3.2.4 (Coin/Kim cương vô tận)

Thể Loại Mạng xã hội
Kích Thước 76M
Phiên Bản 3.2.4
Phát Hành
Cập Nhật: 15/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Chamet là một ứng dụng truyền thông xã hội mới của Chamet Team. Ứng dụng này được thiết kế với tầm nhìn đưa mạng xã hội lên một tầm cao mới. Bạn đang sống một cuộc sống nhàm chán?

Bạn nên tải xuống ứng dụng này mà không do dự nếu cuộc sống của bạn đang nhàm chán. Đây là nơi tốt nhất mà bạn có thể kết bạn với những người thú vị. Điều đáng kinh ngạc là những người này đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới.

Giới thiệu Chamet

Chamet iOS dành cho tất cả mọi người. Đây là ứng dụng tốt nhất để sử dụng để tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa nhưng vui nhộn trên thiết bị di động của bạn. Hãy yên tâm rằng Chamet là ứng dụng bạn đang tìm kiếm. Điều quan trọng cần lưu ý là ứng dụng này vừa là nhiều người chơi vừa là ứng dụng trực tuyến 1 kèm 1 để trò chuyện video. Với ứng dụng này, bạn có thể kết bạn với mọi người ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới.

chamet-mod-apk

Bạn có thể nghĩ rằng ngôn ngữ sẽ là rào cản lớn đối với bạn vì bạn đang gặp gỡ với những người khác nhau. Tuy nhiên, ứng dụng cung cấp bản dịch và gọi video tốt nhất. Mục đích là để đảm bảo rằng người dùng có thể dễ dàng giao tiếp với những người khác nhau. Bạn cũng có thể làm điều này khi nhìn thấy họ mặt đối mặt.

Bạn có mắc chứng sợ xã hội không? Ứng dụng này sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh này. Nó cũng sẽ giúp bạn hiểu các nền văn hóa khác nhau dễ dàng hơn. Tải xuống Chamet ngay bây giờ để gặp gỡ những người bạn mới từ các nơi khác nhau trên thế giới.

Các tính năng tuyệt vời

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể tham gia cuộc gọi video 1-1 và trò chuyện với những người bạn biết và thậm chí cả người lạ. Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi này với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Điều tuyệt vời là có rất nhiều tính năng để thưởng thức trong ứng dụng này.

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của Chamet Apk:

  • Giây phút thú vị khi tận hưởng trong phòng tiệc. Điều đáng nói là bạn có thể tham gia trò chuyện video với tối đa 5 người khác nhau cùng một lúc.

chamet-apk-phiên bản mới nhất

  • Đảm bảo tính xác thực. Điều này ngụ ý rằng bạn có thể tin tưởng vào những người phát trực tiếp. Với Live Cam, bạn có thể yên tâm rằng bạn có phạm vi phủ sóng trực tiếp nhất quán của người phát trực tiếp. Hình ảnh giả mạo không được phép xuất hiện trên Chamet. Một điều thú vị khác là những người phát trực tuyến luôn trực tuyến. Ngoài ra, trạng thái trực tuyến của họ là theo thời gian thực, ngụ ý rằng họ có thể trả lời cuộc gọi trong vòng vài giây.
  • Cuộc gọi video mượt mà: Bạn cảm thấy mệt mỏi khi thực hiện các cuộc gọi video bị chậm? Tải xuống apk Chamet để có trải nghiệm gọi điện video mượt mà nhất trên thiết bị di động của bạn. Sự mượt mà của cuộc gọi điện video là do sự tối ưu hóa mạng của ứng dụng.
  • Hình dán, Bộ lọc và Hiệu ứng Làm đẹp. Điều này sẽ làm cho bạn trông xinh đẹp hơn. Sử dụng các nhãn dán và bộ lọc khác nhau để làm cho các cuộc gọi điện video trực tiếp của bạn thú vị hơn.

chamet-apk-miễn phí-tải xuống

  • Trong Chamet, bạn có thể chọn những người phát trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới. Điều này sẽ giúp bạn giao tiếp với những người lạ này dễ dàng hơn.
  • Đăng nhập dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể đăng nhập bằng Google, điện thoại hoặc thậm chí là Facebook.

Có rất nhiều điều tuyệt vời khác về ứng dụng này. Tải xuống ngay bây giờ để bắt đầu sử dụng các tính năng nâng cao.