IMVU iOS Mod 7.8.2.70802002 (Mạng Xã Hội kết Hợp giữa Tinder và The Sims)

TênIMVU
Thể LoạiMạng xã hội
Kích Thước191M
Phiên Bản7.8.2.70802002
Phát Hành
Cập Nhật:24/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi mô phỏng đã gia tăng kể từ sự thành công của loạt The Sims tạo ra một số trò chơi. Có vẻ như hiện nay có nhiều trò chơi mô phỏng hơn bao giờ hết và nhu cầu về nó là rõ ràng.

download-imvu-apk-new-version

Nếu bạn đang tìm kiếm sự kết hợp giữa Tinder và The Sims – hãy gặp IMVU. Trò chơi nhập vai 3D này cho phép bạn sống cuộc sống của mình và tạo hình đại diện 3D của riêng bạn theo cách bạn thích. Sau đó, bạn có thể trò chuyện và gặp gỡ những người mới làm hình đại diện trong trò chơi. Trong trò chơi này, bạn có cơ hội kết bạn mới trong và ngoài trò chơi, vì vậy hãy đảm bảo hành động như chính bạn! Quan tâm để biết thêm? Đọc tiếp!

IMVU là gì?

Tham gia IMVU – thế giới mô phỏng 3D cho phép bạn tạo hình đại diện tùy chỉnh và cho phép bạn sống cuộc sống theo điều kiện của mình. Hãy coi nó là sự lai tạo giữa Tinder và The Sims và bạn sẽ có cho mình một game mô phỏng khá hay.

Trong IMVU, bạn có thể tự do tạo cốt truyện / cuộc sống của riêng mình theo cách bạn muốn. Không có mạch truyện nào mà bạn cần phải theo dõi ở đây. Bạn có thể chọn tìm đối tác lãng mạn của đời mình hoặc tìm kiếm một cuộc phiêu lưu ly kỳ do bạn lựa chọn. Trong trò chơi này, bạn có thể giao tiếp với những người khác thông qua tính năng trò chuyện trong trò chơi. Trong trò chơi này, bạn có thể gặp gỡ các đối tác mới, thư giãn trên bãi biển, kết bạn mới và làm mọi thứ bạn muốn.

tải xuống-imvu-cho-android

Trong trò chơi này, có hai loại tiền tệ mà bạn sẽ sử dụng chúng để mua những thứ bên trong trò chơi. Bạn có thể nhập vai với bất kỳ ai bạn thích khi bạn gặp những người ngẫu nhiên trên khắp thế giới trong ứng dụng này và bạn thậm chí có thể bắt đầu một gia đình với họ! Bạn cũng có thể mua quần áo, nhà cửa, đồ nội thất, da, câu lạc bộ, phong cảnh và mọi thứ ở giữa. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán trong trò chơi này vì mọi thứ đều được phép miễn là bạn muốn.

Các tính năng của IMVU

Các trò chơi mô phỏng gần đây ngày càng trở nên công nghệ cao hơn. Chúng dường như xoay quanh một chủ đề duy nhất và cung cấp lối chơi đáng kể cho người chơi. IMVU không phải là một ngoại lệ vì đây là một trò chơi mang tính cách mạng mang đến những yếu tố độc đáo. Nếu bạn muốn biết thêm về nó, đây là các tính năng chính của nó:

Tạo hình đại diện của riêng bạn – Điều làm cho loạt phim The Sims trở thành một bộ phim bom tấn đối với người hâm mộ là khả năng tạo hình đại diện của riêng bạn. Tính năng này cũng có sẵn trong IMVU! Tại đây, bạn có toàn quyền kiểm soát nhân vật của mình trông như thế nào từ trên xuống dưới! Bạn có thể chọn màu da, quần áo, đặc điểm khuôn mặt và hơn thế nữa. Bạn cũng không cần phải tuân theo các quy tắc, bạn có thể chọn bất kỳ giới tính nào bạn muốn chơi nếu bạn cũng tò mò. Quy tắc duy nhất bạn cần tuân theo là tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất!

imvu-apk-miễn phí-tải xuống

Trò chuyện – Một điều chính khác biệt trò chơi này với The Sims là tính năng trò chuyện thời gian thực! Hãy coi trò chơi này như một ứng dụng Tinder cho phép bạn tương tác với những người bạn trò chuyện trong thời gian thực! Bằng cách này, bạn có thể đến gần người lạ và bắt đầu trò chuyện giống như trong cuộc sống thực.

Sau đó, bạn cũng có thể tránh xa họ nếu bạn không muốn tiếp tục nói chuyện. Điều tốt là bạn có thể thêm họ làm bạn bè và bạn có thể trò chuyện với họ tất cả những gì bạn muốn nếu bạn muốn. Đây là điều làm cho trò chơi này trở thành một trò chơi thú vị vì bạn đang trò chuyện với những người thực từ khắp nơi trên thế giới. Chỉ cần đảm bảo giao tiếp bằng tiếng Anh, nếu không họ có thể hoặc không thể hiểu bạn.

imvu-apk-phiên bản mới nhất

Cuộc sống ảo – Nếu bạn luôn muốn sống một cuộc sống đầy phấn khích hoặc phiêu lưu, thì đây là cơ hội để bạn làm điều đó – ít nhất là trong trò chơi. Trong IMVU, không có quy tắc nào để thực hiện, bạn chỉ cần tận hưởng bản thân và bạn bè của bạn.

Đây là một trò chơi xã hội trực tuyến, vì vậy bạn sẽ gặp rất nhiều người mới và một số người thậm chí có thể bắt đầu một gia đình với bạn nếu bạn thích họ. Hoàn toàn phụ thuộc vào bạn cách bạn sống cuộc sống của mình trong trò chơi này.

Đồ họa độ phân giải cao – Điều làm cho trò chơi này trở nên thú vị là đồ họa 3D. Nhưng không chỉ 3D, nó còn ở độ phân giải cao! Nhân vật của bạn có thể làm hầu hết mọi nhiệm vụ và hành động trong game. Bạn có thể mô phỏng một câu chuyện tình yêu nếu bạn muốn hoặc một trò chơi mạo hiểm. Tất cả đều có thể nhờ vào lối chơi và đồ họa chất lượng cao mà IMVU cung cấp. Ai biết rằng kích thước tải xuống 26MB có thể đạt được tất cả những điều này?

imvu-mod-apk

Điều khiển dễ dàng – Vì đây là một trò chơi mô phỏng, bạn không cần điều khiển phức tạp để hướng dẫn nhân vật của mình. Bạn có thể đi chơi với bạn bè ngoài đời thực của mình trong trò chơi này mà không gặp nhiều rắc rối. Tất cả những gì bạn cần làm là chạm vào màn hình. Không có nút bí mật hoặc bất cứ điều gì, chỉ cần một cú chạm đơn giản và chơi trò chơi.

Biểu tượng cảm xúc – Một điều khác làm cho trò chơi này nổi bật so với phần còn lại là biểu tượng cảm xúc và bộ lọc. Bạn có thể đăng ảnh của mình và thêm các bộ lọc và biểu tượng cảm xúc vào đó để bạn có thể thu hút sự chú ý của người khác giống như trong cuộc sống thực! Bạn cũng có thể thể hiện bản thân thông qua chức năng trò chuyện nhờ vào một loạt các biểu tượng cảm xúc và biểu tượng cảm xúc có sẵn theo ý của bạn!

Mẹo và cách chơi IMVU

Mặc dù không có cốt truyện trong IMVU, nhưng nó sẽ giúp bạn biết cách chơi nó đúng cách, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu. Như đã nói, đây là mẹo của chúng tôi dành cho bạn:

Tạo tài khoản của bạn một cách khôn ngoan – Trong IMVU, bạn có thể chọn bất kỳ giới tính và ngoại hình nào mà bạn muốn hình đại diện của mình có. Vấn đề duy nhất là rất nhiều người chơi sau đó hối hận về sự lựa chọn của mình và họ không thể làm gì với nó.

Chắc chắn, họ luôn có thể tạo một tài khoản mới nhưng đó sẽ là một rắc rối lớn về lâu dài. Vì vậy, để tránh điều này, hãy chọn tên tài khoản và kiểu ảnh đại diện của bạn trước một cách khôn ngoan.

Download ( V7.8.2.70802002 )
5/5 - (1 vote)