Instagram Mod Varies with device (Ẩn Người xem/Premium miễn phí)

Thể LoạiMạng xã hội
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:20/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Công nghệ đã phát triển đến nay trong thế kỷ 21 mà giờ đây chúng ta có thể kết nối với hàng triệu người trên toàn thế giới. Ngày nay, chúng ta không còn cần phải đợi hàng tháng trời chỉ để nhận được phản hồi từ bất kỳ ai. Chúng tôi được kết nối nhiều hơn bao giờ hết thông qua các ứng dụng truyền thông xã hội khác nhau mà chúng tôi sử dụng.

instagram-mod-apk

Instagram có hơn một tỷ người dùng mỗi tháng trên toàn thế giới! Vào năm 2012, gã khổng lồ công nghệ Facebook đã mua lại Instagram, khiến nó ngày nay càng trở nên phổ biến hơn.

Nhìn bề ngoài, Instagram có vẻ giống như bất kỳ ứng dụng truyền thông xã hội nào khác nhưng nó còn hơn thế nữa. Nó cho phép bạn đăng và duyệt hình ảnh và theo dõi rất nhiều người và thương hiệu! Có rất nhiều thứ để thưởng thức trong ứng dụng này!

Giới thiệu về Instagram

Nhờ có internet, giờ đây chúng ta có thể làm được rất nhiều việc dù ở bất cứ đâu. Chúng ta có thể trò chuyện, gọi video, kết nối và làm những việc khác. Chúng tôi có thể đăng hình ảnh, video và hơn thế nữa! Một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay là Instagram. Trang web truyền thông xã hội có hơn một tỷ người dùng mỗi tháng!

instagram-apk-phiên bản mới nhất

Nếu bạn đã từng muốn một nền tảng nơi bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất cũng như những khoảnh khắc buồn, thì Instagram là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn! Tại đây, bạn có thể đăng hình ảnh, video và thậm chí theo dõi những nhân vật nổi tiếng để có cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của họ.

Đã có rất nhiều người thành công nhờ nền tảng này. Nhưng đối với những người khác, đây là một cách tuyệt vời để có được nội dung độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở nơi khác.

Các tính năng của Instagram

Instagram thực sự là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội đã tồn tại được một thập kỷ. Sự tồn tại của nó đã mang lại cho mọi người một lối thoát để đăng hình ảnh và video của họ cho mọi người xem! Đây là các tính năng của nó:

instagram-apk-miễn phí-tải xuống

Đăng Hình ảnh và Video – Những gì ban đầu bắt đầu như một cách để mọi người kiểm tra xem họ đang ở đâu trên một ứng dụng di động đã biến thành một ứng dụng khổng lồ mà chúng ta biết ngày nay. Đó là câu chuyện với Instagram mà mọi người ngày nay dường như đều biết hoặc đã nghe nói đến.

Tại đây, bạn có thể đăng về bất kỳ ảnh hoặc video nào mà bạn muốn chia sẻ với những người theo dõi của mình! Tại đây, bạn có thể trái tim, bình luận và chia sẻ bất kỳ bài đăng nào bạn muốn! Có hơn 95 triệu bức ảnh được tải lên Instagram mỗi ngày!

Theo dõi mọi người, thương hiệu và trò chuyện với họ – Trong Instagram, bạn có thể theo dõi bất kỳ ai bạn thích miễn là hồ sơ của họ được đặt ở chế độ công khai. Tại đây, bạn có thể theo dõi bạn bè, gia đình, người quen, những người nổi tiếng và những người khác!

Không có giới hạn cho những người bạn có thể theo dõi và những người có thể theo dõi bạn trở lại. Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn cũng có thể trò chuyện với những người theo dõi mình! Điều này làm cho ứng dụng này trở thành một ứng dụng truyền thông xã hội khác, nơi bạn có thể giao tiếp với bất kỳ ai ngay lập tức!

Instagram Mod – Tải bất kỳ hình ảnh hoặc video nào, chia sẻ bài đăng với bất kỳ ứng dụng nào khác

Câu chuyện và trực tiếp – Vì Instagram thuộc sở hữu của Facebook, bạn có thể mong đợi sẽ thấy rất nhiều điểm tương đồng giữa cả hai. Một trong số đó là sự tồn tại của những câu chuyện. Tại đây, bạn có thể đăng hình ảnh hoặc video sẽ chỉ tồn tại trong 24 giờ.

Có một phần câu chuyện dành riêng để bạn có thể xem câu chuyện của những người bạn theo dõi! Bên cạnh đó, bạn có thể đăng bao nhiêu câu chuyện tùy thích và thậm chí bạn có thể xem ai đã xem chúng.

instagram-apk

Bộ lọc và biểu tượng cảm xúc – Instagram cũng có một tính năng máy ảnh, nơi có rất nhiều bộ lọc và biểu tượng cảm xúc bạn có thể sử dụng! Ứng dụng thường xuyên cập nhật điều này để bạn có thể sử dụng nhiều thứ như tai chó con, trang điểm và hơn thế nữa! Thực sự có rất nhiều bộ lọc để lựa chọn cho nhu cầu chụp ảnh tự sướng hàng ngày của bạn.