MeWe iOS Mod 8.0.11.0 (2022, Mở khóa tất cả)

Thể Loại Mạng xã hội
Kích Thước 141M
Phiên Bản 8.0.11.0
Phát Hành
Cập Nhật: 14/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Mewe là một ứng dụng xã hội mới dành cho thiết bị di động. Đây là một ứng dụng nâng cao tinh thần với rất nhiều tính năng thú vị. Ví dụ về các tính năng này bao gồm không nhắm mục tiêu, không quảng cáo, không thao túng nguồn cấp tin tức và không có BS. Mewe là một ứng dụng xã hội thế hệ tiếp theo và bạn nên cài đặt nó trên thiết bị di động của mình.

Có rất nhiều điều thú vị mà bạn sẽ thích khi sử dụng ứng dụng này. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và bạn sẽ không gặp khó khăn khi làm quen với các điều khiển của nó. Tải xuống ứng dụng này nếu bạn muốn tận hưởng một kết nối đích thực với bạn bè và gia đình của mình. Ngoài ra còn có các nhóm sở thích khác mà bạn có thể truy cập thông qua ứng dụng này.

mewe-mod-apk

Ứng dụng cung cấp nguồn cấp tin tức dành riêng cho tất cả các địa chỉ liên hệ của bạn. Tùy thuộc vào quyền riêng tư bạn muốn duy trì, bạn có thể sử dụng nhóm mở hoặc riêng tư. Bạn cũng có thể mở các trang kinh doanh với ứng dụng này. Có rất nhiều tính năng tuyệt vời để thưởng thức trong ứng dụng này. Điều này dành cho cả cuộc trò chuyện riêng tư và nhóm.

Mewe cung cấp rất nhiều tính năng để người dùng tận hưởng và điều chắc chắn là bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Bạn có muốn sử dụng các thủ thuật thú vị trên máy ảnh của mình không? Bạn cũng có thể tạo một GIF đẹp và vui nhộn với ứng dụng này. Mewe, giống như các ứng dụng truyền thông xã hội khác, cũng cung cấp các tính năng video trực tiếp và giọng nói trực tiếp. Điều này nhằm tăng cường kết nối toàn cầu với mọi người ở các quốc gia khác nhau.

mewe-apk-phiên bản mới nhất

Tận hưởng đám mây xã hội cá nhân, nhắn tin thoại thế hệ tiếp theo và nhiều tính năng tuyệt vời khác. Tải xuống ứng dụng này trên thiết bị di động của bạn mà không do dự để tận hưởng các tính năng này. Một tính năng chính khác của ứng dụng là bạn có toàn quyền kiểm soát nội dung và dữ liệu của mình. Ngoài ra, không có tính năng nhận dạng khuôn mặt trong ứng dụng.

Một điều phổ biến với hầu hết các ứng dụng xã hội là thao túng nội dung và nguồn cấp tin tức. Mewe thì khác, và bạn có thể xem mọi bình luận, bài đăng hoặc cuộc trò chuyện.

Bạn đang tự hỏi liệu quyền riêng tư của mình có được bảo vệ với ứng dụng này không? Tất cả những gì bạn phải làm là tham gia để tận hưởng sự riêng tư chưa từng có khi sử dụng ứng dụng. Do đó, dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ, nhờ vào Tuyên ngôn Quyền riêng tư mà nó sử dụng.

mewe-apk-miễn phí-tải xuống

Mạng xã hội này dành cho tất cả mọi người và bạn nên tham gia cùng hàng triệu người trên khắp thế giới để sử dụng nó. Hãy vui vẻ với Mewe và giao tiếp với bạn bè và gia đình của bạn. Tải xuống Mewe trên thiết bị di động của bạn ngay bây giờ.

Với iOS mod, bạn có toàn quyền truy cập vào tất cả các tính năng mà ứng dụng cung cấp. Ngoài ra, bạn không cần phải root thiết bị của mình. Apk mod có thể được sử dụng trên mọi thiết bị iPhone. Tải Mewe miễn phí để bắt đầu tận hưởng tất cả các tính năng mà nó cung cấp.

5/5 - (1 vote)