MX TakaTak iOS Mod 3.5.3 (Followers/Likes không giới hạn)

TênMX TakaTak
Thể LoạiMạng xã hội
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản3.5.3
Phát Hành
Cập Nhật:23/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Những khía cạnh tốt nhất của Tik Tok là gì? Bạn có thể tạo và chia sẻ video với những người dùng khác trên toàn thế giới… Chà, ở một số quốc gia được chọn. Tik Tok không có sẵn ở mọi quốc gia, vì vậy cần có các lựa chọn thay thế khác cho ứng dụng này. Vâng, có! Giới thiệu, MX Takatake dành cho thiết bị di động Android.

mx-takatak-mod-apk

Với ứng dụng Ấn Độ này, bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng tương tự của Tik Tok, nhưng từ các khu vực khác. Điều này giải quyết nhiều vấn đề mà Tik Tok đã trình bày ban đầu. Vì vậy, hãy tải xuống và thử ứng dụng thay thế này cho chính mình ngay bây giờ!

Tính năng MX Takatak:

Hơn 6 triệu người sáng tạo nội dung trên khắp Takatak.

  • Bạn có thể thoải mái xem video từ những người bắt đầu Tatak hàng đầu và những người có ảnh hưởng xã hội.

mx-takatak-apk-phiên bản mới nhất

  • Không chỉ có điều này, mà còn có vô số các thể loại và thể loại khác nhau để mọi người tìm thấy sở thích của mình. Chúng sẽ bao gồm, video âm nhạc, phim hài, lồng tiếng, trò chơi, Thể thao, meme, DIY và rất nhiều thể loại tuyệt vời khác.

Tạo video của riêng bạn để bắt đầu với ảnh hưởng của bạn.

  • Bạn cũng có thể tạo các video ngắn cho chính mình, bạn bè và những người dùng khác xem và chia sẻ.
  • Ở mức độ này, có nhiều công cụ chỉnh sửa video sẽ hỗ trợ bạn tạo nội dung.

mx-takatak-apk-miễn phí-tải xuống

  • Có rất nhiều hiệu ứng làm đẹp để bạn trở nên lấp lánh và tỏa sáng trước máy ảnh.
  • Đó không phải là tất cả, bạn có thể chọn giữa một số bộ lọc phù hợp nhất với chủ đề video của mình.
  • Cuối cùng, có nhiều hiệu ứng, bộ lọc, biểu tượng cảm xúc và tùy chọn âm nhạc đặc biệt khác nhau để giúp video của bạn KHAI THÁC với sự sáng tạo.

Trở thành người tạo video nổi tiếng tiếp theo trên cả cộng đồng Ấn Độ và quốc tế. Có nhiều tùy chọn ngôn ngữ khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy bị bỏ rơi nếu bạn không nói bất kỳ ngôn ngữ Ấn Độ bản địa nào.

tải xuống-mx-takatak-cho-android

Ngoài ra, thư viện âm nhạc khổng lồ là quá đủ để đáp ứng sở thích của bạn về những sáng tạo nội dung và video âm nhạc tuyệt vời. Kiểm tra tất cả và xem đâu là video phù hợp nhất cho video của bạn.

MX TakaTak miễn phí cho iPhone

Chúng có thể bao gồm MX Taktatak không bao gồm hình mờ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bổ sung khác mà bạn chỉ có thể thực sự tìm thấy bằng cách tải xuống ứng dụng.

Điều đó đang được nói, hãy tiếp tục và tải xuống trình tạo video ngắn MX Takatak cho iPhone của bạn ngay hôm nay. Và nếu bạn muốn mở rộng mạng xã hội của mình, bạn cũng có thể xem các ứng dụng xã hội khác nhau của chúng tôi.

Download ( V3.5.3 )
4/5 - (1 vote)