Tantan Mod 5.6.1.1 (Premium/VIP mở khóa/Membership)

Thể Loại Mạng xã hội
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 5.6.1.1
Phát Hành
Cập Nhật: 16/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có thích kết bạn mới và trò chuyện với họ trên các nền tảng độc quyền? Vâng, TanTan cung cấp cho bạn cơ hội giao lưu với mọi người từ các nơi khác nhau trên thế giới.

Giới thiệu Tantan

Nền tảng này cung cấp một nền tảng đặc biệt, nơi bạn có thể gặp gỡ những người mới và mở rộng vòng kết nối xã hội của mình. Thậm chí tốt hơn, các thành viên sẽ được yêu cầu mô tả ngắn gọn về bản thân, sở thích của họ và mọi thông tin khác để nâng cao uy tín.

tantan-mod-apk-new-update

Do đó, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ chỉ liên kết với những cá nhân phù hợp với mong muốn và phù hợp với thông số kỹ thuật của bạn. Nền tảng này có hơn 100 triệu cá nhân thuộc các chủng tộc, tôn giáo và quốc tịch khác nhau!

Nếu bạn muốn mở rộng vòng kết nối xã hội của mình một cách đơn giản, bạn không nên ngần ngại tải xuống TanTan cho Android. Phiên bản bỏ túi đảm bảo rằng bạn tận hưởng các cuộc trò chuyện không bị gián đoạn với những người bạn mới tìm thấy của mình.

Cách thức hoạt động của TanTan

Đây là một nền tảng đã được thiết kế riêng để cho phép bạn gặp gỡ những người khác nhau phù hợp với sở thích của bạn. Đây là một cơ hội mẫu mực để mở rộng vòng kết nối xã hội của bạn và gặp gỡ những người thuộc các nền văn hóa và tín ngưỡng khác nhau.

tantan-mod-apk

Để bắt đầu sử dụng nền tảng, bạn phải tải xuống ứng dụng từ một nguồn đáng tin cậy (nguồn này có thể bao gồm Cửa hàng Google Play và Cửa hàng ứng dụng). Ngay sau khi tải xuống, bạn nên tạo một tài khoản bằng các chi tiết có thể xác minh được.

Các chi tiết bạn nhập trong quá trình đăng ký sẽ xác định kiểu người bạn gặp. Do đó, bạn nên thẳng thắn trong tất cả các mô tả của mình để đảm bảo kết quả phù hợp hoàn hảo.

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ nhận được hồ sơ về những người phù hợp lý tưởng của mình, xem dữ liệu sinh học của họ và khám phá sở thích của họ. Đảm bảo rằng bạn phân tích kỹ từng hồ sơ trước khi thực hiện bất kỳ bước tiến nào.

tantan-apk-phiên bản mới nhất

Khi bạn được thuyết phục rằng bạn thích một cá nhân cụ thể, bạn có thể thích hồ sơ của họ bằng cách vuốt. Nếu họ thích trở lại, thì bạn sẽ trở thành một cặp và bắt đầu tương tác!

Tính năng độc đáo của TanTan

  • Nhiều và đa dạng cấu hình. Nền tảng này cung cấp các hồ sơ rất đa dạng. Điều này cho phép bạn phân tích chúng riêng lẻ và chỉ như vậy phù hợp với sở thích và mong muốn của bạn. Tuyệt vời hơn nữa, tất cả mọi người trong nền tảng này đều sẵn sàng hòa nhập! Như vậy, bạn đừng bao giờ ngại thích hồ sơ của một cá nhân.

tantan-apk-miễn phí-tải xuống

  • Phương pháp trò chuyện động.Khi bạn tìm thấy người phù hợp hoàn hảo của mình, bạn có thể sử dụng các phương pháp khác nhau để trò chuyện với họ. Một số kỹ thuật đáng tin cậy bao gồm trò chuyện văn bản, chia sẻ hình ảnh và video.
  • Bảo mật cao.Trong nền tảng này, bạn có thể tự tin rằng mình sẽ không nhận được tin nhắn rác. Thay vào đó, bạn chỉ có thể nhận tin nhắn từ những người bạn thích.
  • Quyền riêng tư được đảm bảo.Nền tảng này cung cấp sự riêng tư được đảm bảo. Bạn có thể chọn ẩn danh bạ của mình để ngăn các đề xuất và đề xuất hồ sơ không mong muốn.
  • Tính năng Phá băng Độc đáo.Nền tảng cho phép bạn đặt mười câu hỏi cho đối sánh tiềm năng của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ hiểu chúng tốt hơn trước khi liên kết.

Tải TanTan miễn phí – Phiên bản mới nhất

TanTan iOS phiên bản mới nhất là ứng dụng lý tưởng của bạn nếu bạn muốn kết bạn mới từ các nơi khác nhau trên thế giới. Nó đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư dữ liệu của bạn trong khi cho phép bạn tương tác với bao nhiêu người tùy thích.