Copy My Data Mod 1.8.0 (gửi Ảnh/Truyền Video/Sao chép Dữ Liệu)

Thể Loại Công cụ
Kích Thước 11M
Phiên Bản 1.8.0
Phát Hành
Cập Nhật: 22/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Giờ đây, bạn có thể di chuyển tất cả thông tin của mình từ điện thoại này sang điện thoại khác mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Ngay cả khi bạn muốn di chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android, tất cả đều có thể thực hiện được khi bạn tải xuống Copy My Data.

Copy My Data giúp bạn chuyển dữ liệu

Nó thực sự khá đơn giản để học cách sử dụng ứng dụng. Chỉ trong vài bước nhanh chóng, bạn sẽ có thể di chuyển tất cả thông tin của mình từ thiết bị này sang thiết bị khác. Quá trình này sẽ nhanh chóng và liền mạch. Nó đơn giản như một, hai, ba.

Vì vậy, hãy làm theo hướng dẫn này và bạn sẽ được trên con đường của mình. Thành thật mà nói, nó đơn giản đến mức bạn thậm chí có thể không cần hướng dẫn để chỉ cho bạn cách thực hiện. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng bạn nên hiểu ứng dụng trước khi tải xuống. Chỉ trong trường hợp bạn cảm thấy miễn cưỡng tải xuống.

copy-my-data-mod-apk

Hướng dẫn cách sử dụng Copy My Data

Trước tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng để bắt đầu. Vì vậy, hãy nhấp vào liên kết tải xuống và cài đặt Copy My Data vào thiết bị của bạn. Bạn cũng sẽ cần phải tải ứng dụng xuống thiết bị mà bạn đang truyền dữ liệu.

Bây giờ bạn đã có ứng dụng trên cả hai thiết bị, bạn sẽ cần mở ứng dụng từ mỗi bên. Bạn sẽ cần cho phép các quyền từ các ứng dụng khác nhau để truyền dữ liệu. Không thể chuyển thông tin của bạn nếu quyền truy cập không được cấp để sao chép và kéo nó qua. Có lý phải không?

Bây giờ, hãy chọn “Tiếp theo” trên cả hai điện thoại di động của bạn.

Tiếp theo, chọn “Đến hoặc Từ một thiết bị khác qua WiFi” từ cả hai thiết bị của bạn.

Bây giờ, từ thiết bị di động thứ hai, bạn sẽ cần chọn “Sao chép dữ liệu từ thiết bị đã chọn”.

Một điện thoại di động đầu tiên của bạn, bạn sẽ thấy mã PIN 4 chữ số. Vì lý do bảo mật, bạn cần nhập mã PIN này vào thiết bị thứ hai trước khi chuyển bất kỳ dữ liệu nào. Vì vậy, hãy sẵn sàng và chuẩn bị để bắt đầu quá trình di chuyển dữ liệu. Nhập mã PIN vào thiết bị thứ hai ngay bây giờ.

Bạn có thể chuyển các thông tin sau từ thiết bị này sang thiết bị khác:

  • Lịch
  • Liên lạc
  • Ảnh máy ảnh
  • Video máy ảnh

Chọn tùy chọn nào, nếu không phải tất cả thông tin bạn muốn sao chép và chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác. Nó không phải là nhiều thông tin, nhưng nó đủ cho những người đang bắt đầu sử dụng một thiết bị mới. Bạn luôn có thể tải lại các ứng dụng cũ bất kỳ lúc nào.

Chọn “Tiếp theo” trên điện thoại di động đầu tiên của bạn để bắt đầu quá trình chuyển.

Bạn sẽ nhận được tin nhắn từ cả hai điện thoại / thiết bị di động. Câu nói đầu tiên, “Truyền dữ liệu“, trong khi câu còn lại nói “Sao chép dữ liệu“. Toàn bộ quá trình sẽ mất vài phút trong khi tất cả thông tin đang được thu thập, sao chép và phân phối. Vì vậy, hãy tiếp tục uống một tách trà, ăn nhẹ hoặc xem video trong khi chờ đợi.

copy-my-data-apk-new-version

Và đó là nó! Khi quá trình hoàn tất, hãy tiếp tục và kiểm tra thiết bị thứ hai để xem quá trình chuyển có thành công hay không. Nếu bạn đã làm theo quy trình từng bước, thì tất cả dữ liệu sẽ ở đúng vị trí mà nó được cho là. Nếu không, bạn có thể cần phải tham khảo lại các bước và xem bạn đã làm gì sai.