Hack Friday Night Funkin iOS Mod 1.0 (Âm nhạc VIP/Phiên bản mới)

Thể Loại Âm nhạc
Kích Thước 9.7M
Phiên Bản 1.0
Phát Hành
Cập Nhật: 10/04/2021
Cài bản Gốc android

Rất nhiều trò chơi liên quan đến âm nhạc đang được tạo ra thường xuyên. Những trò chơi này đặc biệt phổ biến với những người yêu âm nhạc, những người không thể trải qua một ngày mà không có âm nhạc.

Friday Night Funkin là một game PC nổi tiếng đã được chuyển thể thành game di động. Trong trò chơi này, nhiệm vụ duy nhất của bạn là nhận được nụ hôn từ bạn gái của mình bằng cách xin phép cha cô ấy! Để làm được điều này, bạn sẽ cần phải vượt trội hơn anh ấy trong một lần đối đầu.

APK Friday Night Funkin Mod

Chúng tôi nói là sing-off nhưng trên thực tế, bạn chỉ cần nhấn các phím mũi tên phải vào đúng thời điểm. Nghe có vẻ dễ dàng cho đến khi bạn lên đến các cấp độ khó hơn với nhịp độ nhanh hơn nhiều. Bạn vẫn có thể xin phép cha cô ấy khi tình yêu của bạn đang ở trong tình trạng nguy hiểm? Hãy thử sức mình với trò chơi âm nhạc vui nhộn và giải trí này ngay bây giờ.

Tham gia Sing-Off

Trong các trò chơi hiện đại, có rất nhiều thứ bạn có thể làm khi nói đến âm nhạc. Nhưng những trò chơi phổ biến nhất liên quan đến âm nhạc dường như là những trò chơi theo nhịp điệu. Đây là nơi bạn sẽ chỉ cần chạm vào các phím khác nhau để định thời gian chính xác phù hợp với nhạc đang được phát.

Trong Friday Night Funkin, đây chính xác là những gì bạn sẽ làm ngoại trừ một vài điều chỉnh sửa ở đây và ở đó. Trước tiên, bạn cần phải được sự cho phép của bố bạn gái để được hôn cô ấy.

Phiên bản mới nhất APK Friday Night Funkin

Sau đó, bạn sẽ cần đấu với nhau trong trận đấu trực tiếp để chứng minh giá trị của mình. Điều này được thực hiện bằng cách cố gắng hát khác nhau bằng cách chạm vào các phím bên phải đồng bộ với nhịp.

Bạn càng chính xác, thanh màu xanh lá cây sẽ di chuyển càng nhiều. Bạn có thể luyện tập trong trò chơi nếu bạn là người mới bắt đầu hoàn toàn trước khi ra trận. Ngoài ra còn có Chế độ câu chuyện và Chơi miễn phí, nơi bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Nhìn chung, trò chơi bám sát trò chơi PC và nó mang đến cho người dùng một loại hình ảnh khác với những hình ảnh chúng ta đã quen.

Các tính năng của Friday Night Funkin

Bạn có muốn gây ấn tượng với bố của bạn gái mình đến nỗi bạn tham gia một buổi hát ngắn không? Chứng minh giá trị của bạn trong Friday Night Funkin và hát theo nhịp!

Trò chơi Nhịp điệu Âm nhạc – Nếu âm nhạc là niềm đam mê của bạn, thì chắc hẳn bạn đã chơi rất nhiều trò chơi này. Rốt cuộc, có hàng ngàn trò chơi liên quan đến âm nhạc có sẵn để chơi ngay bây giờ.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi không có sẵn ở bất kỳ đâu, hãy thử Friday Night Funkin. Trò chơi độc quyền này là từ trò chơi PC nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Ở đây, bạn sẽ cần phải chứng minh giá trị của mình bằng cách hát!

Tải xuống APK Friday Night Funkin miễn phí

Khi hát, bạn cần nhấn các phím mũi tên phải khi chúng bật lên trong các thời điểm khác nhau. Điều này là để đáp lại bài hát đang được phát dưới hình thức bạn đang hát. Nhưng ở đây, bạn sẽ chiến đấu với rất nhiều người, bao gồm cả bố của bạn gái bạn để được ông ấy cho phép. Bạn càng chính xác, bạn càng có nhiều cơ hội chiến thắng!

Chế độ câu chuyện và chơi miễn phí – Trong thế giới này, không có vấn đề nào không thể giải quyết bằng một ca hát! Trong Friday Night Funkin, đó chính xác là trò chơi này! Đầu tiên, bạn sẽ chiến đấu với bố của người yêu để có thể nhận được nụ hôn từ bạn gái. Sau đó, bạn sẽ có một trận chiến thú vị với những ca sĩ hàng đầu! Bên cạnh đó, bạn có thể luyện tập thoải mái trong Free Play để sẵn sàng khi thời gian đến.

Trong trò chơi này, bạn cũng sẽ cần lưu ý đến thanh tiến trình bên dưới màn hình vì điều này cho biết bạn sắp chiến thắng đến mức nào. Khi thanh màu xanh lá cây hiển thị nhiều hơn, điều đó có nghĩa là bạn đang chiến thắng. Nhưng khi nó đến cuối và có màu đỏ, bạn sẽ thua!

Tải xuống Friday Night Funkin cho Android

Các đối thủ và bài hát khác nhau – Ngoài việc chiến đấu với người cha, bạn cũng sẽ được trải nghiệm chiến đấu với những ca sĩ chuyên nghiệp khác tại đây. Bạn sẽ hát các bài hát khác nhau có nhịp điệu vui nhộn và tiết tấu khác nhau. Càng đi xa, các bài hát sẽ càng khó! Nhưng bạn chỉ cần nhanh tay, chính xác và bấm đúng phím, đúng thời điểm là có thể chiến thắng.

Đồ họa trực quan hấp dẫn – Friday Night Funkin không phải là trò chơi âm nhạc bình thường ở dạng 3D. Các nhân vật được vẽ dày đặc với màu sắc sống động. Sau đó, cũng có những địa điểm thú vị ở đây sẽ kiểm tra giới hạn của bạn! Thưởng thức một trò chơi trực quan hấp dẫn ngay bây giờ!

Điều khiển đơn giản – Trò chơi này có lẽ có một trong những cách điều khiển dễ dàng nhất. Có một bàn phím mũi tên ảo trên màn hình mà bạn có thể dễ dàng chạm vào.

Bạn có thể chiến đấu vì tình yêu của mình bằng âm nhạc không? Tải xuống Friday Night Funkin ngay bây giờ và chứng minh kỹ năng và giá trị của bạn!

3.6/5 - (5 votes)