Grow Empire (Hack Kim cương, Mod Đá quý vô hạn)

TênGrow Empire: Rome
Thể LoạiChiến thuật
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản1.21.1
Phát Hành
Cập Nhật:21/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Tôi đến, tôi tải xuống, tôi chinh phục. Grow Empire Rome để kiểm soát đội quân hùng mạnh và rộng lớn của Rome và mở rộng biên giới đế quốc của bạn ra ngoài các chân trời đã biết. Trong thế giới cổ đại, sự vĩ đại được đo bằng sự chinh phục.

Grow Empire Rome kết hợp chiến lược và lối chơi RPG với các yếu tố phòng thủ tháp. Kết quả là một trò chơi đa dạng đáng kể mà không dễ bị nhàm chán nhờ có nhiều chế độ chơi khác nhau. Bạn có thể chỉ huy các quân đoàn đi chinh phục các thành phố và tỉnh xa xôi, trong khi bảo vệ vùng đất của riêng mình trước những đội quân man rợ Iberia, người Carthage và lính lê dương Etruscans sắp tới.

Trò chơi phòng thủ tháp chiến thuật RGP

Có rất ít trò chơi di động có thể kết hợp nhiều phong cách chơi khác nhau dưới một mái nhà như vậy. Grow Empire Rome mod APK là sự pha trộn độc đáo giữa lối chơi chiến lược, RPG và phòng thủ tháp. Bạn sẽ có thể chơi các trận chiến của mình và nâng cấp các pháo đài của mình để bảo vệ chống lại các đội quân tấn công. Ngoài ra còn có một yếu tố bao vây trò chơi.

Xây dựng đội quân hùng mạnh

Tất nhiên, để làm cho binh lính của bạn hiệu quả hơn, bạn sẽ cần phải nâng cấp chúng thường xuyên. Bạn có thể huấn luyện bốn loại binh lính khác nhau, đó là:

  • Cung thủ: Đây là cách phòng thủ chính của bạn bên cạnh bức tường trong các trận chiến bao vây, vì vậy việc trang bị cung thủ là điều cần thiết. Họ có một phần thưởng chiến đấu chống lại những người cầm giáo.
  • Người thương: Spearmen là những đơn vị phòng thủ mạnh mẽ với tầm bắn tốt có tiền thưởng chiến đấu chống lại kỵ binh. Không có quân đội nào hoàn chỉnh nếu không có họ.
  • Kỵ sĩ: Nắm đấm của bất kỳ quân đội nào, kỵ binh có thể đục một lỗ xuyên qua phòng tuyến của kẻ thù với hiệu quả chết người. Tốc độ và khả năng cơ động của chúng làm cho chúng trở nên lý tưởng cho việc đánh dọc tuyến địch và tấn công từ phía sau với kết quả tàn khốc. Kỵ binh đặc biệt hiệu quả để chống lại cung thủ.

  • Kiếm sĩ: Đơn vị bộ binh cơ bản, các kiếm sĩ La Mã tạo thành xương sống của quân đội và rất hiệu quả trong cả tấn công và phòng thủ. Họ không có tiền thưởng chiến đấu đặc biệt hoặc điểm yếu so với các đơn vị khác.

Nâng cấp tất cả các đơn vị của bạn lên cấp 10 sẽ làm cho chúng hiệu quả hơn nhiều trong trận chiến. Cố gắng nâng cấp chúng với tốc độ bằng nhau để sức mạnh quân đội của bạn được cân bằng. Bạn cũng có thể tuyển mộ những kẻ đánh đập cho các trận chiến bao vây.

Củng cố hàng phòng thủ của bạn

Kẻ thù đang đến. Bạn phải đảm bảo rằng hàng phòng thủ của bạn đã được chuẩn bị trước. Bạn nên nâng cấp bức tường của mình lên cấp 10 càng sớm càng tốt, vì đây cuối cùng là tuyến phòng thủ vững chắc nhất của bạn. Sau đó, đảm bảo rằng tháp của bạn có một số nâng cấp, cũng như các cung thủ điều khiển chúng. Tập trung vào những chiếc máy bắn đá cuối cùng, vì chúng chỉ thực sự hữu ích khi chống lại voi.

Cách chơi Grow Empire Rome

Nếu bạn chưa quen với trò chơi này, thì bạn sẽ có một số ý tưởng về cách chơi nó từ các mẹo mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, đây là một số thông tin khác để bạn có một khởi đầu tốt nhất.

  • Xâm lược lãnh thổ để lấy vàng: Vàng sắp hết? Bạn nghĩ tại sao người La Mã lại xây dựng một đế chế? Cho vui? Đó là nhờ tất cả số vàng mà họ có thể tạo ra từ những lãnh thổ bị chinh phục đó.
  • Tăng tốc trận chiến: Có một nút ‘chơi’ nhỏ ở đầu màn hình sẽ tăng tốc trận chiến. Điều này thực sự khá hữu ích.

  • Xem quảng cáo cho vàng: Mọi người đều ghét quảng cáo, nhưng chúng ở đó nếu bạn muốn xem chúng và bạn có thể nhận được một số vàng khi làm như vậy.

Những đường gân của chiến tranh? Tiền không giới hạn. Tải xuống APK Grow Empire Rome mod tiền không giới hạn ngay bây giờ để xây dựng đế chế tối thượng và gieo mầm nền văn minh trên khắp thế giới. Định mệnh của bạn đang kêu gọi – hãy nắm bắt lấy nó.

Download ( V1.21.1 )
4/5 - (4 votes)