Lexis Audio Editor Mod Varies with device (chỉnh sửa Âm Thanh/Nhạc Pro)

Thể LoạiCông cụ
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:17/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Ngày nay chúng ta cầm trên tay những chiếc máy tính mini siêu mạnh được gọi là điện thoại thông minh. Những thiết bị nhỏ bé này có khả năng hoạt động giống như một máy tính mà bạn sử dụng cho mục đích công việc hoặc cá nhân. Nhưng hơn thế nữa, bạn có thể dễ dàng tải xuống và sử dụng các ứng dụng mà bạn cần bất cứ khi nào bạn cần. Ví dụ, nếu bạn cần một ứng dụng biên tập âm thanh chất lượng ngay hôm nay, bạn có thể dễ dàng tải xuống Lexis Audio Editor!

Lexis Audio Editor Mod APK

Ứng dụng này có thể so sánh với phần mềm máy tính phổ biến Audacity và Adobe Audition trong số nhiều phần mềm khác. Nhưng hơn thế nữa, nó cung cấp những khả năng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng cho công việc hay cá nhân. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh, chức năng chỉnh sửa cơ bản và nâng cao như bộ cân bằng, giảm tiếng ồn, chuẩn hóa và nhiều hơn nữa. Tóm lại, nó có mọi thứ bạn cần cho dù bạn đang chỉnh sửa một bài hát hay một âm thanh phức tạp cho một sản phẩm lớn.

Ứng dụng chỉnh sửa âm thanh hoàn chỉnh

Cho dù chúng ta có nhận ra điều đó hay không, chúng ta nghe rất nhiều âm thanh mỗi ngày. Từ các chương trình truyền hình đến Netflix – có rất nhiều âm thanh trên thế giới. Cách phổ biến nhất để chỉnh sửa âm thanh và bản nhạc là thông qua phần mềm máy tính vì chúng cung cấp các tính năng đầy đủ và mạnh mẽ. Nhưng điều đó đã thay đổi khi điện thoại thông minh ngày càng trở nên tiên tiến hơn khi nhiều năm trôi qua. Giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa âm thanh dễ dàng bằng Lexis Audio Editor.

Lexis Audio Editor Mod APK

Hiện có hơn 5 triệu lượt tải xuống, ứng dụng có tất cả các tính năng cần thiết mà bạn cần. Từ cắt, sao chép và dán đến những thứ phức tạp hơn – có tất cả mọi thứ ở đây. Thậm chí còn có một máy ghi âm và một trình phát trong ứng dụng. Nếu bạn muốn giảm tiếng ồn của một bản nhạc, bạn cũng có thể dễ dàng làm điều đó trong ứng dụng. Bạn cũng có thể trộn các bản nhạc, ghi vào tệp hiện có, cắt, làm mờ dần, xóa, nén, thay đổi nhịp độ, tốc độ, cao độ và nhiều hơn nữa. Về cơ bản, nó có mọi thứ mà một trình biên tập âm thanh cần và hơn thế nữa.

Các tính năng của Lexis Audio Editor

Cho dù bạn có phải là người biên tập âm thanh chuyên nghiệp hay không, bạn sẽ cần đến một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa mọi thứ ngay lập tức. Lexis Audio Editor là phần mềm tốt nhất hiện có.

Tải xuống miễn phí APK Lexis Audio Editor

Các công cụ chỉnh sửa âm thanh cơ bản – Âm thanh và bài hát đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng tôi đến nỗi chúng tôi thậm chí còn không nhận thấy chúng được chỉnh sửa như thế nào nữa. Nhưng nếu bạn là một biên tập viên âm thanh chuyên nghiệp, thì bạn biết công việc này khó khăn như thế nào.

Để bổ sung hoàn hảo cho công việc của mình, bạn sẽ cần một ứng dụng hoàn hảo như Lexis Audio Editor. Với ứng dụng này, bạn có thể thực hiện những việc cơ bản như cắt, sao chép và dán các bản nhạc. Bạn cũng có thể ghi lại và xem lại bản nhạc đã chỉnh sửa của mình một cách dễ dàng mà không cần kết xuất nó.

Bộ chỉnh âm – Nếu muốn thay đổi nhiều thứ, bạn có thể truy cập bộ cân bằng 10 băng tần của ứng dụng. Điều này giúp bạn dễ dàng thay đổi nhiều thứ cho dù bạn muốn nó nghe cổ điển hơn hay ở định dạng rock and roll.

Thay đổi nhịp độ, tốc độ và cao độ – Bạn cũng sẽ dễ dàng thay đổi nhịp độ, tốc độ và cao độ của các bản âm thanh chỉ với một vài thao tác. Nhìn chung, ứng dụng rất tuyệt vời để chỉnh sửa âm thanh và thậm chí cả các bản nhạc.

Tải xuống Lexis Audio Editor cho Android

Khả năng tương thích với các định dạng âm thanh khác nhau – Ứng dụng dễ dàng nhận biết nhiều định dạng âm thanh khác nhau như mp3, wav, flac, m4a và wma. Nó cũng hỗ trợ các định dạng video như mp3, 3gp và 3g2.

Trộn và ghi vào tệp hiện có – Bạn cũng có thể ghi vào tệp hiện có, ghi và trộn các bản âm thanh một cách dễ dàng. Làm mọi thứ bạn cần trong ứng dụng để tạo đầu ra âm thanh liền mạch.

Một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh hoàn chỉnh – Với những tính năng này, bạn thậm chí sẽ không cần phải sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính của mình nhiều trong những ngày này. Chỉ cần lấy điện thoại ra và bắt đầu làm việc! Cho dù đó là một bài hát, cho công việc hay cho album gia đình của bạn, mọi thứ bạn cần đều có ở đây.

Bạn đang tìm kiếm điều gì trong một ứng dụng biên tập âm thanh? Nếu đó là sự hoàn chỉnh, thì Lexis Audio Editor là ứng dụng hoàn hảo để tải xuống ngay bây giờ.