Octopus Pro Mod Varies with device (Mở khóa/Không quảng cáo) 2023

Thể LoạiCông cụ
Kích Thước15M
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:11/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Chúng ta có thể chơi rất nhiều trò chơi di động trên điện thoại ngày nay. Trò chơi di động ngày nay đã trở nên tiên tiến đến mức chúng ta có thể dễ dàng thưởng thức các trò chơi AAA ngày nay. Rất nhiều game hiện nay có đồ họa và lối chơi giống console mà chúng ta có thể thoải mái chơi.

Octopus Pro là gì?

Mặc dù trò chơi di động đã trở nên tối ưu hơn cho điện thoại thông minh, nhiều người vẫn thích sử dụng những thứ như bàn phím và gamepad. Vì vậy, nếu bạn muốn làm như vậy, hãy tải xuống Octopus Pro và dễ dàng kết nối bất kỳ thiết bị ngoại vi nào với điện thoại của bạn.

Octopus Pro

Với ứng dụng này từ Octopus Gaming Studio, bạn có thể dễ dàng kết nối gamepad, bàn phím và chuột với điện thoại thông minh của mình! Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi PUBG hoặc bất kỳ trò chơi bắn súng nào khác bằng bàn phím và chuột. Điều này sẽ tăng độ chính xác của bạn và cho phép bạn thực hiện đa nhiệm.

Ứng dụng hỗ trợ các trò chơi phổ biến nhất như PUBG, Call of Duty, Honkai Impact, Genshin Impact và nhiều trò chơi khác. Ứng dụng cho phép bạn kết nối bất kỳ thiết bị ngoại vi nào một cách dễ dàng và bạn cũng có thể cấu hình các phím một cách dễ dàng.

Sử dụng thiết bị trong trò chơi di động

Bạn có thể tải về và thưởng thức rất nhiều trò chơi trên điện thoại di động ngày hôm nay. Có rất nhiều trò chơi tuyệt vời cho phép bạn thỏa sức thể hiện kỹ năng của mình trong thế giới ngày nay. Chúng tôi có thể thưởng thức các trò chơi iPhone miễn phí vì họ đã tối ưu hóa những trò chơi này cho trò chơi trên thiết bị di động ngay bây giờ.

Nhưng nếu bạn muốn sử dụng bàn phím và chuột cũng như gamepad trên các trò chơi yêu thích của mình, thì Octopus Pro là ứng dụng dành cho bạn. Chơi trò chơi với thiết bị ngoại vi của bạn ngay bây giờ và tận hưởng thời gian vui vẻ ngay hôm nay.

Octopus Pro

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng kết nối bàn phím, chuột và bàn di chuột với điện thoại thông minh để có thể chơi những trò chơi hay nhất. Ứng dụng hỗ trợ rất nhiều game hiện nay, từ bắn súng, RPG cho đến cả game MOBA.

Ứng dụng giúp bạn dễ dàng chơi các trò chơi này vì nó tái tạo trải nghiệm chơi game từ PC và bảng điều khiển. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận hưởng ánh xạ phím cài sẵn, các chế độ khác nhau, hiệu chỉnh gamepad và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng này cũng được tích hợp sẵn với trình ghi màn hình, hoàn hảo cho những người phát trực tuyến! Với điều này, bạn cũng có thể tùy chỉnh hơn 20 điều khiển khác nhau để bạn có thể xác định sơ đồ bàn phím của mình.

Điểm nổi bật của Octopus Pro

Có rất nhiều ứng dụng thú vị để tải xuống ngày hôm nay, nhưng Octopus Pro là phải có! Điều này cho phép bạn kết nối thiết bị ngoại vi chơi game với điện thoại của mình.

Octopus Pro

Sử dụng thiết bị ngoại vi chơi game trên điện thoại – Ngày nay có rất nhiều trò chơi và ứng dụng thú vị mà chúng ta có thể tải xuống trên các thiết bị iPhone của mình. Chúng ta có thể tận hưởng những thứ này vì hầu hết chúng đều miễn phí và chúng đã được tối ưu hóa để chơi game trên điện thoại thông minh.

Mặc dù đúng như vậy nhưng vẫn có nhiều lý do khiến bạn sử dụng bàn phím, chuột và gamepad khi chơi. Nó chỉ cho phép bạn chơi với nhiều nút hơn, độ chính xác và thậm chí bạn có thể thực hiện đa nhiệm! Với Octopus Pro, bạn có thể tự do kết nối thiết bị ngoại vi với điện thoại của mình ngay hôm nay.

Với ứng dụng này, bạn có thể kết nối gamepad và bàn phím với điện thoại thông minh của mình. Với điều này, bạn có thể chơi các trò chơi bắn súng mà bạn có thể dễ dàng nhắm mục tiêu và di chuyển xung quanh.

Bàn phím cũng hoàn hảo cho các trò chơi MOBA, nơi bạn có thể tạo sơ đồ bàn phím để bạn có thể spam các cuộc tấn công một cách dễ dàng. Sau đó, gamepad hoàn hảo cho các trò chơi nhập vai và chiến đấu, nơi bạn sẽ cần thực hiện các đòn kết hợp. Nhìn chung, cũng có các chức năng khác mà bạn sẽ thích ở đây.

Octopus Pro

Có thể tùy chỉnh cao – Ứng dụng này có thể tùy chỉnh cao cho nhu cầu của bạn. Ngoài thực tế là nó hỗ trợ nhiều gamepad, bàn phím và chuột, nó cho phép bạn định cấu hình các phím! Với điều này, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trải nghiệm chơi game của mình.

Nhưng ứng dụng này cũng đi kèm với cấu hình phím Cài sẵn cho hơn 30 trò chơi, vì vậy bạn không cần thiết lập chúng. Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn nhanh chóng chơi một trò chơi vì bạn không cần phải mất nhiều thời gian để chỉnh sửa các phím.

Máy ghi trò chơi và hiệu chuẩn gamepad – Octopus Pro cũng đi kèm với một máy ghi trò chơi tích hợp để ghi lại màn hình của bạn! Điều này hoàn hảo khi bạn là một streamer và bạn muốn chia sẻ các bản game của mình.

Sau đó, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào hiệu chuẩn gamepad để đảm bảo rằng gamepad đang hoạt động bình thường. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh và tự do chỉnh sửa bất cứ thứ gì theo ý muốn!

Octopus Pro

Các chế độ khác nhau và vị trí giả – Ứng dụng này cũng đi kèm với hai chế độ cơ bản để điều chỉnh đầy đủ ứng dụng cho một số trò chơi nhất định. Hãy thoải mái kiểm tra chế độ chơi nào phù hợp hơn với bạn và các trò chơi bạn sẽ chơi.

Tải Octopus Pro iOS – Phiên bản mới nhất

Với Octopus Pro, bạn có thể chơi các trò chơi di động bằng bàn phím, chuột và gamepad ngay hôm nay!