Peacock TV Mod Varies with device (Mở khóa Premium/Plus) 2023

Thể Loại Công cụ
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản Varies with device
Phát Hành
Cập Nhật: 01/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Dịch vụ phát trực tuyến… Chúng tôi muốn nói đến Netflix, Hulu, Crunchyroll, v.v. Các dịch vụ này đã ra đời được một thời gian và cho phép mọi người thưởng thức nhiều chương trình, phim và kênh khác nhau trong nhiều lần. Tuy nhiên, các dịch vụ này bị khóa sau một bức tường phí. Không phải ai cũng có đủ khả năng chi tiêu hàng tháng để thưởng thức video trực tuyến một cách thường xuyên.

peacock-tv-mod-apk-new-update

Như vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn – Peacock TV. Đây là dịch vụ tải xuống và sử dụng trực tuyến miễn phí 100%. Mục đích là xem tất cả các kênh, chương trình truyền hình, tập phim và phim yêu thích của bạn bất kỳ lúc nào và miễn phí.

Với những điều kiện này được đáp ứng, bất kỳ ai cũng có thể dành thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng việc xem các tập phim có lượt xem hoặc thậm chí đánh giá cao sự yêu thích của họ.

IPTV

Cụ thể hơn, các chương trình truyền hình Peacock xuất phát từ cái được gọi là IPTV. Đây là viết tắt của Internet Protocol Television. Do đó, ứng dụng hoạt động như một mạng lưới các kênh truyền hình. Bạn sẽ nhận được hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn kênh khác nhau từ Mỹ để thưởng thức bất cứ lúc nào.

Xem những gì đang xảy ra trong giải trí Mỹ. Xu hướng nào, không. Nội dung mới và mới mẻ đối với cộng đồng và nội dung nào vẫn đang chơi sau nhiều năm. Bạn có thể tận hưởng tất cả, không có phiền nhiễu hoặc thanh toán.

Xem qua các kênh khác nhau, như thể bạn đang xem từ TV của chính mình. Sau một ngày dài làm việc, bạn cần phải xả hơi đúng không? Đây là cách hoàn hảo để làm điều đó.

peacock-tv-mod-apk

Hoặc, khi bạn vừa trải qua một đống công việc và học tập ở trường, bạn cần có thời gian nghỉ ngơi để thư giãn. Hãy tiếp tục, bật IPTV của bạn và xem một vài tập khi bạn có thể. Bạn xứng đáng với nó.

Ngay cả khi bạn chỉ đang tìm kiếm thứ gì đó để giết chết sự nhàm chán của mình, đây vẫn là một ứng dụng hoàn hảo cho điều đó. Quan trọng nhất, IPTV có tính đa dạng rất cao. Luôn có một cái gì đó để mọi người trong gia đình xem. Vì vậy, bạn có thể đã tải xuống ứng dụng này cho chính mình, nhưng con cái, bạn gái, vợ, anh chị em hoặc thậm chí cha mẹ của bạn có thể muốn một lượt.

Với một ứng dụng thân thiện với gia đình như vậy, không có gì lạ khi nhiều người đang tìm kiếm các dịch vụ IPTV tốt nhất hiện có. Và tất cả những cái miễn phí hiện đang chiếm ưu thế.

Các tính năng chính

Các tính năng tạo nên cốt lõi và nền tảng của một ứng dụng. Ngoài khái niệm tổng thể, được diễn ra, còn có gì khác? Mọi người đều biết – các dịch vụ phát trực tuyến không phải là tin tức. Chúng đã tồn tại ít nhất hơn một thập kỷ. Vì vậy, tại sao bạn nên đầu tư vào một cái khác?

Chúng tôi ở đây để cho bạn biết các tính năng của ứng dụng này. Nếu không có những tính năng này, Peacock TV sẽ biến mất, đằng sau cái bóng của tất cả các dịch vụ phát trực tuyến khác. Vì vậy, hãy xem các bổ sung và đặc điểm của ứng dụng tại đây:

peacock-tv-apk-phiên bản mới nhất

  • Đối với một, ứng dụng được sử dụng miễn phí. Tất cả những gì bạn cần là điện thoại của mình. Bên cạnh đó, bạn sẽ không cần phải chi tiêu gì cho ứng dụng.
  • Bạn có thể xem tất cả các tập phim truyền hình và chương trình truyền hình thú vị mà mình yêu thích. Danh sách luôn cập nhật, vì vậy sẽ luôn có những thứ mới mẻ và mới mẻ để xem. Chỉ cần chú ý đến thay đổi tiếp theo và bạn có thể tiếp nhận tất cả nội dung mới sau khi chúng phát hành.
  • Không chỉ vậy, còn có một lượng lớn các kênh truyền hình Trực tiếp. Và hãy nhớ, tất cả đều miễn phí!
  • Tất cả các sự kiện thể thao lớn nhất có thể được phát TRỰC TIẾP thông qua việc sử dụng ứng dụng này. Người hâm mộ thể thao vui mừng; đây chắc chắn là một ứng dụng bạn cần bắt tay vào sử dụng. Đừng bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào trong mùa giải, chỉ vì bạn không thể tìm thấy dịch vụ phát trực tuyến phù hợp.
  • Đồng thời theo dõi các xu hướng, biết chính xác những gì đang thịnh hành và xem chúng trực tiếp từ ứng dụng.
  • Những người yêu thích tiếng Telemundo và tất cả khán giả Tây Ban Nha – Có bất kỳ kênh nào dành riêng cho bạn. Tải các chương trình trò chơi, phim yêu thích của bạn và đặc biệt là các vở opera xà phòng miễn phí.
  • Và một lưu ý khác, có rất nhiều kênh dành cho trẻ em. Các gia đình, hãy tải xuống và cài đặt ứng dụng này vì nó có mọi thứ mà gia đình cần. Từ những bộ phim hoạt hình và hành động, đến giáo dục và ngây thơ. Trẻ em có thể thư giãn và tận hưởng.

Peacock-tv-apk-free-download

Tất nhiên là còn nhiều tính năng nữa, nhưng trước tiên bạn sẽ cần tải xuống Peacock cho Android để có thể tận hưởng tất cả.

Giao diện người dùng

Giao diện của ứng dụng thực sự khá tốt. Bạn có thể hiểu mọi thứ ở đâu. Tất cả các phim và danh mục đều được dán nhãn. Hơn nữa, mọi thứ đều có thể hiểu được. Chỉ cần một vài phút sử dụng ứng dụng này là đủ để bất kỳ ai cũng có thể nắm bắt và sử dụng nó.

Peacock TV Mod

Có nhiều cách khác nhau để tải Peacock TV miễn phí. Mặc dù, trang web có thể không có sẵn cho tất cả các khu vực. iOS được sử dụng để chia sẻ, nén và phân phối tệp và nội dung từ nơi này sang nơi khác. Bất kỳ ai từ bất kỳ khu vực nào đều có thể phát trực tuyến các kênh yêu thích của họ mà không bị gián đoạn với sự trợ giúp của các tệp APK.

Peacock-tv

Ngoài ra, vì tệp được nén nên nó sẽ chiếm ít dung lượng hơn trên thiết bị của bạn. Bạn sẽ không lãng phí quá nhiều dữ liệu di động. Thêm vào đó, tải xuống và cài đặt nhanh chóng và liền mạch.

Vì vậy, hãy tải xuống ứng dụng Peacock iPhone cho thiết bị di động của bạn ngay bây giờ. Chúng tôi hy vọng mọi người thích tất cả các tính năng tuyệt vời có sẵn! Tiếp tục, các chương trình và phim của bạn đang chờ đợi.

Câu hỏi thường gặp (Câu hỏi thường gặp)

Điều gì sẽ có trên Peacock?

Peacock sở hữu một bộ sưu tập một số kênh truyền hình mang tính biểu tượng và phù hợp nhất cho đến nay ở Mỹ. Về cơ bản, bạn có thể tìm thấy bất kỳ chương trình nào hiện đang hoặc trước đây được phát sóng ở Mỹ.

Peacock có kênh địa phương không?

Người dùng Peacock có quyền truy cập vào cả chương trình phát sóng trực tiếp và quá khứ. Dù cũ hay mới, bạn sẽ có thể phát trực tuyến trên kênh này hay kênh khác.

download-peacock-tv-cho-android

Peacock miễn phí

Mặc dù có giá trên Peacock, nhưng Peacock APK cho phép kênh của bạn phát trực tuyến miễn phí 100%. Tải xuống phiên bản này ngay bây giờ.

Phát trực tuyến Peacock có truyền hình trực tiếp không?

Peacock bao gồm cả kênh trực tiếp và kênh theo yêu cầu để phát trực tiếp.