ProtonVPN Mod 4.5.16.0 (Miễn phí/Đã xóa hộp thoại hiển thị)

Thể Loại Công cụ
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 4.5.16.0
Phát Hành
Cập Nhật: 26/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Internet chứa đầy các trang web, hình ảnh và đủ loại kẻ tấn công. Nếu không cẩn thận, bạn có thể để lộ dữ liệu cá nhân của mình cho vô số kẻ xâm nhập ngoài kia săn lùng những kẻ dễ bị tấn công. Nếu bạn không muốn dữ liệu quý giá của mình bị đánh cắp, bạn nên sử dụng một số biện pháp bảo vệ khi lướt web trực tuyến.

protonvpn-mod-apk

Cách tốt nhất để làm như vậy là sử dụng Mạng riêng ảo (VPN). ProtonVPN là một trong những ứng dụng VPN hàng đầu trên toàn thế giới do Proton Technologies tạo ra. Với hơn một triệu lượt cài đặt, ứng dụng được nhiều người tin tưởng để bảo vệ bản thân khi trực tuyến. Trong ứng dụng này, bạn có thể duyệt an toàn bất kỳ trang web nào bạn muốn mà không phải lo lắng về những kẻ tấn công đang cố lấy dữ liệu của bạn. Bên cạnh đó, có rất nhiều thứ khác cần chú ý trong ứng dụng này!

Bảo vệ bản thân trực tuyến

Mỗi ngày, hàng tỷ người sử dụng Internet cho dù nhu cầu công việc hay cá nhân. Có rất nhiều trang web cung cấp các chức năng khác nhau và cho những người khác nhau. Đây là lý do tại sao vẫn có hàng triệu người không được bảo vệ khi họ tìm kiếm trực tuyến.

protonvpn-apk-phiên bản mới nhất

Do đó, không có hại gì nếu bạn có một số lớp bảo vệ chống lại các mối đe dọa trực tuyến tiềm ẩn bằng cách sử dụng dịch vụ VPN. ProtonVPN là một trong những ProtonVPN đáng tin cậy nhất và phổ biến nhất khi nói đến việc bảo vệ bản thân trực tuyến.

Khả năng bảo vệ nhiều lớp của nó mang lại cho nó một lợi thế trong số các đối thủ cạnh tranh và cho phép bạn có nhiều tự do hơn trên internet. Bên cạnh đó, còn có các tính năng như Hỗ trợ tách đường hầm, Chặn đường vòng, Bảo vệ rò rỉ DNS và nhiều tính năng khác! Ai nói rằng bạn không thể tự bảo vệ mình trực tuyến miễn phí?

Đặc điểm của ProtonVPN

ProtonVPN là một ứng dụng đáng kinh ngạc cho phép bạn bảo vệ quyền riêng tư của mình trực tuyến mà không phải trả phí. Ứng dụng có vẻ đơn giản này có khả năng làm được nhiều hơn thế! Đây là các tính năng của nó:

Dịch vụ VPN – Có rất nhiều trang web có thể khiến chúng ta dễ bị tấn công cũng như dữ liệu của chúng ta. Vì lý do này, nhiều ứng dụng đã xuất hiện cho phép mọi người tự bảo vệ mình khi duyệt trực tuyến.

ProtonVPN là một trong những ứng dụng VPN tốt nhất hiện nay với kết nối tốc độ cao và bảo vệ nhiều lớp. Trong ứng dụng này, bạn có thể duyệt bất kỳ trang web nào bạn muốn mà không cần lo lắng! Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác miễn là bạn có bảo vệ vượt trội này.

protonvpn-apk-miễn phí-tải xuống

Không có nhật ký – Một số ứng dụng VPN tuyên bố bảo vệ bạn khỏi những kẻ tấn công trong khi chính chúng thu thập dữ liệu từ bạn! Trong ProtonVPN, họ không bao giờ đăng nhập hoặc sử dụng dữ liệu của bạn theo bất kỳ cách nào, hình dạng hoặc hình thức nào!

Điều này đảm bảo rằng bạn có thể duyệt web một cách an toàn và sử dụng ứng dụng của họ mà không phải lo lắng! Giờ đây, bạn không phải lo lắng về việc bất cứ ai nhìn thấy dữ liệu quý giá của mình ngoài chính bạn.

Hỗ trợ tách đường hầm – Đây là một tính năng nâng cao cho phép bạn chọn lưu lượng đi qua đường hầm VPN. Nếu bạn không muốn các thiết bị khác có lớp bảo vệ, thì ứng dụng này vẫn ổn. Điều này sẽ cho phép bạn đa nhiệm trong khi sử dụng ứng dụng VPN này!

Bỏ qua chặn – Nếu bạn đã từng thấy mình không thể truy cập một trang web vì nó bị chặn ở quốc gia của bạn, đừng lo lắng vì ProtonVPN đã có mặt ở đây! Ứng dụng này tự động cấp cho bạn quyền truy cập ngay cả với các trang web có lệnh cấm VPN để mở khóa và nội dung không bị kiểm duyệt! Hầu như không có trang web nào trên internet mà ứng dụng này không thể truy cập.

download-protonvpn-cho-android

Tấn máy chủ – Để giúp bạn, ứng dụng này có 577 máy chủ ở 44 quốc gia trên toàn thế giới! Điều này sẽ cho phép bạn chọn những cái bạn cần và cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn.

Ủng hộ – Nếu gặp sự cố kết nối, bạn có thể dễ dàng gọi trợ giúp bằng cách sử dụng hệ thống hỗ trợ của ứng dụng!

ProtonVPN là một ứng dụng cho phép bạn làm mọi việc trực tuyến trong khi được bảo vệ. Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ.