Quick Vpn Mod 1.16 (Miễn phí/Mở khóa Premium)

Thể Loại Công cụ
Kích Thước 3.4M
Phiên Bản 1.16
Phát Hành
Cập Nhật: 25/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Quyền riêng tư của bạn là quan trọng. Đó là lý do tại sao bạn nên tải xuống Quick VPN ngay bây giờ để đảm bảo quyền riêng tư và dữ liệu trực tuyến của mình. Đừng để những kẻ tấn công cố gắng thu thập dữ liệu của bạn!

Chúng ta sử dụng Internet cho một phần lớn thời gian của chúng ta ngày nay. Nó đã cung cấp cho chúng tôi rất nhiều cách để kết nối, được cập nhật, để tận hưởng và làm điều tốt cho mọi người.

Bởi vì điều này, nó đã trở thành một công nghệ quan trọng trên toàn thế giới khi nhiều ngành công nghiệp và cá nhân dựa vào nó hàng ngày cho nhu cầu của họ. Ngày nay chúng ta hiếm khi thấy bất cứ ai không biết Internet là gì. Nhưng nó có lợi cho chúng tôi nhiều như vậy, có một số đang cố gắng tận dụng lợi thế của nó, vì vậy bạn phải sử dụng QuickVPN.

Quick Vpn

Vì chúng ta sử dụng Internet hàng ngày nên việc sử dụng nó với sự bảo vệ chỉ có ý nghĩa. Nếu có dây an toàn cho người leo núi, các ứng dụng VPN cần thiết cho người dùng internet.

Có rất nhiều ứng dụng VPN có sẵn để sử dụng ngày nay nhưng một trong những ứng dụng tốt nhất là QuickVPN. Tại đây, bạn có thể kết nối với nhiều máy chủ ở các địa điểm và quốc gia khác nhau. Tận hưởng các máy chủ tốc độ nhanh và không giới hạn ngay hôm nay, nơi bạn có thể bỏ chặn bất kỳ trang web nào!

Tận hưởng bảo mật trực tuyến

Nếu bạn đang đọc nội dung này hôm nay, điều đó có nghĩa là bạn đang sử dụng Internet. Nhưng nếu bạn không sử dụng dịch vụ VPN, thì đây là thời điểm tốt nhất để làm điều đó. Như bạn đã biết, chúng tôi để dữ liệu của mình dễ bị tấn công trực tuyến khi chúng tôi duyệt qua các trang web khác nhau, đặc biệt là những trang độc hại.

Chúng tôi không biết khi nào dữ liệu của mình có thể bị đánh cắp, vì vậy tốt nhất hãy đề phòng và bảo vệ quyền riêng tư của chúng tôi mỗi khi chúng tôi truy cập internet. Có rất nhiều dịch vụ VPN mà bạn có thể sử dụng ngày nay nhưng hầu hết chúng đều phải trả phí.

Quick Vpn

Chúng tôi không trả tiền để truy cập internet ngày nay nhưng chúng tôi trả tiền cho các nhà cung cấp dịch vụ internet của chúng tôi. Do đó, chúng tôi thậm chí có thể không có ngân sách cho các ứng dụng VPN ngày nay vì chúng có thể tốn kém. Nhưng lợi ích bạn sẽ nhận được từ các ứng dụng VPN lớn hơn nhiều so với chi phí của nó.

Điều này là do bạn có thể tận hưởng sự bảo vệ toàn diện của Internet ngay hôm nay để bạn có thể duyệt web mà không phải lo lắng gì. Nhưng nếu bạn không muốn trả bất cứ thứ gì, bạn có thể tải xuống QuickVPN và tận hưởng các dịch vụ cao cấp.

Ứng dụng này cho phép bạn ẩn địa chỉ IP của mình và sử dụng một proxy và kết nối với nhiều máy chủ khác nhau. Hiện có 13 địa điểm tại 11 quốc gia như Hàn Quốc, Singapore, Canada, Mỹ, Ấn Độ, Đức, Pháp, Ireland, Pháp, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác.

Ngày nay cũng có rất nhiều trang web bạn có thể sử dụng mà bạn có thể truy cập thoải mái ngay cả khi nó bị chặn ở quốc gia của bạn. Tại đây, bạn có thể kết nối với bất kỳ kết nối nào như WiFi, 3G, LTE và thậm chí là 5G! Tại đây, bạn có thể ngăn chặn bất kỳ kẻ đánh cắp dữ liệu nào lấy thông tin cá nhân của bạn ngay hôm nay.

Các tính năng của Quick Vpn

Có rất nhiều thứ bạn có thể làm ngày hôm nay trên internet. Nhưng nếu bạn muốn hoàn toàn tự do, hãy tải xuống QuickVPN ngay bây giờ.

Tự do Internet – Có rất nhiều ứng dụng VPN mà bạn có thể sử dụng ngày nay và tất cả chúng đều hứa hẹn sự tự do trên Internet. Ngày nay, bạn có thể được bảo vệ toàn diện bằng cách sử dụng bất kỳ ứng dụng VPN nào miễn là chúng có uy tín.

Nhưng nếu bạn muốn có nhiều tính năng hơn, bạn sẽ cần phải trả phí hàng tháng cho hầu hết các ứng dụng này ngay hôm nay. Vì vậy, nếu bạn muốn hoàn toàn tự do sử dụng Internet mà không phải trả phí, bạn nên tải xuống QuickVPN ngay hôm nay. Ứng dụng này cho phép bạn kết nối với máy chủ proxy cho phép bạn ẩn máy chủ thực của mình.

Quick Vpn

Làm như vậy cho phép bạn bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của mình khi duyệt web. Tốt nhất, bạn nên luôn bật ứng dụng khi đang duyệt web để những kẻ tấn công sẽ không nhìn thấy địa chỉ IP của bạn và chúng không thể truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn.

Bạn cũng có thể chọn máy chủ mà bạn có thể kết nối tại đây nhờ nhiều vị trí ở các quốc gia khác nhau. Các quốc gia có sẵn là Singapore, Mỹ, Ấn Độ, Úc, Ireland và nhiều quốc gia khác. Vì vậy, nếu bạn cần kết nối với một quốc gia nhất định có trong danh sách, bạn có thể tự do thực hiện việc này, điều này sẽ cho phép bạn truy cập các trang web bạn cần.

Truy cập nhiều máy chủ ở các vị trí khác nhau – Ngày nay, bạn có thể tận hưởng nhiều máy chủ ở các quốc gia khác nhau trong QuickVPN. Bạn có thể truy cập 13 vị trí máy chủ ngày nay ở các quốc gia như Úc, Ấn Độ, Anh, Nhật Bản, Canada, Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Ireland và nhiều quốc gia khác. Với điều này, bạn có thể tự do lựa chọn máy chủ mà bạn muốn kết nối ngày hôm nay. Giờ đây, bạn không cần phải ràng buộc với chỉ một máy chủ mà nó có thể ngắt kết nối đột ngột.

Kết nối bằng các mạng khác nhau – Với ứng dụng này, bạn có thể tự do kết nối với các mạng khác nhau mà bạn đang sử dụng. Cho dù bạn đang sử dụng WiFi, 3G, LTE hay thậm chí là 5G, bạn có thể thoải mái sử dụng ứng dụng ngay hôm nay. Tận hưởng kết nối nhanh như chớp và không bị gián đoạn ngay bây giờ với ứng dụng VPN này.

Quick Vpn

Bỏ chặn và các trang web – Bạn cũng có thể bỏ chặn bất kỳ trang web nào bằng việc sử dụng ứng dụng này. Bây giờ, bạn có thể truy cập các trang web và nội dung bị chặn ngay bây giờ với ứng dụng. Với điều này, bạn có thể dễ dàng truy cập vào bất kỳ trang web nào ngày nay và thậm chí cả các video YouTube bị chặn. Chỉ cần kết nối với bất kỳ trang web nào ngay hôm nay bằng QuickVPN và bạn có thể dễ dàng truy cập nội dung thường không có sẵn.

Giữ ẩn danh cho bản thân – Với điều này, bạn có thể giữ ẩn danh địa chỉ IP của mình ngay hôm nay. Bạn không cần phải sử dụng bất kỳ ứng dụng VPN trả phí nào ngay hôm nay với ứng dụng này. Tại đây, bạn có thể tận hưởng kết nối tốc độ cao ngay bây giờ. Bạn có thể tận hưởng nhiều dịch vụ mà bạn có thể tận hưởng.

Tại đây, bạn có thể chọn bất kỳ máy chủ nào cho phép bạn ẩn địa chỉ thực của mình. Với điều này, những kẻ tấn công sẽ gặp khó khăn khi cố gắng phát hiện thông tin đăng nhập thực sự cũng như dữ liệu của bạn. Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ cuộc tấn công hoặc vi phạm nào ngay cả khi bạn đang sử dụng Internet trong nhiều giờ.

Tải Quick VPN Mod iOS – phiên bản mới nhất

Nếu bạn coi trọng sự an toàn và quyền riêng tư của mình, bạn cần sử dụng QuickVPN ngay bây giờ! Đây là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn kết nối với bất kỳ máy chủ nào ngay hôm nay.