Snapchat iOS Mod 12.05.0.37 (Premium miễn phí)

Tên Snapchat
Thể Loại Công cụ
Kích Thước 84M
Phiên Bản 12.05.0.37
Phát Hành
Cập Nhật: 28/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

ocial media đã thay đổi cách chúng ta sống mãi mãi. Bây giờ chúng tôi tải lên mọi ảnh và video chúng tôi chụp và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi tương tác và nói chuyện với bạn bè của mình ở bất kỳ đâu trên thế giới bằng cách sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội này.

Chúng tôi chia sẻ những cuộc trò chuyện có ý nghĩa, tạo trang, sử dụng bộ lọc và làm tất cả những điều chưa từng có. Nếu không có mạng xã hội, nhiều người không thể tưởng tượng cuộc sống sẽ như thế nào.

snapchat-apk

Một trong những ứng dụng mạng xã hội hàng đầu hiện nay là Snapchat. Ứng dụng này được phát triển bởi Snap Inc. và nó đã có 1 tỷ lượt tải xuống chỉ trong Cửa hàng Google Play! Đây là một ứng dụng cho phép bạn ghi lại khoảnh khắc mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè và gia đình một cách dễ dàng.

Ứng dụng này cho phép bạn mở ngay vào máy ảnh của mình để bạn có thể chụp nhanh trong vài giây và thêm bộ lọc. Có rất nhiều bộ lọc thú vị, ống kính, Bitmojis và tất cả các loại hiệu ứng trong Snapchat! Bên cạnh đó, hãy đọc để tìm hiểu thêm.

Snapchat là gì?

Trở lại khi các ứng dụng mạng xã hội chưa tồn tại, cuộc sống đơn giản hơn nhiều. Chúng tôi đã không chia sẻ ảnh và video với mọi người trừ khi chúng tôi thực hiện trực tiếp. Và chúng tôi không chụp ảnh tự sướng nhiều, chưa kể đến bất kỳ bộ lọc nào.

Bên cạnh đó, chúng tôi thậm chí không có nhiều lựa chọn ngoài việc gửi thư và gọi điện cho những người thân yêu của mình. Tất cả những điều này là những điều đơn giản. Nhưng giờ đây, nhân loại đã tiến bộ đến mức chúng ta không còn tưởng tượng được việc quay lại những cách nguyên thủy của mình.

snapchat-apk-phiên bản mới nhất

Phương tiện truyền thông xã hội là sản phẩm của sự mong mỏi của con người về sự tiện lợi, kết nối và thú vị. Trong số các ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến hiện nay là Snapchat. Ứng dụng này cho phép bạn chụp và chia sẻ những khoảnh khắc trong vài giây!

Đó là tất cả những gì cần thiết để biến những khoảnh khắc của bạn thành bất tử. Ngoài ra, bạn có thể trò chuyện, theo dõi và tạo hồ sơ mà bạn có thể chia sẻ với mọi người. Bạn có thể làm hầu hết những việc bạn đã làm trong các ứng dụng mạng xã hội khác trong Snapchat. Nhưng sự khác biệt chính là, cái này tập trung nhiều hơn vào snaps.

Là một máy ảnh, Snapchat có rất nhiều Bitmojis, nhãn dán, bộ lọc và hiệu ứng thú vị! Snapchat luôn đổi mới cách chúng ta sử dụng máy ảnh để chúng ta có thể chụp được những bức ảnh thú vị và đáng chia sẻ hơn!

Không chỉ vậy, bạn còn có thể chụp bản đồ để có thể chia sẻ vị trí của mình với bạn bè! Khám phá ngày là ngày dành cho bạn bè và gia đình của bạn để bạn cũng có thể chia sẻ những điều của bạn! Bất cứ điều gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn, hãy chia sẻ nó với Snapchat!

snapchat-mod-apk-new-update

 

Cuối cùng, rất nhiều người nổi tiếng trên Snapchat. Bạn có thể xem nhanh cuộc sống của họ bằng cách theo dõi họ giống như bạn làm trên bất kỳ ứng dụng mạng xã hội nào khác! Cập nhật tin tức, chương trình và câu chuyện cộng đồng mới nhất trên điện thoại của bạn nhờ Snapchat. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Các tính năng của Snapchat

Snapchat là một ứng dụng chia sẻ mạng xã hội cho phép bạn chụp ảnh và chia sẻ chúng trong vài giây. Đó là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn làm nhiều việc cùng một lúc! Đây là các tính năng của nó:

Chụp – Snapchat có rất nhiều thứ mà rất nhiều người sẽ yêu thích. Nhưng tính năng chính của nó là cho phép mọi người chụp nhanh ảnh để chia sẻ chúng ngay lập tức! Để làm điều này, Snapchat sẽ mở ngay vào máy ảnh của bạn. Bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video. Và bạn có thể thêm ống kính hoặc bộ lọc vào ảnh của mình để thêm vô số niềm vui!

Có rất nhiều bộ lọc mà Snapchat liên tục cập nhật để bạn có thể có nhiều bức ảnh thú vị hơn. Bạn cũng có thể chơi các trò chơi nhỏ bằng cách sử dụng khuôn mặt của mình trong các bộ lọc trong Snapchat. Bạn có thể chơi những trò đố vui và hơn thế nữa! Mọi thứ bạn cần để chụp một bức ảnh đẹp và chỉnh sửa nó; bạn có thể làm như vậy trong Snapchat!

snapchat-mod-apk

Trò chuyện – Ngoài chụp và chia sẻ ảnh, bạn cũng có thể trò chuyện với bạn bè và gia đình của mình trong Snapchat! Tính năng này sẽ hữu ích cho nhiều người vì họ có thể đặt câu hỏi và kết nối với những người thân yêu của mình mà không cần sử dụng ứng dụng của bên thứ ba.

Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ ngày của mình với Câu chuyện nhóm. Bạn cũng có thể trò chuyện video với tối đa 16 người bạn cùng một lúc! Sử dụng bộ lọc và ống kính để làm cho cuộc trò chuyện video của bạn trở nên thú vị và thú vị hơn. Thể hiện bản thân với Friendmojis là những biểu tượng cảm xúc được tạo ra chỉ dành cho bạn và bạn bè của bạn! Bạn có thể làm rất nhiều việc với Snapchat!

Khám phá – Snapchat cũng cho phép bạn theo dõi bạn bè và xem Câu chuyện của họ! Bạn sẽ thấy ngày của họ để có thể cập nhật thông tin về các nhà xuất bản và người sáng tạo hàng đầu. Bạn cũng có thể xem tin tức, chương trình và câu chuyện cộng đồng ngay trong điện thoại của mình! Điều này cho phép bạn xem các loại nội dung khác nhau trong điện thoại của mình.

snapchat-apk-miễn phí-tải xuống

Bản đồ chụp ảnh – Trong Snapchat, bạn cũng có thể xem bạn bè của mình đang đi chơi ở đâu trong thời gian thực. Đây là khi họ đã chia sẻ vị trí của họ với bạn. Sau đó, bạn cũng có thể chia sẻ vị trí của mình trong thời gian thực để họ biết bạn đang ở đâu.

Hoặc bạn có thể chọn thoát ra khỏi lưới điện nhờ Chế độ ma! Bạn cũng có thể xem các Câu chuyện trực tiếp từ cộng đồng hoặc từ bất kỳ nơi nào trên thế giới! Không gì có thể thoát khỏi bạn vì vậy bạn sẽ được cập nhật với mọi người trong Snapchat!

Kỉ niệm – Snapchat cho phép bạn tải hàng tấn ảnh và video lên nền tảng của họ với bộ nhớ đám mây miễn phí. Điều này sẽ cho phép bạn nhìn lại những kỷ niệm của mình bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn cũng có thể chỉnh sửa và gửi ảnh chụp cũ cho chính mình và những người khác.

tải xuống-snapchat-cho-android

 

 

Hồ sơ tình bạn – Snapchat cũng cho phép bạn trân trọng tình bạn của mình và mọi tình bạn đều có hồ sơ đặc biệt của riêng nó. Điều này sẽ cho phép bạn xem những khoảnh khắc bạn đã lưu cùng nhau để nó sẽ thêm đặc biệt.

Bạn có thể khám phá những điều mới nhờ Charms và bạn sẽ thấy mình đã là bạn của nhau được bao lâu, v.v. Điều này cho phép bạn có mối liên kết sâu sắc hơn với bạn bè của mình hơn bất kỳ ứng dụng truyền thông xã hội nào khác ngoài kia!

Sử dụng ngoại tuyến – Snapchat cho phép bạn sử dụng máy ảnh hoàn chỉnh với các bộ lọc ngay cả khi không có kết nối internet. Bạn không thể tải những thứ này lên hồ sơ của mình nhưng có thể lưu chúng vào Snapchat hoặc vào thư viện ảnh của mình!

5/5 - (1 vote)