Sticker.ly - App tạo Ảnh động, nhãn dán WhatsApp

Thể Loại Công cụ
Kích Thước 36M
Phiên Bản 2.8.2
Phát Hành
Cập Nhật: 09/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin phổ biến cho người dùng trên toàn thế giới. Miễn là bạn có số điện thoại để liên kết, bạn sẽ có thể liên hệ với bất kỳ ai trên toàn cầu. Do thực tế này, nhiều người dùng di động thậm chí còn sử dụng WhatsApp qua trình nhắn tin trên điện thoại của họ. Vì vậy, Sticker.ly là cách hoàn hảo để thể hiện bản thân với tất cả bạn bè và gia đình của bạn.

sticker-ly-mod-apk

Ứng dụng Sticker.ly là một trình tạo hình dán cũng như trình tạo video trạng thái. Bạn chọn từ nhiều lựa chọn nhãn dán khác nhau hoặc tạo những nhãn dán tùy chỉnh của riêng bạn. Ứng dụng này là cách số một để cho thế giới thấy bạn cảm thấy và suy nghĩ như thế nào.

Vì vậy, hãy thử nó cho chính mình. Tải xuống tệp và cài đặt ứng dụng vào thư viện Android của bạn ngay bây giờ.

Cách tạo nhãn dán Sticker.ly

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách tạo một gói hình dán trước khi tải xuống ứng dụng, thì đây là cách thực hiện. Hãy làm theo và chẳng bao lâu nữa bạn sẽ tạo ra những hình dán vui nhộn và thú vị cho riêng mình.

sticker-ly-apk-new-version

  • Đầu tiên, bạn cần đặt tên cho gói mà bạn muốn tạo. Hãy nghĩ xem chúng sẽ là loại nhãn dán nào. Tìm một tên thích hợp cho nhóm phù hợp với chủ đề chung của toàn bộ sự việc.
  • Tiếp theo bạn có thể chọn ảnh của chính mình để làm nhãn dán. Cắt chúng ra và tạo nhãn dán từ những bức ảnh bạn đã có.
  • Giờ đây, bạn có thể tạo thêm sức sống cho những hình ảnh này. Thêm trích dẫn, chú thích hoặc bất kỳ hình thức in nào khác. Điều này sẽ thêm rất nhiều cá tính cho nhãn dán của bạn.
  • Cuối cùng, bây giờ bạn đã có nhóm của mình, bạn có thể xuất tất cả chúng sang WhatsApp. Từ đó, hãy chia sẻ tất cả chúng với bạn bè và gia đình của bạn!

Tính năng bổ sung của Sticker.ly

Dưới đây là một số tính năng làm cho các ứng dụng trở nên tốt và thú vị khi sử dụng. Kiểm tra chúng trước khi cài đặt vào thiết bị của bạn, nếu bạn vẫn còn một chút miễn cưỡng tải xuống. Bất chấp điều đó, đây vẫn là một ứng dụng bạn nên có trong thư viện của mình, bất kể hoàn cảnh nào.

sticker-ly-apk-free-download

Dù sao, hãy xem qua các đặc điểm cụ thể này làm cho ứng dụng trở nên thú vị như nó:

  • Bạn có thể khám phá hàng triệu nhãn dán khác nhau và vui nhộn. Bạn có thể sử dụng chúng trong các cuộc trò chuyện và tất cả các trạng thái của bạn cho WhatsApp.
  • Ngoài ra, hãy tạo các nhãn dán khác nhau từ các ảnh khác nhau trong thư viện của bạn. Công nghệ Cắt Tự động sẽ tự động tạo các nhãn dán hoàn hảo từ những bức ảnh bạn chọn trong thư viện của mình.
  • Bạn cũng có thể dễ dàng xuất bất kỳ nhãn dán nào bạn tạo thẳng sang WhatsApp. Không có giới hạn về số lượng hình ảnh, meme, trích dẫn khác nhau, v.v.… Đây là miền miễn phí của bạn để thể hiện bản thân.
  • Ngoài ra, bạn thậm chí có thể chia sẻ tất cả các sáng tạo của mình với phần còn lại của thế giới. Tải chúng lên ứng dụng và bất kỳ ai xem đều có thể chọn và sử dụng chúng cho chính mình. Họ thậm chí có thể chia sẻ nhãn dán của bạn với nhiều người khác.

tải xuống-sticker-ly-cho-android

Có thể tất cả những bổ sung này đã thay đổi suy nghĩ của bạn.

Tải Sticker.ly crack Premium miễn phí

Bạn có thể tải xuống miễn phí Sticker.ly và phiên bản chuyên nghiệp. Làm thế nào là có thể? Tất nhiên với các tệp APK. Khi bạn tải chúng xuống, bạn sẽ nhận được kích thước tệp thuận tiện hơn, tốc độ tải xuống nhanh hơn và thậm chí một số bổ sung mà trước đây chưa có.

Vì vậy, bạn có thể tải xuống 1005 tệp APK cao cấp Sticker.ly miễn phí cho thiết bị của mình. Bạn sẽ không cần phải bỏ ra một xu nào để thổi bay tất cả bạn bè, gia đình và thậm chí cả những người lạ bằng các cuộc trò chuyện và nhãn dán của bạn.

5/5 - (1 vote)