Sweet Dance Mod 19.0 (Gems/Tiếng việt/Nhảy tự động) (version]

Thể LoạiÂm nhạc
Kích Thước87M
Phiên Bản19.0
Phát Hành
Cập Nhật:29/12/2022
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn đã từng ở khoảng những năm 80 và 90, bạn sẽ biết rằng những điệu nhảy vòng cung là cơn thịnh nộ hồi đó. Mặc dù chúng vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay, chúng hầu như đã được chuyển thể sang các trò chơi di động. Bây giờ, bạn có thể nhảy mà không cần phải nhảy về thể chất! Làm sao?

sweet-dance-mod-apk

Gặp gỡ Sweet Dance, một trò chơi âm nhạc khiêu vũ nhịp điệu được tạo ra bởi nhà phát triển AU Dance Studio. Trò chơi tuyệt vời này đã thu hút được nửa triệu lượt tải xuống ngay bây giờ. Trong trò chơi này, bạn có thể nhảy bằng cách chạm vào các nút một cách hoàn hảo theo điệu nhạc.

Hãy thể hiện những bước di chuyển tốt nhất của bạn trong trò chơi hoành tráng này với nhiều âm nhạc và những điều cần làm! Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình và thay đổi trang phục của họ! Thể hiện cá tính và kỹ năng nhảy của bạn trong trò chơi điên rồ này.

Sweet Dance là gì?

Trò chơi điện tử khiêu vũ đã có từ nhiều thập kỷ nay. Họ bắt đầu trong các trò chơi vòng cung, nơi mọi người sẽ có một cuộc khiêu vũ với bạn bè và những người thân yêu. Nhưng nhờ công nghệ, giờ đây chúng ta có thể nhảy bằng điện thoại di động của mình! Giờ đây, chúng ta có thể hồi tưởng lại những khoảnh khắc khiêu vũ tuyệt vời mà chúng ta yêu thích.

sweet-dance-apk-phiên bản mới nhất

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về Sweet Dance, thì đây là một ngày may mắn cho bạn! Đây là một trò chơi âm nhạc khiêu vũ nhịp điệu cho phép bạn thể hiện kỹ năng nhảy của mình! Ở đây, bạn có thể có một số câu chuyện lãng mạn ngọt ngào và đáng kinh ngạc thông qua khiêu vũ.

Có nhiều cách khác nhau để làm sâu sắc thêm mối quan hệ của bạn với vợ chồng bạn mỗi ngày. Có rất nhiều bài hát, thể loại âm nhạc và chuyển động nhảy mà bạn có thể làm! Bạn cũng có thể thành lập nhóm nhảy đỉnh cao, nơi bạn có thể luyện tập cùng nhau, kiếm việc làm và tham gia các cuộc thi!

Các tính năng thú vị của Sweet Dance

Có rất nhiều trò chơi khiêu vũ hiện có. Nhưng những cái cổ điển luôn là những cái hay nhất để chơi. Một trong những trò chơi cổ điển mang hơi hướng hiện đại

Rất nhiều bài hát để nhảy trong – Yếu tố quan trọng nhất ngoài vũ đạo tất nhiên là các bài hát! Không có họ, khiêu vũ sẽ cảm thấy lúng túng và không hoàn thiện. Đó là lý do tại sao có rất nhiều bài hát để nhảy trong Sweet Dance. Có nhiều thể loại khác nhau như dance, pop, rock, jazz và hơn thế nữa.

Thưởng thức nhiều bài hát ở các cấp độ khác nhau để thỏa mãn cơn thèm nhảy của bạn. Bạn có thể chọn độ khó của các bài hát và bạn cũng có thể chọn bài hát mà bạn sẽ nhảy! Nhưng ở đây, bạn cần phải nhấn các nút khi chúng xuất hiện để nhảy hoàn hảo. Bạn đánh các nốt càng hoàn hảo, điểm của bạn càng cao!

sweet-dance-apk-miễn phí-tải xuống

Tùy chỉnh trình phát của bạn – Trong Sweet Dance, bạn có thể tạo người chơi của riêng mình và chọn cả giới tính. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh nó thêm bằng cách thay đổi trang phục của nó từ bộ sưu tập áo sơ mi rộng lớn!

Nếu bạn là một người yêu khiêu vũ, bạn sẽ biết rằng những bộ trang phục góp phần tạo nên nét quyến rũ tổng thể của khiêu vũ. Thể hiện cá tính độc đáo của bạn giữa bạn bè và đối thủ thông qua trang phục của bạn!

Hệ thống bạn bè – Trong trò chơi này, bạn cũng có thể thêm bạn bè ngoài đời thực của mình vào trò chơi. Hoặc bạn chỉ có thể thêm bạn bè ngẫu nhiên mà bạn nhấp vào! Ngoài ra, bạn có thể khiêu vũ với họ trong nhiều trận đấu!

Thực hiện các combo điên rồ cùng nhau và tạo ra một màn trình diễn xứng đáng với phần thưởng. Có rất nhiều điều để làm với bạn bè và những người thân yêu của bạn ở đây.

Tạo nhóm của riêng bạn – Bạn cũng có thể tham gia nhóm hoặc tạo một nhóm nếu bạn muốn! Cùng nhau hướng đến mục tiêu dẫn đầu khi bạn luyện tập và tham gia nhiều cuộc thi khiêu vũ xung quanh. Bạn thậm chí có thể xin việc cùng nhau như một nhóm. Thật là điên rồ?

download-sweet-dance-cho-android

Nhiều bước nhảy – Có rất nhiều bước nhảy mà bạn có thể xem và thực hiện trong Sweet Dance! Nhưng tất nhiên, bạn chỉ có thể làm được chúng khi bạn đã hoàn thành nốt nhạc!.