Tasker Pro Mod 1,000,000+ (Mở khóa Full/Miễn phí)

Thể Loại Công cụ
Kích Thước September 22, 2021
Phiên Bản 1,000,000+
Phát Hành
Cập Nhật: 26/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Có điều gì đó về điện thoại thông minh vẫn còn khiến nhiều người sợ hãi, cho đến ngày nay. Đầu tiên, có rất nhiều chỉ dẫn và thông tin đầu vào thông thường để quản lý các công việc hàng ngày trên điện thoại của bạn.

Đôi khi, những quá trình này sẽ khiến bạn bị bung tóc. Vì vậy, tại sao không có ứng dụng của bên thứ ba để đơn giản hóa toàn bộ quy trình này cho bạn? Chờ đã, có – Tasker Pro cho iPhone thực hiện chính xác điều này cho bạn!

Tasker Pro

Tác vụ trở nên cực kỳ đơn giản cho tất cả người dùng Điện thoại thông minh. Giờ đây, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mâu thuẫn với việc tổ chức các hoạt động và hành động cơ bản thông qua điện thoại thông minh của mình. Tasker Pro sẽ thực hiện tất cả những điều này cho bạn trong nháy mắt, không mất thời gian.

Các khía cạnh khác nhau của Tasker Pro

Hành động tự động: Bạn có thể làm cho các hành động cơ bản và thông thường của mình trở nên đơn giản hơn với tính năng tự động hóa của Tasker Pro. Với điều này, bạn có thể ngay lập tức tự động hóa các khía cạnh khác nhau của điện thoại thông minh của mình, tùy thuộc vào tình huống. Điều này có thể bao gồm, thời gian trong ngày, vị trí, kết nối WiFi, tin nhắn hoặc cuộc gọi đã nhận và thậm chí dựa trên các bài hát bạn phát.

Tasker Pro

Tấn hành động: Có hơn 350 hành động khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh trên thiết bị di động của mình. Bạn có thể thay đổi hầu hết mọi cài đặt hệ thống liên quan đến thiết bị của mình, như Chế độ tối, điều khiển âm lượng, Không làm phiền, thao tác tệp và thậm chí nhiều hành động khác!

Tasker Pro

Hành động kích hoạt: Bạn có thể kích hoạt tất cả các hành động khác nhau được liên kết với Tasker Pro, dựa trên những gì bạn làm. Bạn có thể sử dụng các phím tắt của trình khởi chạy, tiện ích con, nhấn và giữ các nút âm lượng của mình, thông qua thanh điều hướng, v.v.

Tasker đã đảm bảo đơn giản hóa toàn bộ giao diện di động của bạn để biến điện thoại thông minh trở thành một phần thoải mái và đáng tin cậy hơn trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Tải miễn phí iOS Tasker Pro về máy

Đó không phải là tất cả. Ban đầu, bạn sẽ phải trả khoảng 3,49 đô la để truy cập một ứng dụng như vậy. Nhưng, cũng có một giải pháp cho điều này. Bạn luôn có thể chọn tải Tasker Pro iOS phiên bản đầy đủ từ trang web của chúng tôi.

Tasker Pro

Đây là gì – một phiên bản ứng dụng đã miễn phí, tách biệt với Cửa hàng App Store. Thay vào đó, chúng tôi có Tasker Pro đầy đủ dưới dạng tệp iOS trên trang web của chúng tôi. Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng miễn phí. Từ thời điểm này, tất cả các chức năng sẽ được cung cấp ngay từ đầu. Và, bạn có thể tự do truy cập tất cả các công cụ được đề cập.

Vì vậy, hãy nhanh tay tải ứng dụng cho thiết bị di động iPhone của bạn ngay bây giờ. Không có lý do gì để bị loại khỏi ứng dụng tự động hóa hữu ích đáng kinh ngạc này. Tải iOS Tasker Pro sẽ giúp mọi thứ về điện thoại di động iPhone của bạn dễ hiểu và dễ quản lý hơn nhiều.