Wavelet Pro Mod chỉnh âm thanh Nghe nhạc chuẩn nhất

TênWavelet Pro
Thể LoạiNhạc và âm thanh
Kích Thước4.1M
Phiên Bản22.07
Phát Hành
Cập Nhật:09/07/2022
Cài bản Gốc android

Wavelet là một ứng dụng âm thanh và âm nhạc từ pittvandewit. Ứng dụng này dành cho bạn nếu bạn thích nghe nhạc bằng tai nghe. Bạn có loại thư viện nào trên thiết bị di động của mình? Đây là những gì sẽ xác định các tính năng bạn thích trong ứng dụng. Tuy nhiên, ứng dụng có thể được sử dụng trên mọi thiết bị Android.

wavelet-pro-mod-apk

Có hơn 2500 cách tối ưu hóa cho các loại tai nghe khác nhau. Ứng dụng cũng cung cấp các tính năng có thể tùy chỉnh khác nhau. Tất cả những điều này kết hợp với nhau sẽ cung cấp cho bạn thiết lập âm thanh đáng tin cậy nhất cho thiết bị di động của bạn. Tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ để thưởng thức âm nhạc và âm thanh theo một cách khác.

Các tính năng tuyệt vời

Có rất nhiều tính năng tuyệt vời để tận hưởng trong ứng dụng này. Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của Wavelet Pro:

AutoEQ

Đây là cách chắc chắn nhất để thưởng thức chất lượng âm thanh tốt nhất trên thiết bị di động của bạn.

wavelet-pro-apk-phiên bản mới nhất

Ứng dụng được tùy chỉnh cho mọi chế độ và nó mang lại điều tốt nhất.

Tăng bass

Bạn có muốn có một chút âm trầm trong mỗi bài hát bạn nghe không? Với Wavelet Pro, bạn sẽ sử dụng được bộ tăng âm trầm hiệu quả nhất. Bạn có thể thêm hiệu ứng này vào mọi bản nhạc bạn nghe. Biến tai nghe của bạn thành phòng thu với bộ tăng âm trầm.

Bộ cân bằng đồ họa 9 băng tần

Bạn có thể sử dụng tính năng này để bù đắp cho một số đột biến gây phiền nhiễu, cũng như tần số bị thiếu mà bạn nhận thấy.

Âm vang

Đây là một tính năng được đóng gói đầy đủ của Wavelet Pro. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để thêm hiệu ứng âm vang cho mọi bản nhạc bạn nghe.

wavelet-pro-apk-free-download

Bộ chỉnh âm trầm

Với tính năng của anh ấy, bạn có thể loại bỏ bất kỳ hiệu ứng cộng hưởng nào mà bạn không muốn. Những hiệu ứng này thường được tạo ra bởi tần số âm trầm. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng loại bỏ chúng bằng bộ chỉnh âm trầm trên Wavelet Pro.

Virtualizer

Tính năng này sẽ cho phép bạn đưa các hiệu ứng không gian hóa vào âm nhạc của mình. Một ưu đãi hiếm có, không có trong mọi ứng dụng ngoài kia.

Giới hạn

Bạn có ghét những đỉnh âm lượng không mong muốn khi nghe nhạc yêu thích của mình không? Bạn có thể loại bỏ các đỉnh này bằng Wavelet Pro

download-wavelet-pro-cho-android

Có rất nhiều tính năng tuyệt vời khác để tận hưởng trong ứng dụng này. Điều đáng nói là bạn cũng có thể khôi phục sự cân bằng giữa các kênh bên phải và bên trái.

Tải xuống apk phiên bản mới nhất của ứng dụng này để tận hưởng các tính năng cao cấp trên thiết bị di động của bạn. Điều tuyệt vời là apk phiên bản mới nhất được cung cấp miễn phí và bạn có thể cài đặt trực tiếp trên điện thoại của mình.

Download ( V22.07 )
5/5 - (1 vote)