ZArchiver Mod Varies with device (công cụ Giản nén File Full định dạng)

Thể LoạiCông cụ
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:21/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Điện thoại thông minh hiện nay ở khắp mọi nơi. Đó là phương thức giao tiếp, giải trí và các mục đích khác chính của chúng tôi. Vì lý do này, chúng ta sử dụng điện thoại hàng ngày. Điều này đúng với hầu hết các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là những nơi mà Internet thịnh hành. Nhưng việc sử dụng điện thoại thông minh của chúng ta cũng có một số vấn đề.

zarchiver-apk-mod

Không giống như máy tính, chúng ta không thể dễ dàng sắp xếp các tệp của mình trong điện thoại thông minh để chiếm ít dung lượng hơn. Không trừ khi bạn có ZArchiver! Là một trong những ứng dụng quản lý kho lưu trữ hàng đầu trong Google Play Store với hơn 100 triệu lượt tải xuống, đây là ứng dụng dành cho tất cả mọi người có điện thoại thông minh.

Ứng dụng này cho phép bạn tạo, giải nén và xem zip và các tệp tương tự khác một cách dễ dàng! Bằng cách này, bạn sẽ có một chiếc điện thoại thông minh gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Sắp xếp điện thoại của bạn

Ngày nay, có hơn 3 tỷ người trên thế giới sử dụng điện thoại thông minh! Điều này có nghĩa là cứ 7 người thì có 3 người sở hữu điện thoại thông minh trên thế giới. Bạn có thể tưởng tượng chúng ta có bao nhiêu tệp trên điện thoại của mình không? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi không sử dụng thứ gì đó để quản lý các tệp đó?

zarchiver-apk-phiên bản mới nhất

Vì lý do này, ứng dụng ZArchiver đã ra đời. Đây là một ứng dụng cực kỳ hữu ích cho phép người dùng tạo, giải nén và xem các tệp zip! Bên cạnh đó, có rất nhiều tệp khác mà nó có thể quản lý như: bip2, gzip, XZ, lz4, tar, zst, rar, rar5, iso, tar, lzh, egg, alz, lzma, tbz, deb, rpm và nhiều hơn nữa! Ứng dụng này có hỗ trợ đa luồng rất hữu ích cho các bộ xử lý đa lõi. Nó cũng có thể làm những việc khác mà bạn mong đợi một người quản lý kho lưu trữ có thể làm! Nhìn chung, đây là một ứng dụng hữu ích cần có trên điện thoại thông minh của bạn.

Các tính năng của ZArchiver

ZArchiver là một công cụ quản lý lưu trữ hữu ích cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và xem các lưu trữ! Nó hỗ trợ nhiều loại tệp tương tự như zip. Đây là các tính năng của nó:

Tạo và giải nén kho lưu trữ – Có rất nhiều điện thoại thông minh đang được sử dụng trên khắp thế giới ngày nay. Vì sự phụ thuộc của chúng ta vào công nghệ, thật khó để nhìn thấy một cuộc sống mà không sử dụng điện thoại thông minh. Ngày nay, chúng ta truy cập hàng tấn tệp mỗi ngày và nhanh chóng chất đống trên điện thoại của chúng ta. Để tiết kiệm dung lượng, có tùy chọn xóa hoặc di chuyển tệp sang nơi khác.

Tuy nhiên, có một phương pháp đơn giản hơn nhiều để tiết kiệm dung lượng mà không cần xóa hoặc di chuyển tệp. Nhờ ZArchiver, bạn có thể lưu trữ rất nhiều tệp để tạo tệp Zip! Điều này cho phép bạn lưu trữ tất cả các tệp sử dụng nhiều không gian trong một tệp duy nhất đã được nén. Nếu bạn muốn giải nén nó, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện với ứng dụng này.

zarchiver-apk-miễn phí-tải xuống

Xem nội dung lưu trữ – Thông thường, chúng tôi nhận hoặc tải xuống các tệp ở dạng ZIP hoặc ở các loại tệp tương tự khác. Trừ khi điện thoại của chúng tôi có khả năng mở các tệp đó theo mặc định, chúng tôi cần cài đặt ứng dụng quản lý lưu trữ để xem nội dung bên trong.

Vì lý do này, ZArchiver là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn dễ dàng xem các tệp bằng cách giải nén nó. Ứng dụng này cũng có khả năng tạo mật khẩu để bảo vệ các tệp quý giá của bạn khỏi những ánh mắt không mong muốn!

Dễ sử dụng – Mục đích của người quản lý kho lưu trữ là hỗ trợ chúng tôi tạo dung lượng trên điện thoại. Vì lý do này, ZArchiver đã được tạo ra với người dùng. Tại đây, bạn có thể dễ dàng xem, tạo và trích xuất các tệp lưu trữ ở bất kỳ đâu trên điện thoại thông minh của mình! Điều này làm cho ứng dụng cực kỳ dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu!

tải xuống-zarchiver-cho-android

Thiết kế nhẹ và sạch – Một nét thanh lịch khác mà ứng dụng này mang lại là thiết kế nhẹ và sạch sẽ. Mọi thứ bạn sẽ thấy ở đây được thiết kế để bạn có thể dễ dàng thực hiện những gì bạn dự định. Không có phiền nhiễu, biểu ngữ và quảng cáo khó chịu.

Hỗ trợ đa luồng – Điều này có nghĩa là ứng dụng này cho phép các bộ xử lý đa lõi dễ dàng trích xuất các tệp lớn chỉ trong một lần!