edjing Mix Mod Toàn bộ tính năng/Học DJ chuyên nghiệp)

Thể Loại Nhạc và âm thanh
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 7.04.01
Phát Hành
Cập Nhật: 09/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Rất nhiều người mơ ước trở thành một DJ vì họ rất tuyệt và giàu có. Họ tạo ra các bài hát pop và tuyệt vời yêu thích của chúng tôi nằm trên các bảng xếp hạng hàng đầu trên toàn thế giới. Nhưng trở ngại lớn nhất mà giấc mơ này đặt ra là các loại nhạc cụ đắt tiền. Nhưng nếu bạn có Edjing Mix, bây giờ bạn có thể theo đuổi ước mơ trở thành DJ!

Thông thường, các nhạc cụ DJ có giá hàng trăm, thậm chí hàng nghìn đô la đối với những nhạc cụ hàng đầu. Nhưng Edjing Mix chỉ có giá 10 đô la và bạn thậm chí có thể sử dụng nó miễn phí nếu không ngại việc thiếu các tính năng. Nhưng may mắn thay, bạn có thể tải xuống ứng dụng đã mở khóa đầy đủ tại đây! Đọc tất cả về ứng dụng tuyệt vời này ở đây ngay bây giờ.

Trở thành DJ xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay

DJ là những người chịu trách nhiệm về hầu hết các bài hát hiện nay. Họ tạo ra những nhịp điệu thôi miên trở thành xu hướng trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội. Nếu bạn đã từng nghe về Chainsmokers, David Guetta, Martin Garrix và Steve Aoki, thì bạn đã nghe một số bài hát tuyệt vời. Điều tuyệt vời nhất ở họ là dường như họ không bao giờ cạn kiệt ý tưởng khi tạo hit.

edjing mix mod apk cập nhật mới

Cho dù ước mơ của bạn là một ngày nào đó được đứng trên sân khấu như họ hay chỉ thử chơi nhạc cụ DJ, thì Edjing Mix là dành cho bạn! Cái tên nghe có vẻ lạ nhưng đây là một trong những ứng dụng DJ phổ biến nhất trên Google Play Store với hơn 50 triệu lượt cài đặt. Đối với mọi DJ đầy tham vọng ngoài kia, ứng dụng này phải có, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu hoặc khi bạn luôn di chuyển. Đây là ứng dụng hoàn hảo để bạn tạo ra một cú hit khi ý tưởng ập đến với bạn trên xe buýt, trên đường đến cửa hàng tạp hóa hoặc bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích.

Edjing Mix có thể giúp bạn như thế nào

Tạo ra những bản beat và bản hit hấp dẫn là một trải nghiệm bổ ích cho không chỉ DJ mà cả những người bình thường. Vì vậy, cho dù ước mơ của bạn là trở thành DJ hay chỉ để tạo ra thứ gì đó, hãy tìm hiểu cách Edjing Mix có thể giúp bạn!

Truy cập tất cả nhạc địa phương của bạn – Trong thư viện âm nhạc của Edjing Mix, bạn có thể truy cập tất cả các bản nhạc địa phương của mình. Điều này sẽ cho phép bạn ngay lập tức tải lên và phối lại các bài hát bạn có. Điều này cho phép bạn dễ dàng thử nghiệm và tạo ra hàng tấn lượt truy cập!

Tích hợp Soundcloud và Deezer – Nếu bạn sử dụng Soundcloud và Deezer, thì bạn đang ở trong tay tốt! Bạn có thể tích hợp các tài khoản của mình vào Edjing Mix để phối lại dễ dàng hơn. Bây giờ, bạn không cần phải tải các bài hát về thiết bị của mình chỉ để phối lại các bài hát. Nhưng lưu ý rằng bạn cần có tài khoản trả phí trên Soundcloud hoặc Deezer để tích hợp thành công chúng vào ứng dụng này. Nhưng một khi mọi thứ đã được định cấu hình, sự tiện lợi sẽ đến gần!

apk mod edjing mix

Phối lại hàng triệu bài hát – Trong Edjing Mix, có rất nhiều bài hát bạn có thể phối lại. Cụ thể, có hơn 50 triệu bản nhạc! Bạn có thể sắp xếp chúng theo thứ tự bảng chữ cái, BPM hoặc thời gian. Điều này giúp bạn dễ dàng xem những bài hát nào đáng được phối lại từ danh sách của mình.

Bạn cũng có thể tạo nhiều danh sách phát từ các bài hát trên thiết bị và nền tảng phát trực tuyến mà bạn đã tích hợp. Điều này làm cho mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều cho bạn! Bây giờ, bạn không cần phải đi tìm bài hát để phối lại. Hoặc bạn không cần phải có ứng dụng của bên thứ ba để tải xuống các bài hát cho bạn.

Người lấy mẫu – Có một tính năng chính mới trong Edjing Mix là trình lấy mẫu. Tại đây, bạn có thể tự do sử dụng 16 mẫu độc đáo như kick, snare, gunhot, siren và nhiều mẫu khác nữa. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt bộ lấy mẫu vào bộ cắt ngang để tăng hiệu ứng.

Ngoài ra còn có hơn 20 gói mẫu được thực hiện bởi các DJ chuyên nghiệp! Với rất nhiều mẫu trong kho vũ khí của bạn, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng tạo ra một cú đánh tuyệt đẹp. Tạo và thử nghiệm như bạn muốn! Nếu bạn không thích nó, bạn luôn có thể thay đổi các mẫu trong các bài hát của bạn.

FX và EQ – Có hơn 20 FX và EQ ở đây mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các bản phối lại bệnh tật! Tất cả đều có sẵn để bạn sử dụng ngay lập tức. Nếu bạn không biết chúng hoạt động như thế nào, có rất nhiều hướng dẫn trực tuyến để hướng dẫn bạn. Nhưng vì tính năng này, Edjing Mix là một trong những ứng dụng DJ hoàn chỉnh và tiên tiến nhất trong tất cả Cửa hàng Google Play. Có rất nhiều nhịp điệu và hòa âm độc đáo mà bạn có thể tạo ra nhờ vào các công cụ mở rộng của nó.

edjing mix apk phiên bản mới nhất

Tích hợp phần cứng – Bạn cũng có thể kiểm soát ứng dụng thông qua trình cài đặt di động có tên là Mixfader. Công cụ này yêu cầu phải có Bluetooth và các thiết bị chạy Android 4.3 trở lên. Tính năng này cũng phù hợp với vinyl âm thanh được mã hóa thời gian và thông thường của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo ra những bài hát tuyệt vời mà không cần bánh răng đắt tiền!

Dễ sử dụng – Cho dù bạn chỉ là một DJ đầy tham vọng hay một người lâu năm, Edjing Mix có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Ứng dụng này là ứng dụng hoàn hảo cho các nghệ sĩ cần một lối thoát để thỏa sức sáng tạo. Ứng dụng này sẽ đóng vai trò là tấm vé giúp bạn trở thành ngôi sao và sự nổi tiếng! Dễ dàng tạo các bản hit tuyệt đẹp và phối lại nhiều bài hát.

Tải xuống miễn phí apk edjing mix

Tự động phát hiện BPM – Ứng dụng này cũng đủ cao cấp để có tính năng tự động phát hiện BPM cho mọi bài hát bạn có. Bạn cũng có thể điều chỉnh BPM của các bài hát của mình theo cách thủ công để tinh chỉnh. Ngoài ra còn có rất nhiều FX âm thanh mà bạn có thể sử dụng để nâng cao các bản nhạc của mình đến từng chi tiết nhỏ.

4 Mẹo để trở thành một DJ chuyên nghiệp trong Edjing Mix

Ngày nay, ngày càng có nhiều người coi DJ là một nghề khả thi. Cảm ơn những người nổi tiếng như DJ Snake, Steve Aoki, Martin Garrix và nhiều hơn nữa, chúng ta thấy một tương lai của những bài hát tuyệt vời hơn. Nếu bạn muốn trở thành một, đây là một số mẹo cơ bản dành cho bạn.

tải edjing mix cho android

  • Không có quy định – Trong thế giới của DJ, không có quy tắc nào cả. Không có quy tắc nào quy định rằng chỉ nên sử dụng một số FX nhất định hoặc không nên trộn một số âm thanh nhất định với nhau. Trên thực tế, các DJ giỏi nhất luôn thử nghiệm các loại âm thanh và nhạc cụ khác nhau để tạo ra thứ gì đó độc đáo. Bạn cũng nên làm điều này! Điều này sẽ giúp bạn tìm thấy “giai điệu” của riêng mình, thậm chí có thể làm rung chuyển thế giới âm nhạc vào một ngày nào đó!
  • Tự quay phim – Nếu bạn muốn trở thành một DJ vào một ngày nào đó, điều quan trọng là phải xem được phần nào. Đừng chỉ tập trung vào nhạc cụ, hãy luyện tập cảm giác như đang ở trên sân khấu. Để giúp bạn thực hành, hãy tự quay phim khi sử dụng Edjing Mix. Điều này sẽ cho bạn thấy những thói quen xấu của mình và sửa chúng dễ dàng.
  • Học cách cào – Những ngày này, không có nhiều DJ cào. Hãy thử kết hợp chúng với các bài hát của bạn và bạn sẽ nhận được một số lời khen ngợi! Nhưng cũng như mọi thứ, điều quan trọng là đừng lạm dụng nó nếu không bạn sẽ nghe thấy những lời phàn nàn.
  • Tìm hiểu nhiều thể loại – Là người mới bắt đầu, có thể hiểu rằng bạn chỉ tập trung vào 1 hoặc 2 thể loại cùng một lúc vì bạn chỉ mới học. Nhưng nếu bạn muốn tạo ra những bản nhạc tuyệt đẹp, bạn cũng cần phải học cách hoạt động của các thể loại khác. Kết hợp nhiều thể loại nhất có thể khi bạn đang biểu diễn để không bị lặp lại.

Câu hỏi thường gặp

Edjing Mix là gì?

Edjing Mix là một ứng dụng thiết bị DJ phổ biến cho phép bạn thực hành các kỹ năng DJ của mình một cách dễ dàng. Có rất nhiều tính năng ở đây mà bạn có thể sử dụng khi mới bắt đầu hoặc thậm chí là một DJ chuyên nghiệp.

Edjing Mix có miễn phí không?

Edjing Mix miễn phí để tải xuống và sử dụng. Nhưng nếu bạn muốn mở khóa tất cả các tính năng, bạn cần phải trả 10 đô la.

Cách sử dụng Edjing Mix không có phí bảo hiểm

Nếu bạn muốn sử dụng Edjing Mix mà không có phí bảo hiểm, bạn có thể. Nhưng các điều khiển sẽ cơ bản như nó nhận được, điều này không phải là vấn đề đối với người mới bắt đầu.

5/5 - (1 vote)