Pandora Mod Varies with device (Premium/Plus Miễn phí, Xóa All Quảng cáo)

Thể LoạiNhạc và âm thanh
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:16/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn muốn tìm những bản nhạc tuyệt vời mà bạn yêu thích? Tải xuống Pandora Music APK cho Android để tìm tất cả các bản nhạc hay nhất phù hợp với bạn và có các đề xuất liên tục dựa trên thói quen nghe của bạn. Bạn càng sử dụng Pandora Music, ứng dụng càng tìm hiểu nhiều hơn về sở thích âm nhạc của bạn và sau đó nó càng có thể đưa ra các đề xuất chính xác hơn cho bạn.

Pandora là gì?

Kể từ khi ra mắt vào năm 2000, Pandora đã trải qua một chặng đường dài. Dịch vụ phát trực tuyến nhạc của Mỹ được thành lập với nỗ lực cung cấp cho người dùng internet quyền truy cập vào nhiều nhạc hơn mà không phải tải xuống bất hợp pháp trực tuyến.

Về cơ bản, điều này giống với những gì Spotify đã làm, và trong khi Pandora không đạt được nhiều thành công như người anh em Thụy Điển của nó, dịch vụ phát trực tuyến vẫn được coi là một trong những dịch vụ tốt nhất trên thế giới và nó có lợi thế duy nhất là tạo radio âm nhạc. các đài để bạn nghe qua đó sẽ đưa bạn vào hành trình khám phá âm nhạc.

pandora-mod-apk

Bạn không sử dụng Pandora theo cách tương tự như Apple Music hoặc Spotify, thay vào đó, dịch vụ sẽ lấy nhạc mà bạn thích và dần dần kết hợp dữ liệu đó vào các đài phát thanh âm nhạc. Dịch vụ này thực sự thuộc sở hữu của Sirius XM Satellite Radio – một công ty phát thanh lớn của Hoa Kỳ.

Nói tóm lại, Pandora thiên về tìm nhạc mới – giống như cách bạn làm khi nghe radio. Ý tưởng là bạn liên tục cung cấp dữ liệu Pandora dựa trên các ban nhạc và nghệ sĩ mà bạn thích, cũng như các bài hát bạn đã lưu.

Các tính năng tốt nhất của Pandora

Trong khi Spotify và Apple Music cho phép mọi người chọn nhạc mà họ đã biết nhiều hơn, với trọng tâm nhỏ hơn là khám phá âm nhạc, Pandora phù hợp hơn với khám phá âm nhạc chuyên nghiệp. Điều này đã cho phép dịch vụ nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh và cung cấp một cái gì đó thực sự độc đáo.

pandora-apk-miễn phí-tải xuống

Điều tuyệt vời khác về dịch vụ này là Pandora có đầy đủ hai thập kỷ dữ liệu người dùng đã kết hợp để tạo ra rất nền tảng vững chắc mà các doanh nghiệp khác tham gia vào thị trường này không thể cạnh tranh được. Ngay cả Spotify cũng không thực sự cố gắng tiếp cận Pandora trong trò chơi này.

Pandora Plus: Dịch vụ này thường có giá 4,99 đô la mỗi tháng và nó cho phép bạn nghe các đài phát thanh mà không có bất kỳ quảng cáo nào. Dịch vụ này cũng cho phép bạn bỏ qua và phát lại không giới hạn để bạn có thể tập trung vào những giai điệu mà bạn thực sự đào sâu. Pandora Plus cũng mang đến cho bạn chất lượng âm thanh cao hơn để thưởng thức âm nhạc của bạn nhiều hơn nữa.

Pandora Premium: Đây là cấp cao nhất của gói đăng ký Pandora. Nó cho phép bạn tìm kiếm nhạc và album theo cách thủ công giống như cách bạn thực hiện trên Spotify hoặc Apple Music. Hơn hết, nó cũng loại bỏ quảng cáo và mang lại chất lượng âm nhạc tốt hơn. Điều này cũng cho phép bạn tạo danh sách phát cá nhân để nghe lại các giai điệu yêu thích của bạn sau này.

Có rất nhiều đài phát thanh trên Pandora, bao gồm tất cả các thể loại âm nhạc. Dù sở thích của bạn là gì – jazz, hip hop, metal, indie, Viking dân gian, lo-fi, bất cứ thứ gì – bạn sẽ tìm thấy nó trên Pandora.

Nghe dựa trên tâm trạng của bạn: Dù tâm trạng của bạn là gì – vui vẻ, hoài niệm, thư thái, học tập hay êm dịu – bạn có thể tìm thấy một đài phát thanh sẽ khen ngợi nó. Tìm kiếm tâm trạng của bạn, một từ mô tả những gì bạn đang làm ở thời điểm hiện tại hoặc ở nơi nào đó bạn muốn ở đó và Pandora sẽ bắt tay vào cung cấp nhạc nền cho bạn vào lúc này.

tải xuống-pandora-cho-android-phiên bản mới nhất

Phát triển sở thích của bạn: Điểm chính của Pandora là nó không phải là một dịch vụ mà bạn nghĩ ra một bài hát bạn thích và chơi nó. Pandora là dịch vụ dành cho những người muốn liên tục phát triển sở thích âm nhạc của mình bằng cách khám phá tất cả các bản phát hành mới hoặc các tác phẩm kinh điển cũ. Cho dù đó là ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng mới nhất, nhạc R&B ngầm hay nhạc rock ga lăng từ Deep South, Pandora có thể dễ dàng giới thiệu bạn đến với thế giới âm nhạc mới.

Bạn càng sử dụng nhiều dịch vụ, dịch vụ sẽ càng tìm hiểu nhiều hơn và càng có nhiều khả năng điều chỉnh các trạm được chế tạo riêng cho bạn. Hãy cho cơ hội sử dụng dịch vụ trong sáu tháng và chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có một gu âm nhạc hoàn toàn thăng cấp khi kết thúc tất cả.

Khai thác tối đa Pandora Music với APK này – nghe tất cả các bản nhạc bạn muốn mà không có quảng cáo hoặc gián đoạn ngay bây giờ.