SoundCloud Premium iOS Mod 2022.09.12-release (Miễn phí)

TênSoundCloud
Thể LoạiNhạc và âm thanh
Kích Thước92M
Phiên Bản2022.09.12-release
Phát Hành
Cập Nhật:24/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Âm nhạc luôn tồn tại xung quanh. Nó kết nối mọi người và cho phép chúng ta thể hiện bản thân, cảm xúc và suy nghĩ. Đó là một hình thức nghệ thuật đã tồn tại trong nhiều thế kỷ và nó sẽ tiếp tục như vậy trong nhiều thế kỷ nữa.

Nhưng trong suốt nhiều thập kỷ qua, công nghệ đã thay đổi cách chúng ta nghe nhạc. Giờ đây, chúng ta không còn cần phần cứng cồng kềnh lớn nữa khi chúng ta có thể phát trực tiếp SoundCloud thông qua điện thoại của chúng tôi. Đĩa CD cũng đang trở nên lỗi thời khi ngày càng có nhiều bài hát trở thành kỹ thuật số.

soundcloud-mod-apk

Các ứng dụng phát trực tuyến nhạc như SoundCloud làm cho tất cả điều này trở nên khả thi. Ứng dụng phát trực tuyến nhạc phổ biến này đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trong Cửa hàng Google Play! Nhưng đây không chỉ là dịch vụ phát trực tuyến bình thường của bạn.

Vô số nghệ sĩ đã được phát hiện chỉ bằng cách tải lên các bản nhạc gốc của họ trong SoundCloud! Đó là một nền tảng cho những người nghe nhạc và các nghệ sĩ có tham vọng giao lưu! Đây là nơi âm nhạc vượt qua mọi rào cản và giới hạn. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

SoundCloud là gì?

Âm nhạc không chỉ đơn thuần là âm nhạc. Đó là một cách để thể hiện cảm xúc, tình cảm và suy nghĩ của chúng ta mà lời nói đơn thuần không thể. Nó luôn luôn theo cách này kể từ đó. Con người chúng ta là những người yêu âm nhạc lớn.

Chúng tôi đã sử dụng các nhạc cụ cổ xưa cho phép chúng tôi tạo ra các bản giao hưởng và dàn nhạc sử thi. Bây giờ, hầu hết tất cả âm nhạc đều tồn tại dưới dạng kỹ thuật số. Chỉ với một lần nhấn, chúng ta có thể nghe những bản nhạc yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi.

soundcloud-apk

SoundCloud là một ứng dụng phát nhạc trực tuyến có hơn 100 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Ứng dụng phổ biến này tương tự như các ứng dụng khác như Napster, Spotify, iTunes, Mixcloud và hơn thế nữa.

Về cơ bản, bạn có thể nghe hàng triệu bản nhạc nhờ vào thư viện nội dung đa dạng khổng lồ. Bạn có thể khám phá hàng triệu nghệ sĩ, DJ và podcast mới nổi và thành danh. Bạn cũng có thể nhận các bản nhạc được đề xuất dựa trên sở thích âm nhạc của bạn. Mọi thứ liên quan đến âm nhạc, SoundCloud đều có!

Bạn cũng có thể tạo danh sách phát không giới hạn, tìm nhạc mới và kết nối với những người khác. Nhưng có lẽ tính năng xác định nhất mà các nghệ sĩ tham vọng đang mong đợi ở SoundCloud là khả năng tải lên các bài hát của họ.

SoundCloud giúp bạn dễ dàng tải lên các bản nhạc gốc của mình để hàng triệu người khám phá. Bạn cũng có thể kết nối với các nghệ sĩ đồng nghiệp và thính giả của bạn! Nhìn chung, ứng dụng này giúp nghe nhạc dễ dàng hơn nhờ dịch vụ phát trực tuyến và các tính năng khác. Đọc tiếp dưới đây để biết thêm!

Các tính năng của SoundCloud

SoundCloud không chỉ là ứng dụng phát trực tuyến nhạc bình thường của bạn mà còn có rất nhiều thứ khác trong cửa hàng dành cho bạn! Trong ứng dụng này, bạn có thể làm rất nhiều thứ! Đây là các tính năng của nó:

tải xuống soundcloud-cho-android

Thư viện khổng lồ với nội dung đa dạng – SoundCloud là ứng dụng phát trực tuyến âm thanh và âm nhạc lớn nhất với hơn 200 triệu bản nhạc! Bên cạnh đó, nó còn có hơn 20 triệu nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới. Điều này làm cho SoundCloud trở thành một trong những nền tảng phát trực tuyến nhạc tốt nhất, đặc biệt nếu bạn là người yêu âm nhạc.

Điều này có nghĩa là bạn có thể nghe bất kỳ thể loại nào bạn yêu thích: pop, rap, Electronic, rock, hip-hop, cổ điển, jazz và podcast. Ngoài ra còn có các thể loại phụ trong các cộng đồng này để bạn có thể nhận được bao nhiêu bài hát tùy thích. Dù bạn đang tìm kiếm bài hát nào thì khả năng cao là bạn sẽ tìm thấy bài hát đó trong SoundCloud!

 

Kết nối với cộng đồng của bạn – SoundCloud không chỉ là ứng dụng phát trực tuyến nhạc bình thường của bạn, nó còn cho phép người dùng tải lên các bản nhạc gốc của họ! Đây là một tin tốt cho những nghệ sĩ đầy tham vọng trên toàn thế giới vì giờ đây, cơ hội được công nhận của bạn được nhân lên!

Điều này là do SoundCloud có hàng triệu người nghe hàng tháng nên bạn có thể tối đa hóa nền tảng để làm lợi thế của mình. Sau khi tải bài hát lên, bạn cũng có thể kết nối với các nghệ sĩ đồng nghiệp và người nghe của mình. SoundCloud cho phép nghệ sĩ và người nghe kết hợp với nhau để đưa âm nhạc lên một tầm cao mới! Hãy coi đây là một nền tảng truyền thông xã hội nhưng dành cho tất cả mọi thứ, âm nhạc!

Điều này có nghĩa là bạn có thể nghe nhạc mới của các nghệ sĩ mới nổi trong vòng vài giây sau khi họ tải lên! Điều này cũng sẽ cho phép các nghệ sĩ đồng nghiệp kết nối với người hâm mộ và khuyến khích họ nghe nhạc của họ. Giờ đây, thế giới đã nhỏ hơn rất nhiều nhờ SoundCloud!

soundcloud-apk-phiên bản mới nhất

Ủng hộ các nghệ sĩ – Nhờ SoundCloud, bạn không cần phải tìm cách trở thành ngôi sao thông qua các hãng âm nhạc nữa. Ngày nay, vô số nghệ sĩ đã được khám phá thông qua SoundCloud. Và điều đó có thể thực hiện được nhờ những người hâm mộ đã tin tưởng vào họ thông qua nền tảng.

Nếu bạn là một nghệ sĩ đầy tham vọng, bạn có thể kiếm sống nhờ vào nền tảng này. Trong SoundCloud, người hâm mộ có thể thể hiện sự đánh giá cao của họ bằng cách thích, chơi, bình luận và đăng lại nội dung của bạn! Mỗi lần mua và nghe đều mang lại nhiều tiền hơn cho nghệ sĩ bạn yêu thích để họ có thể tiếp tục cung cấp cho bạn những bản nhạc chất lượng hơn. Đó là cách nền tảng tuyệt vời này hoạt động!

soundcloud-apk-miễn phí-tải xuống

Tải xuống ngoại tuyến – Nếu bạn mua gói cao cấp trong SoundCloud, bạn có thể tải xuống các bài hát để sử dụng ngoại tuyến! Điều này có nghĩa là bạn không cần kết nối Internet liên tục chỉ để nghe các bản nhạc yêu thích của mình! Chỉ cần tải chúng xuống và bạn sẽ có thể nghe ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn.

Âm thanh chất lượng cao – Tất cả các bản nhạc trong SoundCloud đều được đảm bảo có chất lượng âm thanh cao nhất có thể. SoundCloud đảm bảo rằng bạn sẽ chỉ nghe âm thanh phù hợp với bạn và các tiêu chuẩn của bạn. Đây là một phần trong cam kết của SoundCloud để biến nó trở thành một trong những nền tảng phát trực tuyến nhạc hàng đầu trên thế giới!

Danh sách phát – Nếu bạn yêu thích một số bài hát đến vậy, tại sao không tạo một danh sách phát cho nó? Nhưng tại sao phải dừng lại ở đó khi bạn hầu như có thể tạo một danh sách phát cho mọi tâm trạng? Cảm thấy hụt hẫng? Tạo một bộ sưu tập các bài hát buồn mà bạn có thể nghe! Cảm thấy lạc quan?

Thêm một số bài hát vui vẻ trong danh sách của bạn ngay bây giờ và hòa vào nhịp điệu! Bất cứ thứ gì bạn cần, bạn đều có thể tạo nhờ SoundCloud. Giờ đây, các bản nhạc yêu thích của bạn sẽ luôn có sẵn cho bạn bất cứ khi nào bạn cần nghe chúng.

soundcloud-apk-new-update

Giao diện sạch – SoundCloud giúp người dùng và nghệ sĩ dễ dàng nghe và tải nhạc lên. Nhờ giao diện gọn gàng và tối giản của SoundCloud, không có nhiều thứ lộn xộn xung quanh để bạn có thể tập trung vào âm nhạc. Nhưng ứng dụng này cũng đảm bảo rằng bất cứ thứ gì bạn cần, bạn đều có thể truy cập trong vòng một vài thao tác.

Download ( V2022.09.12-release )
4/5 - (2 votes)