StarMaker - Ứng dụng hát Karaoke chất lượng Tốt nhất

TênStarMaker
Thể LoạiNhạc và âm thanh
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản8.19.3
Phát Hành
Cập Nhật:16/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Tìm kiếm ứng dụng Karaoke hoàn hảo cho một bữa tiệc? Hoặc có thể bạn muốn thể hiện kỹ năng ca hát của mình để trở thành một hit tiếp theo? StarMaker là cách dễ dàng nhất để thể hiện kỹ năng ca hát, chỉnh sửa màn trình diễn của bạn và tạo video âm nhạc để chia sẻ!

starmaker-apk-phiên bản mới nhất

Có một tài năng tiềm ẩn trong tất cả chúng ta, ngay cả khi chúng ta không biết nó. Ứng dụng này là chìa khóa để mở khóa ca sĩ đó đang ẩn mình bên dưới lớp vỏ của bạn. Tải xuống StarMaker cho Android để tiếp cận tiềm năng ca hát của bạn.

Các tính năng tuyệt vời

Các tính năng cuối cùng tạo nên ứng dụng. Nếu không có chúng, một ứng dụng sẽ không khác gì đối thủ của nó. Do đó, tốt hơn là bạn nên biết những lợi ích bạn nhận được trước khi thực sự tải xuống một ứng dụng.

StarMaker cũng không khác về mặt đó. Hơn nữa, đây là một số tính năng khác nhau khiến StarMaker trở thành một ứng dụng thú vị và hấp dẫn để sử dụng với bạn bè và gia đình của bạn:

  • Đầu tiên, có một thư viện hơn một nghìn bài hát hit khác nhau và các lựa chọn âm nhạc phổ biến từ nhiều thế hệ. Chọn bất cứ thứ gì bạn muốn và ngay lập tức bắt đầu ca hát!

starmaker-apk-miễn phí-tải xuống

  • Ngoài ra, có rất nhiều hiệu ứng giọng nói mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa các bản ghi âm karaoke của riêng mình. Chúc các bạn vui vẻ và tạo bản phối lại các bài yêu thích của bạn.
  • Đó không phải là tất cả, hãy trở thành một điểm nhấn bằng cách chỉnh sửa video âm nhạc của riêng bạn. Bạn có thể ghi âm ở chế độ selfie và từ đó chỉnh sửa đoạn ghi âm với các bộ lọc khác nhau.
  • Bạn có bị điếc giọng không? Không vấn đề gì! Có một tính năng Chỉnh sửa cao độ giúp sửa giọng nói của bạn chỉ trong tích tắc. Đi từ tiếng hét vỡ kính đến Madonna tiếp theo.
  • Tiếp theo “Hook” cho phép bạn đi thẳng đến phần hay nhất của bài hát. Hát hook cùng với các nghệ sĩ biểu diễn các bản nhạc này; biến bản gốc của họ thành bản phối song ca.
  • Bạn muốn chia sẻ ngay lập tức những khoảng thời gian vui vẻ của bạn với những người khác từ khắp nơi trên thế giới? Phát trực tiếp và bắt đầu ghi lại tất cả các buổi biểu diễn của bạn để thể hiện tài năng âm nhạc của bạn với mọi người.
  • Cuối cùng, cũng có một cộng đồng trực tuyến trong StarMaker. Bạn có thể tham gia Cộng đồng gia đình này để chia sẻ các bài hát yêu thích của mình, hát cùng những người dùng khác trên khắp thế giới và thậm chí chia sẻ phản hồi của bạn. Đây là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để phát triển và kết nối thông qua tình yêu âm nhạc.

starmaker-apk

Nếu tất cả các tính năng này không làm bạn ngạc nhiên, thì bạn đang vô vọng. Bất kỳ người yêu âm nhạc nào cũng sẽ vui mừng khi nghĩ đến cơ hội chia sẻ âm nhạc của họ thông qua loại hình cộng đồng trực tuyến này.

Giao diện người dùng

Giao diện của StarMaker cũng cực kỳ đơn giản và liền mạch để sử dụng. Tất cả các tùy chọn được hiển thị chính xác trong menu. Ngoài ra, tất cả các danh mục và tính năng được hiển thị và dán nhãn tương ứng. Do đó, bất kỳ người dùng ở mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng ứng dụng này mà không gặp bất kỳ khó khăn hoặc giới hạn nào.

APK StarMaker Mod cho IOs

Ngoài mọi thứ, bạn cũng có thể tải xuống  StarMaker Mod cho iphone, thay vì tải xuống APK gốc từ Google Play. Với phiên bản này, bạn có thể nhận được một số lợi ích tuyệt vời mà ban đầu không có từ bản chuyển thể cơ sở.

download-starmaker-cho-android

Trên thực tế, kích thước tệp cũng đã được cô đọng, vì vậy bạn nên tải phiên bản này. Điều này là do, không chỉ tải xuống và cài đặt nhanh hơn mà bạn còn tiết kiệm được rất nhiều dữ liệu di động và dung lượng lưu trữ từ APK.

Như đã nói, bạn chắc chắn nên xem xét APK mod tải xuống ứng dụng StarMaker cho Android hơn bất kỳ bản chuyển thể nào khác của ứng dụng âm nhạc. Hãy tiếp tục và nhấp vào liên kết tải xuống để cài đặt ứng dụng cho thiết bị của bạn ngay bây giờ!

Download ( V8.19.3 )
5/5 - (1 vote)