Tải Voloco V6.9.5 (Mod Xử lý giọng hát/Auto Tune)

TênVoloco
Thể LoạiNhạc và âm thanh
Kích Thước18M
Phiên Bản6.9.5
Phát Hành
Cập Nhật:22/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Voloco là một bộ xử lý giọng nói thời gian thực năng động, được tự động điều chỉnh giọng nói của bạn và hài hòa giọng nói cho phù hợp. Nó có giao diện dễ sử dụng và nhiều tính năng topnotch sẽ mang lại cho âm thanh của bạn một cảm giác không thể cưỡng lại được.

voloco-mod-apk

Khi tải ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu chọn một bài hát từ bộ sưu tập của mình hoặc truy cập thư viện beat miễn phí của Volcano. Sau đó, bạn sẽ hát và ứng dụng sẽ phát hiện phím của bạn và điều chỉnh giọng nói của bạn theo vần với phím đó! Toàn bộ quy trình được tự động hóa, giúp việc sử dụng ứng dụng trở nên dễ dàng.

Nếu bạn là người yêu âm nhạc, bạn nên tải xuống Voloco cho Android và truy cập tất cả các lợi ích của ứng dụng thông qua thiết bị di động của mình.

Làm thế nào để có được Voloco

Ứng dụng Voloco có sẵn trên các trang web ứng dụng và trò chơi yêu thích của bạn, bao gồm Cửa hàng Google Play và Cửa hàng ứng dụng.

Do đó, bạn nên truy cập các trang web này, tìm kiếm Voloco trên thanh tìm kiếm và tải xuống. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn nên điều hướng đến các tệp đã tải xuống của mình và nhấp vào tệp Voloco.

voloco-apk-phiên bản mới nhất

Khi được nhắc có tải xuống hay không, bạn nên nhấp vào CÓ. Thao tác này sẽ bắt đầu quá trình cài đặt sẽ mất vài giây. Sau khi cài đặt, bạn có thể tự do truy cập giao diện người dùng và áp dụng tất cả các tính năng của ứng dụng.

Cách sử dụng Voloco

Voloco đi kèm với nhiều nhịp điệu để cung cấp cho bạn một bộ sưu tập phong phú để lựa chọn. Cuộn qua thư viện beat để nghe và chọn một bản nhạc phù hợp với bạn nhất. Nếu bạn không tìm thấy nhịp lý tưởng của mình, bạn luôn có thể tải lên một nhịp trực tiếp từ thiết bị của mình.

Khi bạn đã có được nhịp lý tưởng, bạn nên chọn nút enter để bắt đầu ghi âm. Điều thú vị là ứng dụng này cho phép bạn ghi lại nhịp đập của mình dưới dạng âm thanh hoặc video.

Ngoài ra, Voloco có nhiều hiệu ứng mà bạn có thể sử dụng để đạt được những bản nhạc hay nhất của mình. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn lấy mẫu càng nhiều càng tốt. Voloco cao cấp sẽ có tới 40 hiệu ứng để bạn cân nhắc.

Sau khi ghi lại nhịp của mình, bạn có thể sử dụng đồng bộ giọng hát để sắp xếp giọng hát theo nhịp. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ có được những bản nhạc hoàn hảo. Sau khi bạn chắc chắn rằng bạn có đường đi lý tưởng của mình, bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè!

voloco-apk-miễn phí-tải xuống

Dưới đây là một số tính năng độc đáo hơn:

  • Dễ dàng chia sẻ. Sau khi tạo những video đẹp nhất của mình, bạn có thể tạo video tự sướng và đăng nó lên trang Instagram của mình. Đảm bảo rằng bạn gắn thẻ bạn bè của mình, những người này có thể giúp truyền bá video của bạn đến lượng người xem lớn hơn.
  • Khả năng xuất khẩu. Bạn sẽ có thể xuất giọng hát của mình sang một nền tảng khác và tiếp tục công việc của mình ở đó.
  • Thư viện Beat được trang bị tốt. Bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều nhịp để hát hoặc rap. Ngoài ra, bạn có thể xem một số bản nhạc topnotch đã được hoàn thành bằng Voloco.

Có sẵn cài đặt trước động

Voloco có khoảng tám hiệu ứng bao gồm:

  • Khởi động. Điều này có một bộ mã hóa giọng nói, tính năng giảm tiếng ồn, hai hương vị của giai điệu giọng hát tự động và cài đặt sẵn hòa âm
  • Rap hiện đại 1. Cho phép bạn thêm độ dày và chiều rộng âm thanh nổi
  • Rap hiện đại II. Cung cấp các bản hòa âm mở rộng lý tưởng cho các ad-lib
  • P Xe lửa. Lý tưởng cho RnB và rap vì nó có các tính năng hiệu chỉnh cao độ tuyệt vời
  • Bon Hiver. Có phần hòa âm xuất sắc và tự động điều chỉnh giọng hát

tải xuống-voloco-cho-android

Những người khác bao gồm 8 Bit Chip, Duft Pank và Sitar Hero.

Ngoài ra, bạn sẽ thưởng thức nhiều bản nhạc hơn trong thư viện cùng với xử lý video không có quảng cáo. Nếu bạn yêu thích âm nhạc, thì bạn nên xem xét tải xuống Voloco. Ứng dụng sẽ giúp bạn xử lý giọng hát của mình để đạt được chất lượng âm nhạc chuyên nghiệp.